Uốn tóc không cần máy

Mái tóc uốn nắn bồng bềnh chính là điểm dìm của bạn? tuy nhiên uốn tóc quá nhiều chẳng khác đem chuyện dưỡng tóc “đổ sông đổ bể”. Liệu có thể chẳng nên máy uốn tóc vẫn có tóc xoăn đẹp?


*

Mái tóc uốn nắn bồng bềnh chính là điểm nhận của bạn? mặc dù vậy uốn tóc không ít chẳng khác rước chuyện chăm sóc tóc “đổ sông đổ bể”. Liệu hoàn toàn có thể chẳng cần máy uốn tóc vẫn đang còn tóc xoăn đẹp? Tocdep sẽ bật mý ngay vào 5 cách vô cùng dễ dàng dưới đây. Cùng mày mò nè!

1. Biện pháp uốn tóc xoăn khi sử dụng tất

*
Những dòng tất có nhiều công dụng. (Ảnh: Internet)

Những mẫu tất cũ tưởng chừng không còn dùng nữa lại bao gồm là bí quyết giúp bạn giành được mái tóc uốn nắn đẹp. Có tận 2 cách để bạn thực hiện tất với uốn tóc. Cùng Đẹp365 tìm hiểu cách triển khai bạn nhé!

Cách 01:

Dĩ nhiên là phải chải thiệt suôn thẳng cho mái tóc của bản thân mình phải không các bạn? Sau đó, lấy toàn cục tóc với buộc đuôi ngựa chiến cao. Cần sử dụng thêm một không nhiều tinh dầu chăm sóc tóc để tóc thêm láng mượt. Sau đó, rước tất sạch với cắt cho phần đầu tất. Cuộn tất lại thành một vòng tròn như cái chun buộc tóc bình thường.

Bạn đang xem: Uốn tóc không cần máy

Tiếp theo, dùng chiếc chun được thiết kế từ tất của bạn luồn vào tóc tại vị trí đầu tóc đuôi ngựa như một cái chun bình thường. Phân chia tóc làm hai phần bằng nhau. Ở mỗi phần tóc, luôn tóc vào tất cho đến khi hết tóc. Đợi trong 2-3 giờ đồng hồ rồi sấy vơi với sản phẩm sấy ở ánh sáng thấp nhất trong tầm 15 phút rồi thả không còn tóc ra. Bạn cũng có thể để làn tóc này qua tối giúp tóc duy trì nếp thọ hơn.

Cách 02:

Cách uốn nắn tóc xoăn này sẽ “tiêu tốn” của khách hàng nhiều vớ hơn thông thường. Tuy nhiên, chúng ta có thể tái sử dụng các chiếc vớ của bản thân mình sau khi có được mái tóc uốn vừa ý nên đừng quá lo ngại nhé!

Chia tóc thành nhiều lọn nhỏ. Đặt với ở ngang cùng vuông góc với tóc trường đoản cú ngọn tóc rồi xoắn tóc theo trục vớ cho đến khi lên chân tóc thì cố định và thắt chặt lại. Triển khai tiếp túc ở phần nhiều lọn tóc còn lại. Cũng như cách 01, chúng ta có thể chờ 2-3 giờ hoặc nhằm qua đêm đông đảo được.

2. Biện pháp uốn tóc xoăn khi sử dụng kẹp uốn tóc

Nếu hy vọng có một loại tóc uốn đẹp mắt mà chúng ta có thể điều chỉnh những lọn tóc to nhỏ dại một biện pháp dễ dàng, đừng vứt qua cách này chúng ta nhé! trước khi bắt đầu, hãy sẵn sàng khoảng đôi mươi chiếc kẹp cố định và thắt chặt tóc, nhiều loại kẹp thường xuyên được thấy trong số salon tóc.

