TỬ VI THEO GIỜ SINH

Giờ sinhTí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của lý lẽ trên mojaocena.com, người dùng hoàn toàn có thể tự xem lá số tử vi của phiên bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng mực các thông tin:

- Họ và tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ sinh cùng năm xem

Sau kia nhấp vào xem kết quả, ngay lập tức lập tức luật sẽ tiến hành phân tích lá số của nhà mệnh để mang ra thông tin luận giải. Mời quý bạn nhập tin tức của phiên bản thân vào nguyên tắc sau để được hỗ trợ luận giải lá số phong thủy ngay dưới đây:


1- Lá số tử vi cho biết điều gì?

*

Lá số phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng cũng tương tự năm sinhnên hoàn toàn có thể cung cấp được nhiều thông tin về vận mệnh sau này của chủ nhân. Nổi bật là dự đoán được:

- hồ hết chuyển biến của các phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, quan hệ gia đạo, liên kết xã hội,...

Bạn đang xem: Tử vi theo giờ sinh

- Vận hạn vào cuộc đời. Cụ thể đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- bắt buộc làm công việc gì thì tốt và bắt buộc tránh việc gì để vận trình cuộc sống đời thường được thuận buồm xuôi gió và đón được tiền tài cũng giống như vận may.

Ngoài ra: phương pháp xem lá số tử vi phong thủy có thể chuyển đổi theo các năm. Vì vậy để luận đoán và có cái nhìn đúng chuẩn nhất về tương lai với vận mệnh của chính bản thân mình trong năm Nhâm dần dần 2022. Quý chúng ta nên lấy lá số 2022 nhằm tham khảo chi tiết

*
Tử vi 2022 của 12 nhỏ giáp mới update để biết vận mệnh cuộc đời sẽ ra sao trong năm Nhâm Dần.

2- cấu trúc của một lá số tử vi phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần chính là Thiên bàn, Địa bàn và Nhân Bàn. Trong số ấy mỗi phần có những ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn trong lá số

Đây là phần tại phần trung vai trung phong của lá số tử vi, biên chép về những thông tin tổng quan tiền của công ty mệnh có có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử vật dụng của sao phong thủy sắp xếp dựa theo tử vi ngũ hành nạp âm của bao gồm cung mệnh thì đây là loại lá số hầu hết của mệnh lý tử vi phong thủy đẩu số. Theo đó, ở đoạn này, người dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Bên cạnh đó còn thể hiện thông tin về lục thân như cả nhà em, cha mẹ, nhỏ cái, vợ chồng.

☯ Địa bàn trong lá số tử vi phong thủy trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được sắp xếp xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, từng ô tượng trưng đến một chân thành và ý nghĩa nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa phận ở từng người không giống nhau sẽ ở trong phần không tương tự nhau. Ngoại trừ ra, trong tử vi phong thủy có toàn bộ 13 cung dẫu vậy cung Thân không xác định được vị trí rõ ràng nên được xếp ck vào cung khá. Bởi vậy, trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các nguyên tố Địa bàn có trong một lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng chính tính (thường gồm cả sao xuất sắc và xấu)

Sao nằm trong Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong một năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ tất cả bộ cục các sao hình thành nhờ vào ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ đồ này thể hiện những yếu tố về căn khí, tin tức tiên thiên, nội vai trung phong của chủ mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ thứ về hành động của sự thay đổi vận hạn trong đời tín đồ như đại hạn, đái hạn, giữ nhật, lưu giữ thời, lưu lại niên với lưu nguyệt. Phụ thuộc sơ vật này bạn dùng hoàn toàn có thể biết được sự thăng trầm của phiên bản thân vào từng tiến độ cuộc đời.

☯ cơ chế về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì màu sắc của chữ là năm giới của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa của một cung, người tiêu dùng cần tổng hợp các sao nằm trong cung nhị thích hợp (khi nhị thích hợp sinh nhập), những sao thuộc 2 cung của tam hợp, các sao giỏi thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sống cung xung chiếu) giỏi sao xấu (khi tương khắc nhập ở cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị phù hợp là nhị cung đối nhau thông qua trục dọc với sinh ra mang lại nhau, hoàn toàn có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị phù hợp trong một lá số tử vi trọn đời gồm bao gồm cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân cùng cặp mùi - Ngọ. Tiếp đó, xác định ngũ hành của những cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam phù hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam thích hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => từ đó Hợi sinh mang đến Dần hoặc Hợi cùng Dần vừa lòng nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => bởi vì vậy, Mão sinh mang đến Tuất hoặc Mão cùng Tuất đúng theo nhau.

Cặp mùi hương - Ngọ: Tam đúng theo của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh đến tam hòa hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh mang lại Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần để ý việc giải lá số tử vi theo cung nhị hợp buộc phải tuân thủ một trong những nguyên tắc như sau:

Nhị vừa lòng chỉ bao gồm duy độc nhất vô nhị một chiều và chiều trái lại không bao gồm xác. Ví dụ: trường đúng theo Mùi nhị hợp với Ngọ nhưng lại Ngọ lại thiết yếu nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp tất cả chiều nhị thích hợp tính theo cung Âm sang cung Dương. Bởi vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Ví dụ như cặp nhị thích hợp Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam vừa lòng trên lá số tử vi tạo thành 4 cỗ và 3 cung. Mỗi cung xét bí quyết cung tê một cung. Vì thế, Cung Tam thích hợp gồm tất cả 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn và Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với từng cung là 1 trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam đúng theo của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ giữa - chữ cuối. Chữ thứ nhất sẽ sinh ra đến cung chữ giữa, cung ở giữa là cung chính của cục tam hợp (hay nói một cách khác là chính Phương hoặc bao gồm Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Các hành đều cuối cùng trở về Thổ. Do thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi nằm trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là trực thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - hương thơm thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của từng tam hợp dựa trên hành của cung bao gồm giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu có nghĩa là cung làm việc phía đối lập để chiếu sang (hay nói một cách khác là đối xứng qua chổ chính giữa qua Thiên Bàn). Trên lá số tử vi các cặp cung xung chiếu gồm những: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam đúng theo cung này với khắc cùng với tam đúng theo của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam hợp của tuổi Sửu hành Kim tương khắc với Tam hòa hợp của tuổi hương thơm thuộc hành Mộc. Cung Tý là xung khắc xuất, cung Ngọ là tự khắc nhập yêu cầu Tý khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam hòa hợp của tuổi Thìn năm giới Thủy xung khắc với Tam hòa hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn xung khắc xuất, cùng Tuất tự khắc nhập, cần Thìn tự khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam hòa hợp tuổi Tỵ là Kim xung khắc với Tam phù hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ xung khắc xuất, cung Hợi khắc nhập đề xuất Tỵ tương khắc với Hợi.

3- phía dẫn cách lập lá số phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần sẵn sàng và triển khai tuần trường đoản cú theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác định Giờ sinh, ngày tháng năm sinh như: họ tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính và Năm nhà mệnh coi tử vi.

Lưu ý: người tiêu dùng nếu không nhớ đúng đắn về thời hạn sinh như giờ sinh thì tránh việc lấy tiếng sinh bất kỳ. Vì điều này hoàn toàn có thể khiến việc lấy lá số tử vi phong thủy bị không nên lệch.

Bước 2: xác định tuổi Âm tuyệt Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm xuất xắc Dương theo can chi của đương số: chi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, bỏ ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số phận theo năm sinh của đương số: tưng năm sinh sẽ tương xứng với năm giới nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và những cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác định vị trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi phong thủy cần khẳng định cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi và 13 chủ yếu tinh khác

Bước 6: An những sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tè hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng chuẩn cần phải reviews đúng với đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của tổng thể lá số

Bước 2: phân tích 12 cung và sự phối hợp giữa những cung

Bước 3: đối chiếu ý nghĩa, địa chỉ miếu hãm của thiết yếu tính, trung tinh và phụ tinh

Bước 4: Phân tích chi tiết đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: kết luận về lá số trọn đời của bản mệnh

☯Quan liền kề và phân tích bố cục của toàn thể lá số

Để nắm rõ cách xem lá số phong thủy của phiên bản thân, fan dùng nên biết quan sát tổng quan, so sánh về tía cục của những cung cũng tương tự các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mối quan hệ âm dương giữa Năm sinh cùng vị trí của cung an Mệnh, tổng quát giỏi hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - khắc trong năm giới của Can, chi và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của tử vi ngũ hành giữa bản Mệnh với Cục

- Luận kết hợp của hai cung an Mệnh - Thân cùng với cung Tam Hợp

- Luận phối hợp giữa cung an Mệnh-Thân với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa điểm của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Tràng Sinh của lá số

- thay đứng những chính tinh: những sao chế tạo ra thành cặp, các vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử tủ và sao chủ mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- núm đứng các cung: Cung quan liêu Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở chỗ nào.

