Tỳ Hưu Giá Bao Nhiêu

Tỳ Hưu là một trong các vật phẩm phong thủy được sử dụng thoáng rộng nhất, tuy vậy mua Tỳ Hưu ở đâu và giá bao nhiêu tiền lại là băn khoăn của ít nhiều gia chủ. 

Các chúng ta cùng phong thủy Phùng Gia điểm qua bài viết dưới phía trên nhằm phân tích và lý giải rõ hơn cũng như nhận được những thông tin ưu đãi tiên tiến nhất cho vật phẩm này.

Bạn đang xem: Tỳ hưu giá bao nhiêu


Tỳ Hưu Là thiêng vật Gì?

Tỳ Hưu (còn được nghe biết qua tên gọi Tu lỳ, Thiên lộc, Tịch tà hay Bách Giải…) tương truyền là 1 trong 9 người con của Long Vương. Đây là linh vật trông rất nổi bật cả về khía cạnh thẩm mỹ và làm đẹp và ý nghĩa phong thủy theo theo quan niệm dân gian, chủ về ban phát lộc lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

*

Ý Nghĩa Tỳ Hưu vào Phong Thủy

Có thể được sinh sản với gia công bằng chất liệu khác nhau (như kim loại, gỗ, đá ngọc…) song theo quan tiền niệm truyền thống chỉ phân chia Tỳ Hưu ra hai các loại với tên thường gọi và ý nghĩa khác biệt:

*

Chiêu tài, tụ lộc: Bẩm sinh, Tỳ Hưu hết sức thích ăn uống vàng bội bạc châu báu, chỉ ăn uống mà không nhả cần là linh vật bậc nhất biểu trưng đến tụ lộc, tụ tài. Vì đó, đấy là linh vật quánh biệt cân xứng với người làm khiếp doanh, công tác trong các nghành nghề như triệu chứng khoán, ngân hàng, kinh doanh hay không cử động sản.Hộ mệnh, trừ tà: Tương truyền, bên cạnh vàng bạc, yêu ngũ quỷ quái cũng chính là thức ăn yêu mếm của Tỳ hưu. Vẻ bên ngoài của Tỳ Hưu hộ mệnh – trừ tà choàng lên sự dữ tợn với chỉ duy nhất 1 sừng trên đầu. Vày vậy, đây cũng là các loại vật phẩm phong thủy trấn trạch, trừ tà cực tác dụng giúp chủ nhân an lành rộng trong cuộc sống.

Địa Chỉ download Tỳ Hưu Uy Tín

“Mua Tỳ Hưu sinh sống đâu giỏi nhất?” là băn khoăn của không ít gia nhà mà Phong Thủy Phùng Gia dìm được thời hạn qua. Thực tế, đây cũng là tác phẩm được sử dụng thoáng rộng nên tin tức cũng hết sức đa diện, nhiều chiều.

Xem thêm: Giá Áo Thể Thao Nike Dài Tay Dài, Áo Lót Body Dài Tay Thể Thao

*

Tuy nhiên, trên Phong Thủy Phùng Gia mỗi vật dụng phẩm tử vi nói phổ biến và Tỳ Hưu (nói riêng) số đông được đánh giá và thẩm định – hỗ trợ tư vấn trực tiếp trường đoản cú Master Phùng Phương ; trong những khi việc tịnh sái, khai nhãn tốt gia trì đồ phẩm luôn luôn được buổi tối ưu về hiệu năng trước khi chuyển đến tay quý khách hàng. 

Bên cạnh các yếu tố căn bản trên, sự khác nhau về thông tin, xuất xứ vật phẩm cụ thể cùng thái độ support chuyên nghiệp, chăm lo Khách hàng góc cạnh cũng đó là các căn nguyên để Phong Thủy Phùng Gia ngày một lớn mạnh, kiến thiết xây dựng uy tín và giao hàng được kỹ lưỡng hơn.

Giá Tỳ Hưu Là Bao Nhiêu?

Không nên ngẫu nhiên Phong Thủy Phùng Gia ngày càng xác minh được vị nuốm là yêu đương hiệu hỗ trợ các phương án và hỗ trợ tư vấn dịch vụ tử vi uy tín bậc nhất Việt Nam.

*

Lấy uy tín và sự tin tưởng của doanh nghiệp làm trọng tâm, theo đó, với những vật phẩm Tỳ Hưu sẽ được bán đi với giá niêm yết như sau: 

Không số đông vậy, Phong Thủy Phùng Gia từ bỏ hào là đơn vị duy nhất bh dịch vụ đi kèm với mỗi sản phẩm phong thủy trọn đời mãi mãi, cũng tương tự sẵn sàng hoàn trả nếu quý khách không hài lòng.

Lời Kết

Để có thêm những thông tin rực rỡ về nhà cửa Tỳ Hưu cùng những ưu đãi cá thể khác, vui mắt điền form bên cạnh hoặc contact Phong Thủy Phùng Gia qua điện thoại tư vấn 0858111999.