Xoilac TV - Manchester United ra sao khi để Ronaldo ra đi

Xoilac TV sẽ cung cấp tin hữu ích giúp cho bạn có thêm kỹ năng và kiến thức thể thao có lợi về đội bóng Manchester United. Đây là giữa những câu lạc bộ bậc nhất nước Anh cùng đã giành được nhiều thành tích. Hiện nay tại, đội đang cài nhiều ngôi sao và được hotline với biệt danh quỷ đỏ. 

Thành tích nhưng mà MU đạt được trong những năm qua

Trực đường bongdalu câu lạc bộ xác nhận sở hữu cái thương hiệu Manchester United từ thời điểm năm 1878, từ đó đến nay đã giành được nhiều thành công cùng với kỷ lục vang dội. Trong những số ấy phải nói tới như 20 lần vô địch nước Anh, 13 lần sở hữu chức vô địch ngoại hạng Anh, 21 lần nhận khôn xiết cúp Anh. 

Thành tích của MU đạt được 

Ngoài ra, MU còn là một đội bóng nhất vô địch FIFA Club World Cup năm 2008, giành húi Liên lục địa 1999. Giải thưởng lần sớm nhất là UEFA Europa League thiết lập giải 2016-2017. Sau giải đấu này, MU còn giành được cúp Châu Âu lần trang bị 3 gồm tất cả European Cup/UEFA Champions League… 

Xoilac TV - MU search người sửa chữa thay thế vị trí của hết sức sao Ronaldo

Sau khi Ronaldo bong khỏi đội láng sau ồn ã trong cuộc chất vấn với bên báo. 2 bên đã có thỏa thuận hợp tác để rời đi cùng là mong thủ tranh tài tự do, MU đang sẵn có dự định tìm fan thay thế. Gakpo đã là cái thương hiệu được giảng dạy viên tin tưởng lựa chọn, nhất là khi cách đây không lâu anh đã tất cả 2 chống lập công đến Hà Lan. 

Trong mùa giải 2022/23, mong thủ này còn ghi được 9 bàn thắng và 12 đường xây cất với 14 lần ra sân. Bên cạnh ra, tại giải đấu Europa League, cầu thủ tiềm năng này còn tồn tại thêm 5 trộn lập công nữa. Khi thấy phong độ không còn minh của anh chàng này, HLV Erik Ten Hag đang quyết tâm download cầu thủ này vào tháng 1 tới. 

Gakpo là cái tên được MU lựa chọn nhằm mục đích thay cố kỉnh Ronaldo

Sau lúc Ronaldo tách đi, MU đang buộc phải vị trí ở hàng tấn công. Nếu thương vụ làm ăn này thảo luận không thành thì câu lạc bộ này sẽ buộc phải đợi đến mùa hè khi Gakpo kết thúc hợp đồng với PSV. 

Sau khi kỳ World Cup kết thúc, quý hiếm của Gakpo sẽ tạo thêm khá cao, tuy nhiên việc chưa hẳn trả khoản lương đến 500.000 bảng/ tuần của Ronaldo. Bởi thế là MU tất cả đủ nguồn lực để cài đặt cầu thủ này trong tầm tay. 

Tỷ phú Glazer quyết định bán câu lạc bộ tất cả phải sự thật?

Vào ngày 22/11, câu lạc bộ Manchester United sẽ có thông báo là chủ cài đặt Glazer đã đưa ra quyết định bán team bóng. Tin tức nóng hổi này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và băn khoăn lo lắng cho tương lai của nhóm bóng.

Nhà Glazer quyết định bán MU

Đội trơn đã đưa ra các chiến lược để vạc triển xuất sắc hơn trong tương lai. Qủy đỏ vẫn xem xét tất cả lựa chọn, thực trạng tài bao gồm từ các gói đầu tư mới, phân phối hoặc tiến hành các thanh toán giao dịch khác. 

Hiện ni tin tức này được rất nhiều fan ái mộ từ khắp nơi quan tâm, đặc biệt là ở quốc gia Anh. Gồm tin tức Xoilac TV update là Jim Ratcliffe, cổ khích lệ của đội bóng đang sẵn có ý định mua lại câu lạc bộ.

MU là câu lạc bộ bậc nhất với chiến thành tích vang dội, tuy nhiên phong độ trong các trận đấu gần đây có giảm sút. Xoilac TV cùng với những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rộng về tình trạng đội bóng sau thời điểm ngôi sao bậc nhất là Ronaldo rời đi.