TÚI ĐEO CHÉO NỮ MÀU ĐEN

Túi đeo chéo nữ mojaocena.com YN30là mẫu có phong cách thiết kế vô thuộc tinh xảo với những nét chỉ may khéo léo làm cho một dòng túi vô cùng sang trọng.Bên trongđược xây đắp tối ưu chống đựng năng lượng điện thoại, cáp sạc, ví tiền mini, son, phấn... Cân xứng cho tất cả các nàng.

Bạn đang xem: Túi đeo chéo nữ màu đen

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Kích thước:Dài 25cm x rộng 7cm x Cao 20cm

-Chất liệu:Chất liệu domain authority tổng phù hợp cao cấp

-Số ngăn: 2 chống ( 1 ngăn bao gồm + 1 phòng phụ )

- Trọng lượng:400g

- Xuất xứ:Việt Nam

- Công dụng:Đựng vừa sổ tay, cục sạc dự phòng, điện thoại thông minh 8 inch, son, phấn,...

Chất liệu domain authority tổng hợp cao cấp, không bong tróc tự nhiên và thoải mái và ko thấm nước. Lớp lót phía trong làm bởi vải mượt mại. Hóa học liệudễ bảo vệ và có chức năng chống chịu tốt với môi trường xung quanh khắc nghiệt....

*

*


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm phụ kiện túi đeo thời trang vị hệ thốngmojaocena.com cung cấp là một trong những sản phẩm được kiểm tra quality nghiêm ngặt và gồm độ bền cao

1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Mỗi sản phẩm do mojaocena.com bày bán được bảo hành 12 thángSản phẩm bh phải tất cả logo chọn lọc mojaocena.com trên sản phẩm hoặc trong sản phẩmSản phẩm được bảo hành khi tạo ra lỗi kỹ thuật.

2. NỘI DUNG BẢO HÀNH

Việc bh áp dụng đến các thành phầm được cung cấp trực tuyến đường tại tất cả các sàn thương mại điện tử nhưng mà mojaocena.com đang xuất hiện mặt, và bảo hành khi sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật, như được thể hiện dưới đây:

Bảo hành bao hàm việc sửa chữa phụ khiếu nại (dây kéo, bong chỉ, đứt quai, ổ khóa, con đường chỉ may) ghi nhận tất cả sai sót;Không bảo hành sản phẩm áp dụng và bảo quản không đúng quy cách.Không bh sản phẩm trầy xước, rách, thủng, hư hỏng… vì quý người sử dụng trong quá trình sử dụng hoặc côn trùng gặm nhấm hoặc ảnh hưởng tác động vật lý.Không bảo hành sản phẩm tiếp xúc với những hóa chất, dung môi, axit, hao mòn thoải mái và tự nhiên khi sử dụng.

(*) Với ngôi trường hợp sản phẩm trong 12 thángsử dụng, bị nổ da tự nhiện, hỏng hóc da tự nhiên mà không do những chất hóa học, ảnh hưởng vật lý tốt hao mòn khi sử dụng quá lâu, mojaocena.com sẽ cung cấp đổi bắt đầu theo hiệ tượng 1 đổi 1 mặt hàng cho khách hàng.(*)

3. SỬA CHỮA SẢN PHẨM CÓ TÍNH PHÍ

Sử dụng thành phầm không đúng quy cách.Trầy xước, rách, thủng, hư hỏng… vì quý quý khách hàng trong quy trình sử dụng hoặc côn trùng nhỏ gặm nhấm hoặc tác động vật lý.Do sức nóng độ, tiếp xúc với các hóa chất, dung môi, axit, hao mòn thoải mái và tự nhiên khi sử dụng.(*) mojaocena.com vẫn tính tổn phí nếu sản phẩm có thể sửa được.

4. LƯU Ý

Vui lòng kiểm tra sản phẩm và vỏ hộp bên ngoài sau đó mới thanh toán và nhận hàng khi mua online.Đổi sản phẩm khi xẩy ra lỗi làm từ chất liệu hoặc vì kỹ thuật cung ứng nhưng không sử dụng trong vòng 03 ngày tính từ lúc ngày cài đặt hàng.Một số cụ thể kỹ thuật (so với mẫu xây cất ban đầu) tất cả thể biến hóa trong quá trình sản xuất cơ mà không cần thông tin trước.Trong trường hợp thành phầm bị lỗi hỏng phải sửa chữa, bảo hành phụ kiện cố thế hoàn toàn có thể không thuộc màu nguyên thủy.Thời gian sửa chữa, bảo hành tùy thuộc vào lúc độ hư lỗi sản phẩm.

5. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Tại add kho của mojaocena.com: 38/4 Liên Xã, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

6. TỔNG ĐÀI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VÀ TƯ VẤN BẢO HÀNH


CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ khi mua HÀNG TẠI mojaocena.com

Nhằm mang lại sự thuận lợi và ưa chuộng cho khách hàng,mojaocena.comcó những bao gồm sách phù hợp khi khách hàng hàng có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm.mojaocena.com mong muốn những sản phẩm quý khách đã lựa chọn là sản phẩm ưng ý nhất.

Việc đổi/ trả sản phẩm kèm theo theo các điều kiện cụ thể sau, khách hàng vui lòng tham khảo thông tin cụ thể bên dưới:

I. QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG

1. Các trường vừa lòng được đổi/trả hàng

1.1 - sản phẩm giao bị lỗi kĩ thuật:

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ nhân viên support trực tiếp hoặc từ bộ phận phụ trách về kỹ thuật sản phẩm của công ty

Khi Quý khách gặp mặt vấn đề với sản phẩm đặt cài tại mojaocena.com, vui mắt thực hiện các bước sau đây:

1.2 - mặt hàng giao bị rách, trở thành dạng, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Trong trường hợp quý khách đã thanh toán, dấn hàng và sau đó mới phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hụt hàng, xin vui miệng chụp hình ảnh sản phẩm gửi về lời nhắn của Fapage "Túi xách mojaocena.com"hoặc trang web mojaocena.com sẽ được mojaocena.comhỗ trợ quá trình tiếp theo như đổi/trả mặt hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu mang lại Quý khách.

Tính tự lúc khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán giao dịch thì sau 72h, sản phẩm sẽ được cho là đã qua sử dụng và mojaocena.com tất cả quyền từ chối cung cấp cho phần đa khiếu nài theo câu chữ như trên.

2. Hạng mục miễn đổi/ trả (sản phẩm không áp dụng đổi trả)

Sản phẩm tặng (có giá giảm từ 1/2 trở lên so với cái giá gốc), hàng đồng giá.Sản phẩm đổi trả không vị lỗi kỹ thuật.

Xem thêm: Xếp Giấy Hình Con Vật Bằng Giấy Cực Xinh, Hướng Dẫn Cách Gấp Tất Cả Các Con Vật Origami

3. Điều kiện thay đổi hàng

Quý khách vui miệng đọc kỹ những quy định được nêu rõ trong chế độ đổi sản phẩm của mojaocena.comđể đảm bảo rằng sản phẩm/ sản phẩm & hàng hóa yêu mong đổi thỏa mãn toàn bộ các đk sau đây:

Sản phẩm tiến hành đổi trả đề nghị được người sử dụng đặt cài online tại fanpage "Túi xách mojaocena.com" Hoặc trang web mojaocena.comCòn nguyên đóng gói và vỏ hộp không bị móp rách.Tem/ phiếu bảo hành, tem yêu mến hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và những quà tặng kèm kèm theo (nếu có) v.v… đề nghị còn không thiếu và nguyên vẹn.Không bị dơ dáy bẩn, trầy xước, bể vỡ, hỏng hỏng, nặng mùi lạ hoặc có tín hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.Hàng chỉ được gật đầu đồng ý đổi để lấy một thành phầm có giá trị tương đương hoặc cao hơn nữa và khách hàng có thể bù thêm khoản chênh lệch, và nếu rẻ hơn, quý khách hàng hàng có thể đổi thành 2 sản phẩm vì nếu cực hiếm đổi phải chăng hơn giá bán trị thành phầm ban đầu, mojaocena.com sẽ không hỗ trợ hoàn tiền lại.Yêu cầu người tiêu dùng phải bao gồm hóa đơn mua sắm chọn lựa khi thay đổi hàng. mojaocena.com không gật đầu đồng ý việc đổi hàng nếu không kèm chứng từ trên.Mỗi deals chỉ được hỗ trợ đổi 1 lần vậy nên quý khách hàng cần phải suy xét kỹ trước khi đổiNhững sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng nhu cầu các đk nêu trên sẽ được tự động hóa chuyển trả về add đã được người sử dụng đăng ký trong đơn hàng.

4. Thời gian đổi trả hàng

Thời gian áp dụng đổi trả với khách hàng đặt đơn hàng tại fanpage facebook "Túi xách mojaocena.com" Hoặc trang web mojaocena.com, thời gian đổi trả là 5-7 ngày tính từ bỏ ngày người tiêu dùng nhận được sản phẩm.

