Vé Suối Tiên Trọn Gói

Sài Gòn là một trong nơi triệu tập nhiều khu vực du lịch, quanh sài Gòn có tương đối nhiều địa điểm để đi. Để dành cho những dip vào ngày cuối tuần đi nghịch trong ngày, “bao vui” không cần chuẩn bị nhiều thì khu phượt văn hóa Suối Tiên sẽ là địa điểm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Vé suối tiên trọn gói

Khu du lịch Suối Tiên ở ngay trong thâm tâm Sài Gòn. Đến Khu du lịch Suối Tiên bạn cũng có thể tự chạy xe sản phẩm công nghệ hoặc di chuyển thông qua những phương tiện công cộng rất thuận tiện thuận tiện.

1. Tổng quan về Suối Tiên

Khu phượt Văn hóa Suối Tiên là 1 trong những khu liên hợp vui chơi và giải trí giải trí tại Quận 9, tp Hồ Chí Minh. Theo list công buối Tiên là một trong những khu liên hợp vui chơi giải trí giải trí trên Quậnđược đánh giá là m bình chọn công buối Tiên là 1 trong những khu liên hợp vui chơi g toàn bộ các dự án công trình kiến trúc ở Suối Tiên được thiết kế với ý muốn muốn giáo dục và đào tạo cho tuổi trẻ cùng khơi gợi cho khác nước ngoài về lịch sử hào hùng văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên.

Toàn cảnh vị trí du định kỳ gần tp sài thành khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Cách phía trên 25 năm, Suối Tiên còn là một vùng đất hoang hóa, người dân thưa thớt với mẫu suối nhỏ tuổi ẩn mình trong vạn vật thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên lừng danh trong và không tính nước với một thương hiệu du ngoạn bay cao cùng vươn xa ra ngoài nhân loại với kiểu cách kiến trúc và những thể loạiloại hình vui chơi giải trí được đính lồng vào những hình hình ảnh lịch sử và truyền thuyết nước ta như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, tô Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh bác bánh dày, sự tích trái dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – lân – Quy – Phụng, khu dã ngoại công viên giải trí dưới nước, nhất là biển Tiên Đồng, đại dương nhân tạo thứ nhất ở Việt Nam.

Cổng vào khu phượt khá hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là địa điểm thu hút khá phệ lượng khách chơi nhởi giải trí của tp.hcm và các khác nước ngoài địa phương không giống đến. Với diện tích s 150ha, cùng với nhiều công trình, tế bào hình vui chơi giải trí nhiều dạng, nhiều chủng loại nên báo giá vé vào khu dã ngoại công viên được chia nhỏ ra theo từng khu vực du lịch.

Nếu các bạn ở xa mang lại và ước ao nghỉ ngơi tại khu vực này, xem thêm danh sách những khách sạn quận 9 vẫn có giá bèo trước để đặt phòng kẻo không còn chỗ. Bắt buộc tìm khách sạn gần quanh vùng Suối Tiên (P. Tân Phú) mang lại tiện đi lại, điển dường như khách sạn hi vọng này.

2. Giá vé vào cổng và thương mại & dịch vụ mới nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

Giá vé khách hàng lẻ: 120.000đ/ bạn lớn (cao tự 1m4 trở lên); 60.000đ cho trẻ em (1m – 1m4), trẻ bên dưới 1 tuổi được miễn phí vé.

Giá vé full bộ 15 trò chơi: 508.000đ/ người lớn và 333.000đ/ trẻ em. Hiện nay đang ưu đãi một nửa chỉ còn 249.000/người lớn, 199.000/cho trẻ em em.

giá chỉ vé tour du lịch tham quan cho đoàn từ trăng tròn người trở lên các bạn tự tương tác website của Suối Tiên (www.suoitien.com) để được hỗ trợ tư vấn với mức ngân sách ưu đãi.

Mua vé vào cổng, các bạn sẽ được du lịch tham quan miễn phí những công trình lịch sử vẻ vang như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài trần Hưng Đạo, hồ rùa và lân Ẩn Thủy, tượng đài nhị Bà Trưng…; các văn hóa tâm linh như: trung tâm vui chơi quảng trường Phật Địa Mẫu, Thánh Tượng Quan nắm Âm Thiên Thủ Nhãn, trung tâm vui chơi quảng trường Kim lân Sơn xuất thế, Phúc Cung Tam Phước, người tình Đề quang đãng Minh Cảnh,…; những show diễu hành, show tứ linh hội tụ, sảnh khấu hóa đánh Tinh Thủy Tinh, ca nhạc tổng hợp.

