Xem Phim Mưa Bóng Mây

Trong hôn nhân, chuyện “ngoài chồng ngoài vợ” là vấn đề hoàn toàn rất có thể xảy ra, nhưng đối với những fan đã trót nước ngoài tình thì liệu gồm còn mặt đường về mang đến họ?


Trải qua 32/37 tập phim, xung đột nhiên trong mỗi gia đình đang được đưa lên cao trào cùng với những mâu thuẫn vợ ông xã ngày một gay gắt. Trong mái ấm gia đình Lân (NSƯT Trung Hiếu) và Nga (Thúy Hằng), cuộc sống đời thường dần biến chuyển một vở bi hài kịch nhưng mà ở đó hai vợ ck là mọi diễn viên hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim mưa bóng mây

Đối với cha mẹ hai bên, nhị đứa con, những người thân cùng xã hội thì vợ ck Nga dường như vẫn là một mái ấm gia đình yên ấm, vợ ck hòa thuận. Gắng nhưng, khi chỉ có hai fan thì Nga đối xử với ck hoàn toàn khác, cô bước đầu coi thường khẩu ca của ông chồng và thường xuyên lôi chuyện nước ngoài tình của lạm ra để dằn vặt, chì tách anh.

Lân cũng đã ban đầu nghi ngờ sự biến hóa của vợ không chỉ có đơn thuần do vết yêu quý anh tạo ra, nhưng vì chưng tội lỗi của mình nên anh vẫn nhẫn nhịn chịu đựng để mong muốn hàn lắp gia đình.Huệ nỗ lực níu giữ mái ấm gia đình nhưng ông xã cô kiên quyết ly hôn


Trái ngược cùng với Nga, Huệ (Thanh Hòa) kiếm tìm mọi bí quyết níu kéo ck và thuyết phục anh ko ly hôn nhưng lại vô ích. Khi phát chỉ ra mình không thể gồm con, phát chỉ ra Huệ sinh sống với mình mà không tồn tại được một hạnh phúc trọn vẹn nên đã ngoại tình, Đức (Huy Trinh) nhất quyết ly hôn nhằm giải thoát cho vợ. Thời điểm này, Huệ mới nhận ra cô yêu cùng cần chồng đến như thế nào.

Xem thêm: Trân Châu Dừa Và Cách Làm Trân Châu Nhân Dừa Bằng Bột Năng Thơm Ngon Đơn Giản

Còn Bích, sau thời điểm ly hôn chồng, cuộc sống đời thường của cô như tín đồ bước hụt. Trước đây, Bích lúc nào cũng tất bật lo cho ông xã con bắt buộc cô trở phải cố chấp, cáu gắt và xuyên ngày chỉ biết nghĩ tới các nỗi lo cơm trắng áo gạo tiền. Còn hiện nay tại, một cuộc sống thường ngày an nhàn và thừa thãi thời gian quá mức khiến cho cô thấy nuối tiếc cuộc sống khi xưa. Lúc biết được ông chồng mình và cô gái kia chỉ tìm về nhau để chia sẻ tâm tình nhưng mà chưa làm cái gi quá phận thì sự ăn năn trong cô càng tăng cấp bội.

Một mái ấm gia đình đã rã vỡ, một gia đình sắp chảy vỡ cùng một gia đình đang chỉ với cái vỏ ngoài, chiếc giá của các cuộc ngoại tình là thừa đắt. Dù cho là tìm kiếm sự giải tỏa cảm xúc, tìm kiếm kiếm xúc cảm lạ tuyệt tìm kiếm một sự cẩn trọng sau sóng gió thì các cuộc nước ngoài tình vẫn luôn là sự phản bội gian khổ cho fan còn lại, là bé dao bén tốt nhất để giảm đứt niềm hạnh phúc của một gia đình.

Còn đối với người bị phản bội bội, câu hỏi rằng bắt buộc tha thứ hay không, làm nỗ lực nào để đối diện với một cuộc hôn nhân đã sứt mẻ cả ý thức lẫn sự kính trọng sẽ đổi thay nỗi ám hình ảnh trong suốt số đông tháng ngày dài.

Mọi chuyện đã đi về đâu khi Nga càng ngày càng lún sâu vào cuộc tình tội lỗi? Huệ sẽ nỗ lực gìn giữ mái ấm gia đình hay đưa ra quyết định buông tay để cho cả hai lối thoát? Câu trả lời sẽ có giữa những tập tiếp sau của Mưa láng mây, được phạt sóng vào tầm 20h40 trang bị tư, sản phẩm công nghệ năm, vật dụng sáu mặt hàng tuần bên trên kênh VTV1.