- Quan sát lá số phong thủy về bố cục của những trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có những sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên sắc thái Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một vài trường hợp, trung tinh hoàn toàn có thể quyết định viên diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau kia xét cho tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và phần tử cơ thể nhằm đoán được điểm sáng ngoại hình và căn bệnh tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần nắm được điểm đặc biệt là cơ bản ở cung nào, cục nào, sao nào. Giỏi ở đâu cùng xấu ngơi nghỉ đâu, ưu cùng nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố ở tại mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong quan hệ tình yêu cùng gia đạo… nếu như không thể nhận ra được mức độ thì người tiêu dùng không thể đưa ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ đối chiếu 12 cung cùng sự phối kết hợp giữa các cung

*

Cung Mệnh cùng cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của phong thủy để biết được phiên bản mệnh của bạn xem. Lúc chứng kiến tận mắt cung Mệnh đưa thông tin về công danh sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, bệnh tật hoặc tai ương trong cuộc đời. Thông tin này giữ vai trò chủ công ở cat hung tốt thành bại của nhỏ người.

Để gọi lá số phong thủy cần luận mệnh số, đề xuất lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ bao gồm làm phụ, đưa ra quyết định mức độ thành tựu cao nhất của nhà mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao xuất xắc thấp, đây còn gọi là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận chũm hậu thiên có nghĩa là ở đại vận với lưu niên thì kém, gặp gỡ nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ với người giúp đỡ để vượt qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận cụ hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc hết để rất có thể giành lấy, bạn dạng thân sử thay đổi được mệnh số tiên thiên tuy vậy cơ phiên bản chỉ tại mức tương đối, vị mệnh số tiên thiên tất cả điểm hạn chế.

Cung Thân dùng để làm luận đoán được vận thế thực tiễn của nhỏ người. Cùng này ở phần chung với một trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường phù hợp cung Mệnh không có chính tinh, người tiêu dùng lấy thiết yếu tinh cung Thiên Di để luận. Tuy nhiên cần chăm chú để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy nhiên lại to hơn so cùng với 11 cung còn lại.

Trong bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này có thể hiểu rằng khi còn nhỏ thì Khí Tiên Thiên khỏe khoắn và ảnh hưởng của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên tất cả sự giảm sút nên tác động của Mệnh nhát đi và Thân tác động rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi phong thủy ở cung làm sao trong 12 cung từ bé giáp Tý mang đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp liền kề với những cung nào. Các sao đóng ở mệnh, chiếu hợp mệnh cùng xét miếu vượng của từng sao. Xúc tiến giữa những sao ảnh hưởng, thân sao với cung mệnh, giữa cung mệnh và bạn dạng mệnh về can bỏ ra và mệnh nạp.

Cung mệnh xuất sắc khi cung mệnh diễn tả được sự vượng cường, đồng thời có sự hài hòa với cung khác.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Song Joong Ki, Song Joong Ki

- Mệnh phái nam cần chỉ huy được cung khác, lôi cuốn về nguồn lực từ tam phương cùng tứ chính.

- Mệnh con gái cần góp đỡ, nhu thuận những cung khác, nhất là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh tốt thường chi của cung hòa phù hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu bỏ ra của cung trùng với bỏ ra của tuổi thì tốt nhất cho hỗ trợ người mệnh yếu hèn hơn, được call là quý cách.

Sao bao gồm tinh thủ mệnh ngơi nghỉ Miếu vượng, trường hợp trường vừa lòng ứng hợp phiên bản mệnh sẽ càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy cách và phú cách. Giữ ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới mọi cung không giống của lá số, do đó có Thất cạnh bên thì thường tính tương khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được reviews không quá quan trọng. Giải lá số tử vi thì ở cung này người dùng biết được số lượng anh em, qua quýt cuộc đời anh em và quan hệ giới tính của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có nhiều cát tinh trong cung huynh đệ có thể tạo ra ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan tiền Lộc

Đây là cung có ý nghĩa sâu sắc chính yếu ớt nói về quá trình của đương số. Đó là những công việc có duyên cùng với đương số và rất có thể làm. ở bên cạnh đó, tại cung này đương số còn xem được ý nghĩa cấp về cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi phong thủy trọn đời với người dân có cung quan tiền lộc tốt thì mọi công việc suôn sẻ và thuận tiện hơn. Với người dân có sao hòa bình quý khả năng thường trình độ chuyên môn cao, khả năng lãnh đạo tốt. Mặc dù nhiên ý nghĩa sâu sắc về quyền chức lại không đưa ra quyết định ở đây. Vì chưng thế, trong thực tế nhiều người không tồn tại chuyên môn tốt nhưng vẫn giữ lại được phục vụ quyền thế. Do phối hợp tốt với cung khác tốt như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường hợp cung quan liêu tốt, những cung kia cũng tốt thì người đó vừa gồm thực tài vừa gồm địa vị. Quan tiền lộc xuất sắc thường là tạo cho chính quyền, công chức, đơn vị nước. Bạn Quan Lộc không xuất sắc thì có thể làm tự do thoải mái và vẫn có công dụng thành đạt.

