ỨNG DỤNG HAY CHO NOTE 4

Samsung Galaxy cảnh báo 4 là một dế yêu thông minh của Samsung được sản phẩm nhiều công nghệ tiên tiến giành cho Smartphone, hình như Samsung còn máy cho chú ý 4 bút stylus, cơ mà sau một thời hạn dài sử dụng thì vận tốc của nó rất có thể sẽ bị chậm trễ lại. Bởi vậy, dưới đó là một vài lời khuyên nhủ của Thủ thuật Android để tăng vận tốc cho mẫu Galaxy cảnh báo 4.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho note 4

*

Sử dụng Google Now Launcher sửa chữa thay thế cho TouchWiz

Khi ban sử dụng TouchWiz trên note 4 sẽ tạo cho thiết bị của người tiêu dùng chạy lắng dịu và ko được đơn giản dễ dàng hóa. Bởi vậy để thay thế sửa chữa cho TouchWiz các bạn nên sử dụng Google Now Launcher bởi vì nó sẽ giúp năng lượng điện thoại của công ty nhanh hơn mà còn được thiết kế theo phong cách đơn giản theo thói quen của người sử dụng mà vẫn cho phép bạn tận dụng tài năng S Pen Awesome. Chỉ cần cài để Google Now Launcher và bấm nút Home. Lựa chọn Google Now trường đoản cú danh sách thiết lập các Launcher và bấm tuỳ chọn luôn luôn luôn.

*

*

*

Tải vềQR-Code
Google Now Launcher
Developer: Google LLC
Price: Free

Sử dụng download Booster

Với Download Booster, nó có thể chấp nhận được bạn đồng thời sử dụng cả Wi-Fi và liên kết dữ liệu để sở hữu về các tập tin với vận tốc cao. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã có những dung tích có kế hoạch để rất có thể sử dụng khi kết nối dữ liệu. Để thực hiện Download Booster các bạn vào Settings -> chọn More Networks (trong Connections) và bật tải về Booster.

*

Giải phóng bộ nhớ và vệ sinh khoảng trống

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, điện thoại của doanh nghiệp của các bạn sẽ chậm lại do có không ít file rác làm ùn tắc quá trình hoạt động của máy. Những file rác rưởi sẽ tăng ngày một nhiều theo thời gian sử dụng và điều này làm cho hệ sinh thái Android hoạt động chậm đi bởi quá trình đọc và ghi dữ liệu mất quá nhiều thời gian hơn. Để làm được điều này bạn phải di chuyển file nhạc thanh lịch thẻ ghi nhớ micro SD với xóa những ứng dụng không quan trọng và các ứng dụng bạn không sử dụng đến, còn so với hình hình ảnh thì bạn cần sao lưu lại và chuyển lên mây để sút dung lượng bộ nhớ và làm cho trống folder download

*

Cập nhật những ứng dụng trải qua kho ứng dụng

Trong thừa trình cải cách và phát triển các ứng dụng, những lập trình viên vẫn tiến hành tăng cấp các ứng dụng nhằm tăng tốc độ trên lắp thêm Android cùng sửa những lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng nhằm mục đích tối ưu ứng dụng trên những thiết bị và vận động mượt nhưng mà hơn. Bởi vì vậy bạn cần phải cập nhật thường xuyên xuyên những ứng dụng bằng phương pháp truy cập kho vận dụng Play Store với hconj Apps của mình từ menu phía bên trái và update tất cả các ứng dụng nếu bao gồm phiên bản mới nhất

*

Tắt áp dụng S Voice

S Voice là trợ lý cá nhân thông minh với điều hướng, nó gồm sẵn như một vận dụng trên Samsung Galaxy S III, S III Mini (bao gồm biến thể NFC), S4, S4 Mini, S4 Active, S II Plus, lưu ý II, chú ý 3, chú ý 10.1, lưu ý 8.0, Stellar, Mega, Grand, Core, Ace 3, Tab 3 7.0, Tab 3 8.0, Tab 3 10.1 và Galaxy Camera. Ứng dụng áp dụng giao diện người dùng ngôn ngữ tự nhiên để vấn đáp câu hỏi, đưa ra khuyến nghị, với thực hiện bằng cách ủy quyền yêu cầu đến thương mại & dịch vụ web. Tuy vậy chuyển shortcut này ra phía bên ngoài làm cho điều hướng trở lại screen chính nhanh hơn nhiều cũng chính vì điện thoại của các bạn sẽ không mất thời gian để sử lý các câu hỏi thu thập từ bỏ S Voice. Chỉ cần đi đến các ứng dụng S Voice cùng bấm nút thực đơn ở bên trên bên phải, chọn Settings và vứt dấu lựa chọn trong ô open Via trang chủ Key.

Xem thêm: Nghệ Thuật Gấp Giấy Origami, Cách Gấp Con Thỏ Bằng Giấy Đơn Giản Nhất

*

Vô hiệu hóa hình ảnh động trên cảnh báo 4

Ảnh động là phần đông hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa giữa các hình ảnh tĩnh. Hệt như khi một hộp thoại bật lên hoặc bạn unlock điện thoại của người tiêu dùng và screen xuất hiện. Nhìn thì đẹp tuy vậy mà vấn đề đó thực sự tệ hại.

Để tắt kĩ năng này các bạn cần vào Settings -> About Phone và tap vào Build number 7 lần. Bây giờ, hãy vào Settings -> Options Developer và đưa hết các thiết lập Window Animation Scale với Transition Animation Scale thành Off. Tùy chỉnh thiết lập nó thành 10x trước lúc tắt nó đi.


*

Sử dụng Greenify

Ngay cả khi bạn không sử dụng các ứng dụng sệt biệt, có nhiều các vận dụng khác vẫn đang hoạt động ngầm trên nền hệ quản lý và điều hành Android. Đôi khi vấn đề này là hữu ích, như đồng nhất hóa thư điện tử hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS để update các tin tức new nhất, nhưng thỉnh thoảng nó lại tiêu hao qúa nhiều dung tích pin. Sử dụng một ứng dụng như Greenify để Sleep các vận dụng nhất định cùng cho vào một trong những quy trình ngủ đông cho đến khi các bạn thực sự bắt buộc chúng.