Vòng Đeo Tay Ấn Độ

Cây tử bọn đỏ hay có cách gọi khác là bầy hương đỏ mang tên khoa học tập là Pterocarpus santalinus thuộc chúng ta đậu. Cây tử đàn đỏ lá nhỏ tuổi sinh trưởng khôn cùng chậm, cần mất đến hàng trăm ngàn năm thì cây mới tất cả lõi đường kính khoảng 10cm, và đề xuất mất đến từ 300 năm cho 800 năm thì cây mới trưởng thành thực sự. Tất cả 2 các loại gỗ tử đàn là tử đàn đỏ lá bé dại ( Lobular red sandalwood) cùng tử bọn đỏ lá to ( Rosewood). Gỗ tử đàn đỏ lá nhỏ có giá chỉ trị cao hơn nữa nhiều đối với tử đàn đỏ lá to. Cây tử đàn đỏ là loài đặc hữu ở hàng núi Seshachalam, Veliganda, Lankamala và Palakonda thuộc miền nam bộ Ấn Độ có chất lượng cao. Gỗ tử đàn có tỷ khối nặng, thịt gỗ màu đỏ, từ nhiều thế kỷ tín đồ ta đang biết lấy gỗ tử bầy để tinh chiết dầu. Vì chưng gỗ tử bầy có giá bán trị kinh tế tài chính cao cần loài cây này hiện giờ đang bị khai thác quá mức cần thiết và ngày dần trở yêu cầu quý hiếm. Ngày nay gỗ tử bọn đỏ ở trong vào team gỗ có mức giá đắt độc nhất vô nhị trên chũm giới.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay ấn độ

Gỗ tử đàn đỏ không chỉ đẹp về mẫu mã mã bên phía ngoài mà còn mang chân thành và ý nghĩa tôn giáo khôn cùng lớn. Đối với người Ấn Độ theo đạo Hindu thì gỗ tử bọn đỏ khôn cùng thiêng liêng, mộc được sử dụng để phụng dưỡng thần Shiva, và fan ta tin rằng nàng thần Lakshmi sinh sống trong cây mộc tử đàn đỏ. Bột mộc tử bọn đỏ không thể không có trong các nghi thức, lễ nghi quan trọng đặc biệt của họ.

*
Điều quan trọng đặc biệt ở gỗ tử đàn nhưng mà không một nhiều loại gỗ nào tất cả đó là một số loại gỗ càng già duy nhất là ở đoạn lõi cây gỗ thì nhìn hiệ tượng bằng đôi mắt thường họ sẽ thấy sớ gỗ bao hàm mạch nhỏ tuổi như gai tóc, bao gồm màu đá quý ánh kim tuyến, lúc rọi đèn vào gỗ đã thấy phần đông mạch kim đường này nổi rõ lên ánh vàng giống hệt như từng dòng vàng ròng tan trong thớ mộc vậy. Khi lấy một miếng gỗ tử đàn đỏ nhằm vẽ lên mặt phẳng cứng nhám (như nền bê tông, tường vôi) thì có red color và mịn như phấn viết bảng vậy. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi giới thiệu vòng đeo tay gỗ tử đàn đỏ lá bé dại Ấn Độ, được gia công từ lõi cây gỗ tử đàn lâu năm, chuỗi hạt có màu đỏ sẫm như màu mận chín.

*

*
Vòng chuỗi hạt đeo tay được sản xuất bởi máy móc hiện đại. Mặc dù nhiên, sự tỉ mỉ của bé người vẫn đóng một vai trò rất quan tiền trọng. Từng hạt được kiểm tra kỹ trước khi thắt thành vòng chuỗi. Phần đông hạt bao gồm tì vết, bị lỗi trong quá trình sản xuất đều bị loại bỏ bỏ. Đồng thời, bên trên một vòng các hạt đề nghị có color tương đối những nhau (hạt mộc tự nhiên có khá nhiều màu khác nhau!). Hình trạng của cửa hàng chúng tôi rất nhiều dạng.

Xem thêm: Nơi Bán Tế Bào Gốc Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Tế Bào Gốc Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín

trong lượt phát hành vòng đeo tay gỗ tử đàn lần này, kế bên kiểu vòng chuỗi hạt đeo tay, công ty chúng tôi cung cung cấp thêm cả chuỗi niệm phật 18 phân tử và tràng hạt 108 hạt cỡ lớn rộng để thỏa mãn nhu cầu thêm cho những phái Phật giáo.Shop vừa cung cấp chuỗi đến giới tu hành truyền thống đồng thời cũng cung cấp thêm những vòng chuỗi hạt đeo tay thời trang để đáp ứng tất cả nhu cầu của doanh nghiệp sử dụng chuỗi.

Ngoài những mẫu mã đã đăng bên trên web, siêu thị cũng thừa nhận thắt theo sở thích riêng.

Shop hỗ trợ rất nhiều thành phầm Phật giáo. Kệ tụng kinh là sản phẩm do xưởng của siêu thị sản xuất.