Xét về tính chất lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan liêu để quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê có thể giúp cung ứng thêm tạo bí quyết cục hoặc chế hòa mang đến cung quan liêu Lộc. Kế bên ra, cung quan liêu Lộc bên trên lá số tử vi cũng biểu thị đương số vẫn nhận được hầu hết điều gì từ cấp cho trên, xóm hội. Fan trên. Chữ Lộc được phát âm là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch công ty về những vấn đề của phương diện tài lộc của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất ảnh hưởng tác động đến sự giàu nghèo của bạn dùng. Ở cung này biểu lộ về tài năng, quá trình và năng lực. Đây là phần lớn yếu tố có mối quan tiền liên quan ngặt nghèo tới tài lộc. Tài bạch không chỉ ở chân thành và ý nghĩa là tài lộc mà còn tổng quan về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch xuất sắc khi xuất hiện tài tinh như tuy vậy Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa đúng theo cách… tuy vậy nếu tất cả hung tinh vào cung thì rất có thể mang ý tốt, không phải hung tinh nào thì cũng xấu. Chỉ có điều hung tinh trong cung thì việc kiếm tiền hoặc cải tiến và phát triển sự nghiệp gặp gỡ nhiều vất vả hơn so với người khác. Cùng với đó thêm sao có chân thành và ý nghĩa về bịt giấu, tích trữ lại tốt hơn, chính vì nếu lòi ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa nhưng mà lại không tài giỏi tinh thì tài tinh vào lá số tử vi bị phá hãm. Phong lưu chỉ sinh sống vẻ hiệ tượng còn thực ra lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra rằng vai trò của bố mẹ đối với cuộc sống của đương số. Vào trường vừa lòng cung Phụ mẫu đẹp phối hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Tuy vậy nếu cung Phụ chủng loại xấu thì cũng chưa thể tóm lại được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa về bài toán đương số không nhận được sự cung cấp từ phụ thân mẹ. Đó hoàn toàn có thể là ko được lộc hoặc tình cảm của tuy nhiên thân. Quanh đó ra, phía trong tam thích hợp của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu cùng với Tật Ách, thì Phụ chủng loại có chức năng phối hợp để luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi phong thủy thì đấy là cung chỉ về kĩ năng của đương số đam mê ứng với chuyển động xã hội. Giải nghĩa cung có chức năng lãnh đạo, kết giao các bạn bè, thích nghi hoàn cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp phần không bé dại vào thành công xuất sắc trong cuộc sống của đương số. Đa phần người dân có Thiên Di xuất sắc thì tài năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về hoạt động di gửi hoặc di cư của đương số trong cuộc đời. Điều này giúp công ty mệnh biết ăn điểm hạn hoặc phiên bản thân có sống xa quê tuyệt không.