Bước đầu tiên, dùng một chai xịt nhỏ, đổ đầy nước rồi xịt nhẹ lên tóc để làm ẩm tóc. Phân tách tóc thành 15 – 20 lọn tóc nhỏ dại đều nhau. Quấn lọn tóc theo trục là 2-3 ngón tay của bạn. Nếu như muốn tóc tất cả đường kính to ra hơn theo mẫu mã xoăn sóng nước, chúng ta cũng có thể quấn quanh 3 ngón tay. Ví như thích các lọn tóc nhỏ hơn thì 2 ngón tay là đủ. Sau khoản thời gian quấn tóc lên tới mức chân tóc, các bạn rút ngón tay ra và sử dụng kẹp để cố định tóc. Triển khai tương trường đoản cú cho đều lọn tóc còn lại.

Và tiếng thì ban đầu thư giãn, ngóng tóc khô cùng xoăn lại thôi nào. Nếu đang có việc gấp, bạn có thể chờ trong 10 phút rồi dùng máy sấy tóc nhằm sấy nhẹ trước khi tháo kẹp ra.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 4S Bằng Itunes, Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone 4S 6

3. Xoắn tóc

*
Xoắn tóc khiến cho bạn có một mái đầu xoăn đẹp mà không tốn quá nhiều công sức. (Ảnh: Internet)

Dù chẳng ngờ đâu đến tuy vậy xoắn tóc cũng chính là một cách để nàng đã có được mái tóc uốn nắn đẹp. Lúc tóc còn hơi độ ẩm nhẹ một chút sau thời điểm gội đầu, chúng ta chia tóc thành 4-6 lọn rồi xoắn nhẹ mỗi lọn tóc theo chiều trái lịch sự phải.

Dùng kẹp thắt chặt và cố định mỗi lọn tóc sau thời điểm xoắn và cùng chờ đón để có một loại tóc đẹp các bạn nhé! giải pháp uốn tóc xoăn này thật dễ dàng phải không?

4. Tết tóc

Muốn có những kiểu tóc xoăn đẹp không giống nhau ở mọi vị trí không giống nhau? cùng với cô đàn bà tóc ngắn, bạn muốn tóc xoăn từ tức thì phần chân tóc của mình. Tuy nhiên với cô nàng tóc dài, một ít tóc xoăn từ nửa thân tóc là đủ?

Vậy thì nên thử ngay thứ hạng tết tóc này chúng ta nhé! sau khi gội đầu, các bạn sấy nhẹ tóc cho tới khi tóc khô sát hết, chỉ với giữ lại một ít nhiệt độ thì bắt đầu tết tóc. Tóc tết kiểu Pháp sẽ phù hợp với nữ giới thích tóc xoăn cả đầu còn tóc đầu năm mới ba truyền thống sẽ là chắt lọc của cô thanh nữ thích tóc xoăn lơi nhẹ nhàng. Sau khoản thời gian tết, chờ 4-5 tiếng để tóc được vào nếp.

5. Cách làm tóc xoăn tận nhà bằng đồ vật sấy cùng lược

*
Làm tóc xoăn tận nơi bằng vật dụng sấy với lược. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên bạn hãy làm ẩm tóc và buộc phải chia tóc làm tối thiểu 3 tầng. Bắt đầu sấy từ bên dưới lên trên, từ vào ra ngoài, cho nên vì thế hãy sẵn sàng một vài mẫu cặp nhỏ tuổi để giữ lại tóc.

Bắt đầu với phần tóc liền kề với gáy nhất, chúng ta quấn tóc vào lược tròn theo phía cụp vào trong rồi sấy vào vài giây, mặc dù đừng gỡ lược ra ngay nhưng giữ tóc trên lược vào vài giây nữa rồi new bỏ ra, khi ấy lọn tóc sẽ quắp vào trong và rập rình rất đẹp.

Bạn hay liên tục với làm việc như trên với các phần tóc còn lại. Với phần tóc trên đỉnh đầu, các bạn hãy đổi phía quấn lược, tóc vẫn bồng bềnh tự nhiên hơn.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào? còn chờ gì nữa cơ mà không mau mau demo 8 bí quyết uốn tóc xoăn này thôi! kiên cố chắn bạn sẽ bất ngờ với công dụng mình cảm nhận đấy! Vừa đối kháng giản, kết quả lại không quá gây hại cho mái tóc thân yêu. Còn gì khác tuyệt vời bằng đúng không nào nào!