5. Túi tiền đổi trả hàng

Đối cùng với các sản phẩm đổi lại do lỗi kỹ thuật, người sử dụng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn giá thành tới địa điểm ghi bên trên phiếu yêu ước đổi trả.

Đối với các thành phầm đổi lại vì ý chủ quan từ khách hàng hàng, quý khách sẽ thanh toán giao dịch phí chuyển vận 2 chiều.

II. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Tùy theo lý vì hoàn trả sản phẩm và công dụng đánh giá quality mojaocena.com sẽ sở hữu được những cách tiến hành hoàn trả phù hợp

1. Đổi thành phầm mới

Hình thức này được áp dụng đối với các ngôi trường hợp sản phẩm bị hỏng bởi lỗi ở trong phòng sản xuất. mojaocena.com đang đổi lại cho người sử dụng sản phẩm mới tất cả cùng bề ngoài (cùng mã sản phẩm, thuộc màu,…).Đối với trường hợp hệ thống của mojaocena.com đã mất mã sản phẩm như trong đơn hàng của Quý khách, mojaocena.com vẫn đổi cho người sử dụng một sản phẩm khác (tương tự) và có giá trị tương đương.

2. Hoàn tiền

Việc hoàn vốn đầu tư (chỉ áp dụng đối với trường hợp sản phẩm lỗi mà không tồn tại sản phẩm gắng thế). Việc hoàn vốn đầu tư trong trường thích hợp này đang được tiến hành qua gửi khoản bank theo tin tức tài khoản mà quý khách cung cấp.Hiện tại, mojaocena.com không áp dụng bề ngoài hoàn trả tiền khía cạnh tại văn phòng cho toàn bộ các trường thích hợp đổi/ trả sản phẩm.Thời gian xử lý: trường hợp yêu ước hoàn trả của công ty đáp ứng đủ các điều khiếu nại đổi/ trả hàng, mojaocena.com sẽ tiến hành thủ tục hoàn vốn đầu tư cho quý khách trong vòng 07ngày kể từ ngày dấn được thông tin tài khoản của Quý khách.

III. HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Trong vòng 3-7 ngày sau khoản thời gian nhận hàng, nếu có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm, người tiêu dùng vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo khuyên bảo dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng tham khảo cơ chế đổi trả của mojaocena.com sinh sống Mục I nhằm bảo đảm sản phẩm thoả mãn những điều kiện nhằm đổi/ trả hàng.

Bước 2: Đăng ký đổi trả

Quý khách vui lòng gửi yêu mong đổi/ trả thành phầm tới Fanpage túi đeo mojaocena.com hoặc trang web mojaocena.comvới thông tin như sau:

Họ tên tín đồ đặt hàngSố smartphone người đặt hàngMã đối chọi hàngĐổi tốt trả sản phẩmLý do quý khách muốn đổi/ trảMã thành phầm + màu sắc sản phẩm + Mãsản phẩm nhưng Quý khách mong muốn đổi

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm yêu ước đổi/ trả rất cần phải đóng gói cảnh giác bằng bao bì hay hộp mà lại mojaocena.com đang gửi đến trước đó, phía bên trong bao gồm:

Sản phẩm mong muốn đổi/ trả.

Bên ko kể kiện hàng, quý khách vui lòng cung ứng đầy đầy đủ thông tin:

Họ và tênSố năng lượng điện thoạiĐịa chỉ

Bước 4: giữ hộ hàng về cho mojaocena.com

38/4 LIÊN XÃ, BẮC LÂN, BÀ ĐIỂM, HÓC MÔN, TP HCM

Lưu ý:

khi hoàn tất giấy tờ thủ tục gửi hàng, đơn vị vận gửi sẽ cung cấp mã số bưu gửi/ mã deals của khiếu nại hàng cùng biên nhận ghi rõ tình trạng thành phầm cho Quý khách.mojaocena.com không chịu đựng trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ vạc v.v... Của kiện hàng (nếu có) trong quy trình vận chuyển.

Bước 5: thực hiện đổi/ trả sản phẩm

Ngay khi nhận được thành phầm đổi/ trả của Quý khách, mojaocena.com vẫn tiến hành reviews sản phẩm và thông báo công dụng cùng phương hướng giải quyết và xử lý đổi/ trả đến người sử dụng trong vòng 05 - 07 ngày có tác dụng việc.