TRUYỆN SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ TẬP CUỐI

Đây là tác phẩm gắn sát với tuổi thơ của tương đối nhiều người, mặc dù có nhiều bí mật đằng sau cỗ truyện này mà lại không phải ai cũng biết.


Shin - Cậu bé xíu bút chì (tên tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, vào đó gồm phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshito Usui. Bộ truyện kể về cậu bé Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu thuộc bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè và những nhân vật khác. Được biết, họa sĩ Yosshito Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả bao gồm bản thân mình lúc ông còn là một đứa trẻ với những mong muốn muốn cùng ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Truyện shin cậu bé bút chì tập cuối

Năm 1990, bộ truyện tranh được xuất bản với nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phim hoạt hình với cũng được mọi người hưởng ứng không kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được desgin và tái bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó gồm Việt Nam. Bộ truyện không chỉ là ký kết ức tuổi thơ của nhiều thế hệ nhưng câu chuyện túng ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò.Lời đồn mang đến rằng Shin là một nhân vật bao gồm thật bên cạnh đời.


Có một câu chuyện được lan truyền bên trên mạng làng hội vào những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu nhỏ bé bút chì. Theo đó, Shin-chan vào truyện dựa trên một nhân vật gồm thật ở bên cạnh đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu nhỏ xíu 5 tuổi đã chết trong một vụ tai nạn bởi cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe tải. Sau cú sốc tinh thần, mẹ của Shin - Misae đã cần sử dụng hộp cây bút chì màu của cậu để vẽ nên những câu chuyện cơ mà cô tưởng tượng nên. Đó là lý do tại sao tác giả Yoshito Ushi đặt tên mang lại bộ truyện là cậu bé xíu bút chì. Mặt khác, bao gồm người đến rằng, bộ truyện này chính là cuốn nhật ký kết ảo tưởng của mẹ Shin. Mặc dù nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán trên mạng và không tồn tại một chứng cứ nào mang lại thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Lưới Xốp Bọc Trái Cây Dài 22Cm (1Kg), Xốp Lưới Bao Trái CâySau lúc câu chuyện này được phân tách sẻ, nhiều người là tín đồ trung thành của bộ truyện đã phản bác cho rằng câu chuyện được lan truyền bên trên mạng trọn vẹn sai sự thật. Bên trên thực tế, nhân vật Shin-chan bởi họa sĩ Yoshito Usui tạo ra hoàn toàn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của mình vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan làm cho những điều mà lại ông muốn làm khi còn nhỏ, bên cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống bao bọc theo quan lại điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ với kinh nghiệm của mình, do vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan điểm của người lớn về thôn hội. Đối với những người hâm mộ trung thành với chủ của Shin - Cậu bé bút chì, họ sẽ không thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshito Usui qua đời lúc bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Bên xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả cùng tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, thương hiệu phim UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo và làm lại. Hiện tại, tất cả 917 tập phim của bộ phim hoạt hình Shin - Cậu bé xíu bút chì được chiếu bởi công ty đài TV Asahi cùng hơn 50 tập truyện được thi công bởi nhà xuất bản Futabasha.

Một người dùng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, không dựa trên nhân vật ngoại trừ đời. Đây là một tác phẩm không có tập cuối, bộ truyện với phim hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối cùng, dòng chết của Shin-chan được đồn đoán là không đúng sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trăn trối của bác sĩ đại gia bị ung thư: trong cả đời đuổi theo tiền tài và những chiếc Ferrari, đối diện với cái chết bắt đầu biết niềm hạnh phúc nằm nơi đâu

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem