Ý NGHĨA 5 NGÓN TAY

Nghe có vẻ kì quặc nhưng bạn chắc hẳn rằng sẽ chấp nhận tâm đắc khi biết được ý nghĩa "kỳ diệu" của 5 ngón tay. Nhờ kiến thức và kỹ năng này, mẹ sẽ đổi thay "bác sĩ gia đình" uyên thâm xử lý dịu nhàng mỗi khi có người thân bị mệt mỏi mỏi, căng thẳng, nhức đầu, thậm chí còn là chán ăn...

Bạn đang xem: Ý nghĩa 5 ngón tay

1. Ngón cái

Ngón cái phụ trách cho sự lo lắng và những cơn đau đầu. Nếu như khách hàng đang trải sang một cơn đau thần kinh, hãy vuốt ngón dòng nhẹ nhàng trong vòng 5 phút. Những nhà bức xạ trị liệu cho thấy thêm điều này để giúp bạn giảm đau.

Đặc biệt, hãy thử đưa ngón tay mẫu trước miệng, cách khoảng 10cm và thổi vơi lên kia đi, fan ta bảo rằng làm như vậy để giúp đỡ giảm cảm xúc bồn chồn, trong người cồn cào như gồm bướm cất cánh trong bụng - tình trạng thường chạm chán khi các bạn hồi hộp, chẳng hạn như trước những sự kiện quan trọng. Tuy không hại gì, cũng không phải khó chịu nhưng đó là một cảm giác rất… kỳ.


2. Ngón trỏ

Ngón trỏ kiểm soát các lần đau cơ cũng như cảm xúc thất vọng, lúng túng và lúng túng. Các nghiên cứu đã đã cho thấy rằng, người bệnh bị đau lưng và nhức cơ vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn sau một quy trình trị liệu có liên quan tới việc ảnh hưởng tác động lên ngón trỏ.

Chính bởi vậy, nếu vẫn trong trường thích hợp này, cách dễ dàng nhất là bạn hãy nắm với vuốt ngón trỏ của khách hàng trong 5 phút và cảm giác sự biến hóa nhé!


3. Ngón giữa

Hãy siết ngón giữa nếu khách hàng cảm thấy bực bội, tức giận, hoặc stress hơn bình thường. Những nghiên cứu chứng minh rằng một bài bác tập như thế làm bớt huyết áp và giúp cho bạn bình tĩnh trở lại.


4. Ngón đeo nhẫn

Những cảm hứng tiêu cực và đau khổ sẽ mất tích nếu bạn nhẹ nhàng vuốt ngón đeo nhẫn trong khoảng 5 phút. Đừng quên giữ bình tĩnh và theo dõi khá thở của khách hàng trong quá trình này nhé.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Than Hoạt Tính Có Phải Là Than Củi Không ? Cleanipedia Logo


5. Ngón út

Ngón tay út phụ trách cho lòng từ trọng, stress và sự hốt hoảng. Nếu như bạn đang có xúc cảm bị tiêu giảm giá trị của mình, hãy xoa bóp nó trong khoảng 5 phút. Hãy cố gắng nghĩ về điều nào đấy tốt đẹp trong những khi xoa bóp nhé, chổ chính giữa trạng của bạn sẽ tốt lên cấp tốc chóng.


6. Lòng bàn tay

Nghiên cứu giúp cũng cho thấy việc tẩm quất lòng bàn tay hay xuyên khiến cho bạn tránh khỏi bi đát nôn, căng thẳng, tiêu tung và táo bị cắn bón. Muốn thực hiện động tác này, hãy ấn các ngón tay của bàn tay này vào thân lòng bàn tay kia. Mát xa nó theo vòng tròn kết hợp với hít thở sâu 3 lần. Những nhà sự phản xạ trị liệu cho biết thêm lòng bàn tay là trung tâm của xúc cảm và cảm xúc.

Ngoài ra, bài toán ép 2 lòng bàn tay vào nhau cũng có ý nghĩa rất thú vị đó. Tư thế này hay được sử dụng trong thiền định. Nó khiến cho bạn tập trung cùng đặt xem xét theo trình trường đoản cú một phương pháp bình tĩnh hơn. Bằng phương pháp ép hai lòng bàn tay lại cùng với nhau, bạn sẽ cải thiện sự lưu thông máu, trấn an tinh thần và có xem xét sáng suốt hơn.


7. Cổ tay

Đây là nơi bộ phận dùng nhằm trị bệnh dịch ho ngứa ngáy khó chịu cổ khôn cùng hiệu quả. Đầu tiên, hãy chà xát hai cổ tay vào nhau các lần. Nhớ nhị bàn tay buộc phải nắm lại đã trước khi cọ xát vào nhau. Sau đó, hơ ấm cổ tay vào của bàn tay trái đã vậy lại vài phút, ho cùng ngứa cổ hết hết sức nhanh. Xin chú ý, bàn tay trái rứa lại, lật úp xuống: mu bàn tay làm phản chiếu đầu não, cổ tay phản nghịch chiếu cổ gáy. Bàn tay trái núm lại, lật ngửa ra: lòng bàn tay phả chiếu trái tim, cổ tay phản bội chiếu cổ họng.


Những kinh nghiệm tay nghề trị bệnh đơn giản và hiệu quả:

Kem tấn công răng có công dụng "vi diệu" vội vàng trăm lần tên gọi của nó, bà mẹ có biết mà tận dụng không xuất xắc lại để phí tổn hoài

Chỉ mất 1 phút cùng với 3 ngón tay, bà bầu sẽ biết đúng chuẩn mình có mắc 3 bệnh nguy nan này không

test đốt vài củ tỏi giữa nhà, bạn sẽ nhận mẫu kết bất ngờ mà cứng cáp chắn ai ai cũng muốn làm theo ngay

5 mẹo chữa trị hóc xương cá dễ dàng và đơn giản tại nhà


http://www.mojaocena.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/qtpuc3xSAj-480x225.jpg


Loading interface...
Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi bên mojaocena.com
Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý fan dùng
câu hỏi thường gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THE PARENT
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
mojaocena.com