9 Usb Tốt Nhất Hiện Nay Theo Từng Tiêu Chí

Để đảm bảo an ninh thông tin cũng tương tự tính bất biến trong quy trình sử dụng, bạn hãy lựa chọn mua USB từ những thương hiệu tốt và uy tín.


Trong bài viết này sẽ reviews đến các bạn 6 hãng USB tốt nhất và được không ít người tin dùng nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: 9 usb tốt nhất hiện nay theo từng tiêu chí

Các thương hiệu USB tốt nhất và dùng bền tốt nhất hiện nay

1. USB hãng Kingston

*

Là giữa những thương hiệu USB nổi tiếng và được tin cần sử dụng nhất trên cố giới, Kingston luôn dẫn đầu về sự đa dạng chủng loại và nhỏ tuổi gọn trong kiến thiết USB, liên tục cập nhật để đáp ứng xu hướng cùng thói quen của người dùng. USB Kingston cũng rất được hầu hết bạn dùng review là tiện thể lợi, thích phù hợp với mọi hệ điều hành và quản lý và tất cả chế độ bảo hành tốt.

2. USB SanDisk

*

Bên cạnh Kingstion thì SanDisk cũng là trong số những hãng USB cực tốt và mập nhất thế giới hiện nay. USB SanDisk đặc thù với vỏ kế bên bằng gia công bằng chất liệu nhôm thời thượng chuyên dụng, tất cả khả năng chống thấm nước và kháng va đập tốt.

Ngoài ra, cấu tạo USB của SanDisk cũng được đánh giá chỉ là an ninh và có độ bảo mật cao. Nếu không may có xảy ra rò rỉ mạch điện ngay trên vị trí usb hay đồ vật tính, USB sẽ tự động hóa ngắt kết nối ngay để đảm bảo an toàn an toàn.

Xem thêm: 10 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, Truyen Tranh Co Tich Viet Nam Hay Nhat

3. USB hãng HP

*

Bên cạnh laptop thì USB của HP cũng rất được rất không ít người dân tin dùng. USP của HP bao gồm cổng 3.0 tương thích với khá nhiều loại laptop và hệ điều hành, nhất là hệ thống chipset cùng bo mạch bên phía trong có tuổi thọ gấp hai lần các hãng khác.

4. USB hãng Transcend

*

Đây cũng là 1 trong thương hiệu USB thân quen với các tín đồ công nghệ. USB Transcend có điểm lưu ý chung là thiết kế nhỏ dại gọn, tương xứng với hầu hết các loại máy vi tính và hệ quản lý trên thị phần hiện nay, vận tốc đọc dữ liệu đạt tới mức 43MB/s và vận tốc ghi là 10MB/s.

5. USB Lacie XtremKey

*

Sản phẩm của hãng này còn có tốc độ đọc với ghi dữ liệu vượt trội lên tới 230MB/s, trong khi còn có tác dụng chống ẩm, chống thấm và chống sốc tốt. Nhược điểm duy nhất có lẽ là USB của hãng chỉ bao gồm mức dung lượng tối đa là 64GB.

6. USB Corsair Survivor

*

Trên đó là những gợi ý cho vướng mắc USB hãng sản xuất nào tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên của bài viết sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan liêu và cụ thể hơn trong câu hỏi lựa lựa chọn một thiết bị USB phù hợp nhất đến mình.