Chỉ với 120.000 đồng du khách đã rất có thể tham quan lại được tương đối nhiều nơi cùng tham gia những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ thường ra mắt vào cuối tuần và lễ tết.

khu phượt Suối Tiên

Tượng đài hai bà trưng tại khu du ngoạn Suối Tiên(ảnh ST)

3. Giá chỉ vé phương tiện và các dịch vụ mất phí

Thông tin giá bán vé những dịch vụ và phương tiện đi lại di chuyển:

Vé duy trì xe đạp: 2 nghìn đồng. Vé giữ lại xe máy: 4,000 – 5.000 đồng. Giữ lại xe ô tô: 15.000 đồng – 20.000 đồng. Vé xe cộ lăn: 60.000 đồng. Vé xe đẩy: 40.000 đồng. Giữ hành lý: 20.000 đồng. Taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe 7 địa điểm – 250.000 đồng/ xe cộ 10 chỗ. Xe pháo lửa du lịch: 30.000 đồng/người phệ và 20.000 đồng/trẻ em. Vé công ty Rông: 20.000 đồng/người/1 giờ. Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 giờ.

4. Các trò chơi được ngưỡng mộ tại Suối Tiên

4.1. Trò đùa khám phá

Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ em, 60.000 đồng/người lớn.

Đến với lâu Đài Tuyết, các bạn sẽ có cảm hứng như lạc đến khu vực miền bắc cực băng giá chỉ với ánh nắng mặt trời từ -5°C mang đến -15 °C: dường như bạn được: nhìn ngắm phần nhiều chú gấu Bắc rất dễ thương, va và nhặt những hoa lá tuyết rơi, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những tác phẩm thẩm mỹ tuyết độc đáo, vui chơi trượt băng bên trên những con dốc đầy tuyết.

Hình hình ảnh lâu đài tuyết tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Hình ảnh lâu đài tuyết tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn

Lâu đài phép màu ở khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật ở khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Phụng Hoàng Tiên tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Kỳ lạm Cung: 20.000 đồng/ trẻ em em, 30.000 đồng/ người lớn.

Kỳ lạm Cung hay nói một cách khác là 18 cửa địa ngục, là nơi tái hiện lại những cơ thể phạt, tra tấn, xử tội của Diêm vương vãi dành cho những người khi còn sống làm hầu hết điều không đúng trái, gây tội ác, trái với luân thường đạo lý… lúc chết sẽ ảnh hưởng đày vào địa phủ để gánh chịu rất nhiều hình phạt, nhưng mà chính tôi đã gây ra.

Kì lạm Cung tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Kì lấn Cung tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Bí mật rừng phù thủy: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Bí Mật Rừng Phù Thủy cùng với cuộc hành trình dài thám hiểm xuyên màn đêm. Một đoàn tàu đang đưa các bạn từ bên trên cao lao vút vào màn tối vũ trụ, chiếu thẳng qua cánh rừng bí hiểm đầy cạm bẫy, tiếp cận với những loài thú dữ: chằn tinh một mắt, quái thú khổng lồ, nhện độc, bò cạp… những phù thủy đang đợi đón họ trên đường du hành khám phá

Rừng phù thủy tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Quá khứ vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Với tổng diện tích s 4,000m2, thừa Khứ Vị Lai Cung là nơi tập hợp không thiếu tất cả thần tượng của thế giới từ khắp đa số nơi trên nỗ lực giới, từng tác phẩm là 1 trong kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo, sống động được tiến hành bởi các nghệ nhân danh tiếng trong nước và phối hợp chuyển giao kỹ thuật công nghệ điêu khắc quốc tế.

Rừng phù thủy tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ em, 50,000 đồng/người lớn

Đến Đường Hầm Xuyên Lòng Đất để được trở về Ai Cập cổ đại chạm chán gỡ các vị vua và cô bé hoàng uy quyền, tận mắt ngắm nhìn hàng nghìn châu báu thời xa xưa chất cao như núi được bao fan ao ước.

Đường hầm xuyên dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Trò chơi phi thuyền “đại chiến các vì sao”: 40.000 đồng/vé.

Bạn vẫn trải nghiệm cảm xúc hồi hộp đầy lý thú của một phi hành gia tò mò vũ trụ túng ẩn, gia nhập vào trận chiến giữa các vì sao bên trên phi thuyền không khí nặng 6t với khối hệ thống ghế vận động đa chiều, âm nhạc nổi sinh sống động.

Trò đùa phi thuyền cuộc chiến tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Trò nghịch phi thuyền trận chiến tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phim Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) chuyển động theo phần mềm lập trình đồng điệu với hồ hết hình ảnh Full HD đa chiều được chiếu trên màn hình hiển thị LED khôn cùng nét, trung thực và chân thực. Bước vào Turbo Ride Cinema, các bạn sẽ được tham dự vào một quy mô phim vận động thực tế, để cùng hòa mình vào hầu hết chuyến xiêu dạt kỳ ảo cùng sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) tân tiến (ảnh: ST)

Phim 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là một thể một số loại phim mới phối hợp giữa game cùng kính thực trên ảo tiến bộ nhất quả đât – Oculus Rift, kết hợp cùng khối hệ thống giả lập gió, âm nhạc sống động, cảm giác rung lắc, rắn bò chân, mưa bão,… giúp cho tất cả những người xem cảm xúc như đã thực sự gia nhập vào thế giới phiêu lưu giữ mạo hiểm đầy xúc cảm mạnh của cục phim

