VUA BÓNG ĐÁ ĐƯỜNG PHỐ

Blog Giải láng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ thuộc nhau tìm hiểu về Sean Garnier – Vua đá bóng đường phố là ai?. Tất cả nội dung nội dung bài viết trên trang web này đều bởi vì mình đi tổng hợp từ không ít nguồn rất không giống nhau từ trong và ko kể nước.

Bạn đang xem: Vua bóng đá đường phố

Nếu chúng ta yêu thích tổng thể mọi thứ đối sánh tương quan đến nhẵn đá, đây sẽ là nơi ở thứ nhị của bạn. Follow công ty chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi fan thông cảm, xin thừa nhận góp ý và gạch đá dưới comment


Vui lòng đọc nội dung nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao giỏi nhấtTránh xa tổng thể những lắp thêm gây xao nhoãng trong vấn đề triệu tậpBookmark lại nội dung bài viết vì mình đã update thường xuyên xuyên


Sean Garnier được nghe biết là ngôi sao sáng 5 cánh đá bóng đường phố khét tiếng nhất toàn gắng giới. Anh cũng là bạn giành được rất nhiều thương hiệu giữa những giải đá bóng đường phố được tổ chức triển khai triển khai trên khắp toàn nhân loại và đang là ông hoàng của môn bóng đá đường phố. Hãy Blogsoccer.net khám phá về cầu thủ bóng đá đường phố danh tiếng này.


Sean Garnier là ai?

Tên khá đầy đủ của anh là Arnaud “Sean” Garnier, sinh ngày 6 tháng 5 năm 1984 tại Sens, P.háp. Anh là 1 trong những cầu thủ soccer đường phố bạn P.háp (không lấy phístylers) cùng sẽ là một trong những vận cồn viên tự do xuất sắc duy nhất toàn trái đất lúc bấy giờ.

Ít ai hiểu được trước lúc vươn lên là vận khích lệ nhảy tự do thoải mái nổi tiếng, anh từng là 1 trong cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bởi chấn thương, sự nghiệp trổ tài đỉnh điểm của Garnier đã xong trong thời hạn ngắn. Anh ấy đã nghịch cho các đội bóng của P.háp như Auxerre cùng Troyes.

*

Năm 2006, trong những khi Garnier sẽ theo học một khóa huấn luyện để trở thành đào tạo và giảng dạy viên nhẵn đá, anh mở màn tiến hành một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng xây dựng chương trình đường phố tự do và được nghe biết với phong thái và khả năng chơi bóng đặc biệt quan trọng quan trọng của tớ. Người hướng dẫn và kim chỉ nan cho anh theo tuyến đường bóng đá con đường phố là công ty vô địch toàn trái đất Benjamin Aw.

Xem thêm: Có 30 Triệu Nên Mua Đồng Hồ Nào ? Các Tiêu Chí Chọn Thương Hiệu Đồng Hồ

Sự nghiệp đá bóng đường phố của Sean Garnier

Năm 2008, Sean Garnier biến hóa nhà vô địch toàn thế giới tại Vòng phổ biến kết toàn quả đât Red Bull Street Style lần trước tiên được tổ chức triển khai triển khai nguyên nhân P.aulo, Brazil. P.hong lối nghịch bóng của Garnier phối kết hợp giữa âm nhạc, breakdance, nhào lộn với phần lớn động tác rất gần gũi mà anh thường thực hiện trong đá bóng và láng rổ.

Trong nhiều năm liên tục, Garnier vẫn giành chức vô địch tự do thoải mái trên toàn toàn cụ giới. Anh cũng xuất hiện thêm tại những sự kiện và vận động và nghỉ ngơi tiếp thị cho đầy đủ thương hiệu mập và là đại sứ thương hiệu của Red Bull.

Ngoài ra, Sean Garnier còn chế tạo đội riêng của tôi mang thương hiệu Street Style Society, call tắt là S3 Crew. Đội của anh tranh tài theo phong thái phối hợp bóng đá với bóng rổ theo phong thái đường phố.

Năm 2016, Garnier cùng đội tuyển chọn P.háp gia nhập giải vô địch soccer đường phố toàn quả đât theo thể thức 3 người. Đội tuyển chọn P.háp đứng thứ 4 trên giải đấu sau khoản thời hạn để thất bại Croatia ở bán kết.

*

Vừa rồi là 1 số một trong những thông tin cơ bạn dạng về ước thủ Sean Garnier, người được ca tụng là vua đá bóng đường phố. Blogsoccer.net vẫn gửi mang lại fan ngưỡng mộ những thông tin, loài kiến ​​thức có lợi khác qua hầu như nội dung nội dung bài viết sau.