GỬI CHO ANH

*

Thành công ngoài ý muốn đợi

MV tiên tiến nhất của Khởi My với tên Gửi cho anh 2 vừa xuất xưởng hôm 9/12 đã gây nên một cơn sốt trẻ khỏe trên Youtube khi thu về 3 triệu lượt xem chỉ với sau 6 ngày ra mắt. Đây được coi là một kỉ lục và thành công xuất sắc vượt trội mà chưa tồn tại một MV làm sao của Vpop hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đang xem: Gửi cho anh

Gửi mang lại anh 2 gây bất thần khi đạt bên trên 3 triệu lượt xem sau không nhiều ngày phát hành. Hiện tại, lượt coi của MV này vẫn đang liên tục tăng lên giường mặt

Tính mang lại chiều ngày 15/12, drama dài 46 phút của cửa hàng quân gương mặt thân quen đã chiếm hữu mốc hơn 3 triệu lượt xem bên trên kênh thỏa thuận POPS VIETNAM. Cùng rất số lượt xem vào thời gian “khủng”, Gửi mang lại anh 2 còn nhận ra 32 ngàn lượt thích. Trước Khởi My, chỉ tất cả Mỹ Tâm là vừa sức lập kỉ lục bên trên Youtube.

MV Gửi đến anh 2

Bên cạnh lượt xem, like khủng, Gửi mang đến anh 2 cho tới thời đặc điểm đó cũng nhận ra hơn 13.000 ngàn lượt comment mà số đông trong đó thường rất tích rất và mang tính ủng hộ.

Trên fanpage facebook của Khởi My nhiều tín đồ của cô đã kêu gọi thần tượng tiếp tục thực hiện tại phần 3. Cùng với những thành tựu trên, Gửi đến anh 2 rất có thể coi là một hiện tượng và thành công lớn tại Vpop.

Giải mã thành công

2 phần của Gửi mang đến anh những được thành lập theo mô-tip phim ngắn cho nên nó có thời lượng khá dài, vượt trội so với những MV thông thường. Trong đó, phần 1 dài 32 phút còn phần 2 dài 46 phút… mặc dù có độ lâu năm “khủng” nhưng cả 2 phần của Gửi cho anh đa số nhận được sự ủng hộ thân yêu từ phía người theo dõi và tình nhân nhạc. Vậy đâu là vì sao dẫn đến thành công xuất sắc của MV, đặc biệt là Gửi đến anh 2?

Trước hết đề nghị khẳng định Gửi mang đến anh 2 gây bão trên Youtube nhờ một trong những phần rất bự vào thành công xuất sắc của phần 1. Phần 1 cùng với độ nhiều năm 32 phút đã khiến cho nhiều người bất thần khi cảm nhận gần 5,5 triệu lượt coi sau 4 tháng ra mắt, gần ngang ngửa cùng với MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm. Phần 1 với diễn biến hấp dẫn và phần nhạc được đầu tư chi tiêu đã tạo nên hiệu ứng mong chờ cho khán giả vào phần 2. Vì vậy, ngay trong lúc Gửi mang đến anh 2 ra mắt nó đã mau chóng gây sốt.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Siêu Cúp Anh Man City Vs Leicester Ở Đâu? ?

Bên cạnh đó cần yếu không kể tới phần cốt truyện hấp dẫn. Mặc dù khá dài tuy nhiên Gửi cho anh 2 vẫn khiến người theo dõi bị lôi kéo bởi từng chi tiết hài hước, gay cấn, kèm từ đó là mẩu truyện éo le nhưng cũng khá nhân văn. Vào phim ngắn này, nhiều chi tiết thắt nút, mở nút đã được xây dừng khá hợp lý và phải chăng tạo ra mạch phim rõ rệt và khiến người coi không khỏi hồi hợp chờ đợi đến tận cuối phim.

Diễn xuất của những diễn viên bao gồm cũng khiến người theo dõi ấn tượng. Không thong thả nhạt và mang tính chất “minh họa” như nhiều MV khác của Vpop, dàn diễn viên trong Gửi mang lại anh 2 diễn xuất hơi nhập trung khu và được khán giả review khá cao. Một Khởi My hài hước, nhắng nhít tuy nhiên vẫn êm ả và sâu lắng, hay nam nhi lãng tử Kelvin Huy Khánh đốn tim fan nữ vị sự lãng mạn, ga-lăng… tất cả đang trở thành yếu tố quan trọng mang đến thành công xuất sắc vang dội mang lại MV.

Không thể không nói tới sự góp phần của phần music khi nhắc tới thành công của Gửi đến anh 2. Mặc dù làm một drama dài nhưng mà Gửi mang đến anh 2 vẫn lấy âm nhạc làm trọng tâm. Cùng với 3 ca khúc tất cả Người yêu thương cũ, I don’t want, Đừng bận tâm… Gửi mang đến anh 2 sẽ trở cần sâu sắc, lưu niệm hơn lúc có những ca khúc tương xứng với từng đoạn phim.

Ngoài ra, còn một vì sao nữa khiến MV mới nhất của Khởi My thành công xuất sắc và tạo ra hiệu ứng đó đó là nhờ thành phầm này được upload lên kênh POPS VIETNAM – đối tác chính thức của YouTube tại thị trường Vpop. Dựa vào đó, MV được Youtube bảo vệ bạn dạng quyền và không bị người khác reupload lại.

Bên cạnh những yếu tố về mặt nội dung, Gửi mang đến anh 2 cũng khiến tín đồ phát cuồng vày những cảnh quay rất đẹp và tất cả bối cảnh rất là lãng mạn. Khởi My thuộc ekip của chính bản thân mình đã đầu tư khá mập vào bối cảnh, đặc biệt là một số cảnh cù từ trên không trung. Các người đánh giá Gửi mang đến anh 2 có rất nhiều cảnh cù đẹp cùng lãng mạn không hề kém drama Hàn.

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng có thể thấy Gửi mang lại anh 2 là một MV khá xuất sắc cả về nội dung lẫn khía cạnh hình ảnh. Với sự đổi mới tìm tòi và chi tiêu nghiêm túc, thành công đến với Khởi My qua 2 phần của drama Gửi mang đến anh là 1 trong những tất yếu cần phải công nhận. Đây cũng là 1 trong những thành công đối với hướng đi rất cần được phát huy trong thời gian tới trên Vpop