Phim 8D: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình ảnh 360 độ cùng hiệu ứng quan trọng đặc biệt cùng những đoạn phim đặc biệt, khiến cho bạn có cảm giác như các bóng ma, rắn rết lộ diện mọi nơi, phía trước, sau lưng, bên trái, bên phải; hay đang lạc vào quả đât lung linh kỳ diệu của những chú ong, những loài hoa muôn sắc; cùng khám phá kín đại dương với đông đảo cơn sóng hải dương như che phủ cả từ bỏ 4 phía, khiến cho người xem không thể đường nào chạy thoát trước cơn gió bão sấm chớp vây quanh.

4.2. Trò chơi cảm giác mạnh

Tàu lượn khôn cùng tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).

Đoàn tàu đã đưa khác nước ngoài lên một dốc cao rồi thả không trọng lượng xuống một dốc thấp và đâm chiếu qua dãy núi Thiên sơn Hàn Băng Động.

Tàu lượn hết sức tốc trên khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn hết sức tốc trên khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn rất tốc mini: 30.000 đồng/vé (cả fan lớn cùng trẻ em)

Hình hình ảnh tàu lượn rất tốc mini (ảnh ST)

Đĩa bay hành tinh lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành cho tất cả những người lớn)

Trò đùa đĩa bay hành tinh kỳ lạ ở Suối Tiên (ảnh ST)

Xe điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn). Phao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho tất cả những người lớn). Vòng chuyển phiên vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành cho tất cả những người lớn).

Vòng luân phiên Vũ Trụ sẽ chuyển bạn du lịch vào không gian mênh mông và biến hóa ước mơ biến chuyển phi hành gia vũ trụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại Siêu Nhanh

Trò nghịch vòng luân phiên vũ trụ (ảnh ST)

Trò nghịch vòng luân phiên vũ trụ (ảnh ST)

Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò đùa mạo hiểm với cảm xúc như phi thuyền xả thân vòng xoáy ngoài hành tinh trên chiếc đĩa chuyển phiên khổng lồ.

Trò chơi đĩa xoáy ngoài trái đất (ảnh ST)

Trò chơi đĩa xoáy ngoài hành tinh (ảnh ST)

Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn. Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn.

Trò chơi thuyền bay (ảnh ST)

Trò nghịch thuyền bay (ảnh ST)

Đu dây và cầu treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò đùa đu dây (ảnh ST)

Trò đùa đu dây (ảnh ST)

Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), 20.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò đùa thiếu nhi

Khu liên hoàn 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn

Khu vui chơi và giải trí trẻ em (ảnh ST)

Khu vui chơi giải trí trẻ em (ảnh ST)

Đoàn xe vượt dốc: 20.000 đồng/ con trẻ em, 20.000 đồng/ bạn lớn. Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ em em, 15.000 đồng/ bạn lớn. Đu con quay nhỏ: 20.000 đồng/vé. Vũ điệu Tagada: 20.000 đồng/vé. Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé. Cỗ xe cộ thời gian: 20.000 đồng/vé. Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé. Bầy ong vui vẻ: 20.000 đồng/vé. Phi cơ: 20.000 đồng/vé. Ghế bay trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá vé trò nghịch giải trí

Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ em, 100.000 đồng/người lớn.

Với nguồn nước hải dương tinh khiết, biển lớn Tiên Đồng Ngọc nữ giới là nơi nghỉ ngơi ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng cho phần nhiều du khách.

Biển tiên đồng ngọc nữ (ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc phái nữ (ảnh ST)

Cối xay thần gió: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Tham gia trò đùa Cối Xay Thần Gió, khác nước ngoài sẽ được du ngoạn trên không đầy ngoạn mục, với những cảm giác thật hồi hộp với thú vị, phóng tầm quan sát từ độ cao 60m, ngắm toàn cảnh Suối Tiên và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu tổ quốc Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn. Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé. Câu cá giải trí: 20.000 đồng/vé.

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

· Xe đánh đấm trên không: 10.000 đồng/trẻ em, 15.000 đồng/người lớn.

· Thủy cung: 10.000 đồng/ trẻ con em, 20.000 đồng/ tín đồ lớn.

· Cung quà điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

· trang điểm cung xoàn điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

· bộ đồ cung quà điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trang phục Ấn Độ.

· Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

· đơn vị trưng bày hiện đồ lạ: 10.000 đồng/ vé

· Cáp treo du lịch trên không: 30.000 đồng/ trẻ em em, 50.000 đồng/người lớn.

· Du thuyền thiên nga: 20.000 đồng/vé.

· Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

· Dây ước nguyện, thẻ ước nguyện: 10.000 đồng/dây.

· massage cá: 15.000 đồng/vé

· Ghế massage: 10.000 đồng/vé.