Vợt Cầu Lông Lining N90 Iii


Tuy trực thuộc cái vợt công thủ trọn vẹn nhưng Lining N90 III tất cả độ nặng cao cho cú đập cầu từ bỏ pha tấn công hiệu quả hơn những lần hơn. Thân vợt cùng với độ cứng vừa đủ giúp vung vợt nkhô nóng và khỏe khoắn hơn, triệu tập được đa phần lức tay người nghịch tác động vào vợt hơn. 


Vợt cầu lông Lining N90 III - Cao cấp cho hơn cả thời thượng. 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining N90 III

Vợt cầu lông Lining N90 III là 1 trong giữa những cây vợt cao cung cấp tốt nhất của Lining cùng là niềm từ bỏ hào của xứ sở tỷ dân vì chưng sự quý phái từ bỏ kiến tạo phía bên ngoài cho quality bên phía trong của vợt qua từng công nghệ vận dụng để làm cho một cây vợt nổi tiếng. 

Woods N90-III với công nghệ 3D BREAK-FREE là 1 phần của Mega nguồn Series cùng được thiết kế với đặc biệt dành cho người đùa cầu lông tất cả sức bền xuất sắc, hy vọng nghịch cùng với sức khỏe về tối nhiều. Cây vợt này là cây vợt tiên tiến nhất nằm trong phân khúc thị trường cao cấp nhất của các bên thiết kế tại Li-Ning. Với trục linch hoạt và điểm cân đối 302MM, Li-Ning Woods N90-III đã áp đảo ngẫu nhiên địch thủ nào bởi hồ hết cú tiến công của chính bản thân mình. 

Tuy thuộc mẫu vợt công thủ toàn vẹn nhưng Lining N90 III bao gồm độ nặng nề cao mang lại cú đập cầu tự trộn tiến công công dụng hơn nhiều lần hơn. Thân vợt với độ cứng vừa phải giúp vung vợt nhanh và to gan lớn mật hơn, triệu tập được nhiều phần lức tay người nghịch ảnh hưởng vào vợt rộng. 

Vợt có phong cách thiết kế cực kỳ tỉ mĩ sinh sống bất cứ cụ thể như thế nào tự thân, size, khớp chữ T cho đến đông đảo dải color sinh hoạt khía cạnh vào lẫn mặt ko kể của vợt. Lớp sơn trơn đầy kiêu hãnh tăng thêm sự thời thượng của vợt. Không chỉ cao cấp sinh hoạt chất lượng mà đến cả hình trạng của vợt cũng nói lên tất cả. 

2. Thông số về vợt cầu lông Lining N90 III

- Độ dẻo: Trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: S2

- Sức căng buổi tối đa: 24-30 LBS

- Điểm cân nặng bằng: 302 mm

- Màu sắc: Đen/ Trắng/ Đỏ.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông lining n90 iii

- Sản xuất: Trung Hoa. 

*

*

*

*

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining N90 III

- 3 chiều BREAK FREE TECHNOLOGY: Công nghệ 3 chiều Break Free đột phá tạo nên một kiến thiết size vợt cầu lông khí động học tập có tác dụng giảm sức cản không khí tuyệt vời 10,5% dẫn mang lại tăng vận tốc đập lên 4,9% chưa từng thấy!

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, cung ứng tính toán tiên tiến cùng thu thập dữ liệu thực hành thực tế, cấu trúc cùng bản thiết kế của phần form vợt gồm hệ số cản quá thấp cùng cường độ cao, tạo cho công suất của bạn nghịch trong trộn tiến công khác biệt.

*

- TURBO NANO: Ứng dụng của technology nanomet upgrade quy trình thêm vào vợt một giải pháp toàn diện với do đó phá vỡ lẽ giới hạn về cường độ tấn công. Công nghệ Li-Ning TB Nano thuở đầu link những sợi carbon và vật liệu nhựa đến mức trước đó chưa từng tất cả với việc tuyệt vời và hoàn hảo nhất thoải mái và tự nhiên. Ổn định rộng, mỏng dính rộng với cứng hơn, vày vậy ta tất cả một cây vợt lphát minh tại đây với mức tăng 20% sức mạnh.

*

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả những xây dựng tối ưu hóa vòng cải thiện cấu tạo cơ khí vợt mang đến hệ thống tấn công và bảo vệ tác dụng hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giấc Mơ Của Bé (Xuân Giao), Giấc Mơ Của Bé

Điểm ngọt kéo dãn dài lên phía trên với điểm nổi bật được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ công dụng được mở rộng nhằm tăng kĩ năng phòng vệ lên về tối nhiều bởi form về tối ưu rượu cồn. Vận tốc đánh được cải thiện đáng chú ý với diện tích form mở rộng với tăng tốc độ nảy.

*

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn bình ổn đảm bảo độ bọn hồi cao đến vợt. Nó góp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, tuy nhiên điểm tấn công đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

*

- Reinforcing Technology: Sợi carbon các lớp cùng với việc sắc sảo của thủ công bằng tay xong một cây vợt unique mạnh bạo với sức mạnh cùng thời gian chịu đựng hoàn hảo. Theo cường độ bề, dai của những mô carbon góc khác biệt và sự phân bố điểm áp lực đè nén, bức tốc nhiều góc với những lớp của phần. Con bạn đang tạo ra độ đúng đắn, cố kỉnh cho quá trình máy móc, giảm các vệt nứt và góp vợt bền hơn.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Lining N90 III

- Phù phù hợp với bạn đùa có lối đánh thiên công, ưa thích đập cầu tấn công bất thần với sức khỏe bự.

- Phù hòa hợp cho người tất cả lực cổ tay khỏe mạnh, chuyển động viên tranh tài bài bản, bạn nghịch bao gồm trình độ chuyên môn hơi trlàm việc lên.