Cung Thiên Di giỏi khi đựng được nhiều sao chủ về sự linh hoạt, mềm mỏng tanh hoặc nhanh nhạy như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá tốt thì đương số buộc phải ly hương lập nghiệp. Vày Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc biệt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức bên trên lá số phong thủy trọn đời là vấn đề luận về bọn họ hàng và phúc phần của công ty mệnh. Ở cung này chỉ sự như ý và bạn dạng thân giành được che chở giỏi không. Nếu cung Phúc Đức giỏi đương số thao tác việc gì cũng dễ dàng và được quý nhân hỗ trợ. Bởi Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên ảnh hưởng tới vk chồng. Cung này cũng cho thấy về con cái và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức xuất sắc khi có Đào Hồng sinh vượng, mang đến hạnh phúc cho tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi có Hóa Kỵ. Đương số sẽ đề nghị lao trọng điểm khổ tứ, nhiều băn khoăn cho con phố tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết duyên của đương số, chủ về tính chất, công dụng của mối quan hệ giữa chủ mệnh với người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn ko được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê xuất sắc thì dù rất có thể phải trải qua gấp đôi kết hôn nhưng lấy được người suôn sẻ và cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này không thể tách biệt mà còn cần kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao ý nghĩa sâu sắc tình duyên để luận đoán. Cung này quánh biệt có thể biết được ý nghĩa luận hạn, xác minh điểm đặc biệt, các sự khiếu nại trong về fan hôn phối, trông rất nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được bài toán chủ mệnh bao gồm bỏ nhau hay giáp phu hoặc gần kề thê không. Điều này có thể là hôn nhân bị người khác bội nghịch đối, hoặc bình thường sống đồng sàng hay dị mộng… vày người đàn bà ngoại tình trong suy xét của người lũ ông này là khôn xiết tệ tuy nhiên người lũ ông dị thường có thể gật đầu được. Bởi thế ý nghĩa của cung Phu Thê tất cả sự đại dương chuyển linh hoạt, tùy thuộc vào việc phối kết hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức bên trên lá số tử vi không chỉ là thể hiện ý nghĩa sâu sắc về con cái mà còn nói về kĩ năng sinh dục và sản xuất của đương số. Nếu xuất hiện sao Thiên Hình, Kiếp giáp trong cung Tử ngay tức khắc người người mẹ dễ nên sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức xuất sắc khi chứa các sao đúng với giải pháp cục. Theo đó con mẫu dễ nuôi, tất cả hiếu và cao hơn nữa là con cháu phú quý, có thể làm rạng rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức tất cả quý tinh và phúc tinh vào cung mệnh. Nếu bao gồm quyền tinh, cạnh bên tinh thì rất có thể có ý nghĩa phúc, hoặc ý nghĩa họa. Vì chưng vậy, chủ mệnh có thể khó nuôi con, con hư hỏng hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu ớt (con khắc cha mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, dòng Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang đãng Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách trình bày về dịch tật, tai ương của đương số. Tuy đây không hẳn là cường cung, nhưng bệnh tật dẫn cho tới nhiều cực khổ và lo nghĩ cần cung này cũng cần được xem kỹ càng.

Cung Tật Ách mừng đón chính tinh quang đãng Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan tiền Phúc. Triệt Tuần ngơi nghỉ cung này vô chủ yếu diệu là biện pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ tín đồ dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu đúng bản chất cung Nô Bộc vượng thì bản thân làm tôi tớ cho những người khác là không đúng. Thực chất chủ mệnh làm thuê hay hèn yếu là ngơi nghỉ cung Mệnh, Tài Bạch, quan liêu Lộc, Điền Trạch và Thiên Di bỏ ra phối, chứ không hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc xuất sắc khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên tất cả Tả Hữu là đúng theo nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi chạm mặt hung cạnh bên tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu nhiều sao tơ duyên thì đời sống tình yêu của đương số tương đối phong phú, phóng túng và nhiều chi nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch chân thành và ý nghĩa về gia tài lớn, thành phầm và sự nghiệp lớn. Luận cung này hoàn toàn có thể biết được nhiều việc, nhất là sự giàu có hay nghèo kém của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi hoàn toàn có thể thấy Cung Điền Trạch xuất sắc khi có tài năng tinh, những sao chủ về việc đẹp đẽ quý phái như bầu Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo cũng mang ý nghĩa tốt về việc nghiệp như Tả Hữu, quan lại Phúc.

Lưu ý, người sở hữu cung Điền Trạch giỏi thì sự nghiệp gồm thể đầu tư vào nghành lớn như bất động sản, xe pháo cộ… Còn cung Điền Trạch yếu ớt thì dù những cung khác tốt cũng chỉ nên làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa sâu sắc của bao gồm tinh và phụ tinh

Trong phong thủy có tổng cộng 14 thiết yếu tinh, có khả năng chi phối mạnh bạo lá số. Người tiêu dùng khi an sao lá số phong thủy cần ráng vững thực chất cũng như đặc tính của từng chính tinh.

Ngoài bao gồm tinh thì còn có sự lộ diện của Phụ tinh trong lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh tất cả sao tốt, sao xấu và sao không xuất sắc - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài các tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: liền kề tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không xuất sắc - không xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt và Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số tử vi Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ dàng luận đoán hơn so với tiểu hạn. Do Đại hạn nói về chu kỳ 10 năm nên tất cả sự tổng quát, nhất là Đại hạn không giống nhau, mỗi Đại hạn sẽ nằm ở một cung và không trùng nhau như đái hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh và Thân vào Đại hạn tương đối khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần xem xét những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và những cách (nhất là ở thiết yếu tinh) của Mệnh với Thân với các sao hoặc các cách vào Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh của ngũ hành phiên bản mệnh hoặc mệnh cục với tử vi ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.