Viên Ngậm Quất Gừng Mật Ong

Công Dụng: Viên ngậm quất gừng mật ong với tác dụng giảm ho, làm nóng họng, có tác dụng loãng đờm, bớt thiểu triệu chứng đau rát và ngứa nghỉ ngơi cổ họng…..

Bạn đang xem: Viên ngậm quất gừng mật ong

Xuất Xứ: Việt Nam

Hạn Sử Dụng: Xem trên bao bì sản phẩm


Thành phần Viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong

*
Hình ảnh Viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong – vỏ hộp 24 viênQuất với các chất 300mgCao lá thường xuyên xuân với hàm lượng 9mgGừng với hàm lượng 200mgTinh dầu tràm gió với hàm lượng 0,5mgMật ong với hàm lượng 300mgTinh dầu bạc đãi hà với hàm vị 5mgĐường toàn vẹn 1 viên ngậm.

Nhóm sản phẩm:

Công dụng và chỉ định của Viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong

Viên ngậm quất gừng mật ong với tính năng giảm ho, làm nóng họng, làm loãng đờm, sút thiểu tình trạng đau rát với ngứa sinh sống cổ họng, được các bác sĩ chỉ định và hướng dẫn sử dụng trong số trường hợp:Viêm đường hô hấp trên.Bệnh nhân bị viêm nhiễm họng.Người bệnh bị khan tiếng.Đau rát ở cổ họng.

Chống chỉ định

Không thực hiện Viên ngậm quất gừng mật ong trong số trường hòa hợp sau:Người bệnh bị không thích hợp hoặc dễ dung động với bất kể chất nào gồm trong nhân tố của sản phẩm.Không đề nghị dùng dung dịch trên đối tượng là con trẻ em bé dại hơn 6 tuổi

Cách cần sử dụng và liều sử dụng viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong hộp 24 viên

Về cách dùng

 được sử dụng bằng phương pháp ngậm vào miệng. Bạn bệnh có thể ngậm sản phẩm cho đến khi tan hết hoặc nhai trước khi nuốt.

Về liều dùng:

Đối với trẻ em nằm vào độ tuổi to hơn 10 tuổi hoặc bạn lớn: áp dụng 1 viên trong 1 lần ngậm, hằng ngày dùng không nhiều hơn 16 viên.Đối với trẻ em nằm trong lứa tuổi từ 6 cho 10 tuổi: thực hiện 1 viên trong 1 lần ngậm, hàng ngày dùng không nhiều hơn thế 8 viên.

Xem thêm: Bánh Bao Hấp Trong Bao Lâu 10 Hay 15', Cách Hấp Bánh Bao Ngon

Lưu ý:

người dùng không được từ ý tăng liều hoặc bớt liều mà không được sự gật đầu của chưng sĩ. Cần tuân hành theo gợi ý điều trị của chưng sĩ.

Tác dụng phụ của Quất Gừng Mật Ong

Viên ngậm quất gừng mật ong cùng với bảng thành phần là những nhiều loại dược liệu quý có tính năng hiệu quả trong vấn đề điều trị ho, bởi vì đó thành phầm rất lành tính cùng an toàn, ngoài ra không mang lại bất kì chức năng phụ nào cho tất cả những người sử dụng.Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng sản phẩm, nếu bệnh dịch nhân gặp mặt phải các triệu hội chứng hoặc biểu lộ bất thường nào so với sức khỏe, cần thông báo với bác bỏ sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn giảm liều hoặc có hướng dẫn cân xứng nhất.

Chú ý và không nguy hiểm khi sử dụng Viên ngậm Quất Gừng Mật Ong

Sản phẩm chỉ nên thực phẩm chức năng, không phải là dung dịch điều trị đề nghị không thể áp dụng thuốc như thuốc chữa bệnh hoặc dùng sửa chữa thay thế thuốc chữa bệnh.Đối với đối tượng người sử dụng dùng là bà bầu và đàn bà đang trong quy trình tiến độ nuôi con bởi sữa mẹ: hoàn toàn có thể sử dụng, nhằm đảm bảo bình yên cần hỏi chủ kiến của bác sĩ trước khi dùng thuốc.Sản phẩm không gây tác động đến quy trình điều khiển phương tiện giao thông vận tải hoặc vận hành máy móc. Do đó, fan bệnh có thể hoàn toàn yên vai trung phong sử dụng sản phẩm trên đối tượng người sử dụng này.

Lưu ý khi sử dụng chung với dung dịch khác

Hiện nay, chưa xuất hiện nghiên cứu vãn nào về xúc tiến của sản phẩm Viên ngậm quất gừng mật ong với các thuốc khác hoặc thực phẩm tác dụng khác tạo ra giảm hoạt tính hoặc tăng tính năng phụ. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo bình yên khi sử dụng sản phẩm thì người tiêu dùng vẫn nên trình bày với bác bỏ sĩ hầu hết loại sản phẩm mà bạn đang dùng trước lúc sử dụng viên ngậm.

Quy phương pháp đóng gói:

Hộp 24 viên

Hạn sử dụng:

Xem trên bao bì sản phẩm

Bảo quản:

Nơi thô thoáng,tránh ánh nắng.

Xuất xứ:

Việt Nam

Viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong vỏ hộp 24 viên mua ở đâu?

mojaocena.com.com – Đơn vị phân phối thuốc chính hãng. Cam kết Viên ngậm ho Quất Gừng Mật Ong vỏ hộp 24 viên thật, quý giá thật, lô sản xuất bắt đầu nhất. Cảm ơn quý người sử dụng đã trao tinh thần sử dụng dịch vụ thương mại tại dược phẩm AZ. Kính chúc người tiêu dùng sức khỏe và các điều giỏi lành. Xin cảm ơn !