Vẽ Đồ Vật Trong Nhà

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình đặc biệt thích hợp với các bé từ 2 đến 3 tuổi. Đó đều những đồ vật thân thuộc trong gia đình như xoong nồi, bát đũa, tủ lạnh, TV,.. Đối với người lớn thì chúng chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng với các bé 2 đến 3 tuổi thì những đồ vật này lại đầy mới lạ để bé khám phá.

Bạn đang xem: Vẽ đồ vật trong nhà

Bạn đang xem : Vẽ đồ dùng trong mái ấm gia đìnhTrẻ em khi được 2 đến 3 tuổi cực kỳ tò mò, nhìn thấy gì bé cũng muốn tò mò. Tuy nhiên không phải vật phẩm nào cũng bảo đảm an toàn với bé. Vì vậy để bé biết đâu là vật phẩm không bảo đảm an toàn với bé. Chẳng hạn bạn có hiểu cho bé tô màu một bức tranh với hình nhà bếp lửa đang cháy. Trong quy trình tô màu, bạn hãy nhắc bé rằng lửa rất nguy hại nên không được đến gần. Như vầy về sau mỗi khi nhìn thấy nhà bếp lửa bé sẽ không dám đến gần nữa .

Nội Dung


Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình

1. Tranh tô màu đồ dùng trong bếp

Khu vực phòng bếp là nơi mà nhiều thành viên trong mái ấm gia đình phải lui tới hàng ngày. Ngay cả với những bé, nhiều bé còn được ba hoặc mẹ ẵm bé theo cùng khi phải nấu nướng. Đồ vật trong căn nhà bếp không phải cái nào bé cũng hoàn toàn có thể động vào. Để bé nhận ra vật phẩm nguy hại trải qua những bức là sáng tạo độc đáo mà ba mẹ hay cô giáo nên vận dụng .

Xem thêm: Nhẫn Cưới, Bộ Trang Sức Cưới Kim Cương Pnj, Trang Sức Kim Cương

*
Các thiết bị cần dùng trong phòng bếp
*
Máy xay sinh tố
*
Các dụng cụ phòng bếp
*

Dụng cụ làm bếp 


*

2. Tranh tô màu đồ vật trong phòng khách

Phòng khách là khoảng trống hoạt động và sinh hoạt trung của cả nhà. Tùy vào từng điều kiện kèm theo của từng mái ấm gia đình mà đồ dùng trong phòng khách lại có đôi chút độc lạ. Tuy nhiên một số ít đồ dùng quen thuộc như TV, bàn và ghế, .. Có lẽ nhà nào cũng có .

*
Ghế sofa trong phòng khách

*

*

3. Tranh tô màu đồ vật trong phòng tắm

Đồ dùng bài trí trong phòng tắm tuy không nhiều nhưng lại rất thân mật với bé. Tranh tô màu đồ dùng trong phòng tắm tưởng chừng như chẳng có gì để biết tấu. Tuy nhiên với óc phát minh sáng tạo của mình, bé lại hoàn toàn có thể biến căn phòng tắm trở thành một khoảng trống nhiều sắc màu .

*

*

*

*

4. Tranh tô màu đồ vật trong phòng ngủ

Đồ dùng trong phòng ngủ tuy không nhiều nhiều lại rất thiết yếu với bé và ba mẹ .

*


*

*

Tranh tô màu đồ vật trong gia đình tuy đơn giản nhưng lại phù hợp để ba mẹ dạy cho bé nhận biết các đồ vật trong nhà. Phần tổng hợp bộ sưu tập tranh tô màu trên, bạn hãy download về máy và in ra khổ giấy lớn cho sử dụng nhé!