Cuộc Đời Của Wayne Phần 2

Wayne mùa hai có thể là một kỹ năng sau loạt phim, trước này đã phát sóng bên trên YouTube, được chọn bởi Prime Video. Bộ phim theo chân nhân vật bởi vì Mark McKenna thủ vai, người đang thực hiện nhiệm vụ đem lại mẫu xe bị đánh cắp của phụ thân mình. Express.co.uk gồm mọi đồ vật bạn nên biết về một phần hai tiềm năng của Wayne, bao gồm ngày phát hành, dàn diễn viên và hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Cuộc đời của wayne phần 2

CẢNH BÁO: mẩu truyện này chứa đông đảo kẻ phá hoại cho Wayne

Sẽ có một loạt Wayne khác?

Bộ phim vô tuyến – vui nhộn nổi giờ lần đầu tiên được phát sóng trở lại vào tháng 1 năm 2019, trên thương mại & dịch vụ phát trực tuyến sản phẩm hiếm YouTube Premium.

Tuy nhiên, loạt phim chuẩn bị ra mắt đã bị nền tảng này diệt bỏ vào thời điểm tháng 8 năm 2019 và nó vừa mới được Prime đoạn phim phát hành trên Mỹ.

Người ái mộ ở Mỹ sẽ rất có thể xem phần đầu tiên từ ngày 6 mon 11, tuy nhiên những bạn ở Anh sẽ phải đợi đến năm 2021 nhằm xem những tập.

Vì bộ truyện chỉ mới được xây đắp trên căn cơ mới, nên còn thừa sớm nhằm nói liệu sẽ sở hữu mùa trang bị hai giỏi không.


Tuy nhiên, phái mạnh diễn viên McKenna đã lưu ý với người ái mộ trên Instagram của bản thân mình rằng có thể có phạm vi dồn phần thứ nhì nếu có đủ bạn xem phần đầu tiên.

Anh ấy đã share đoạn reviews của bộ phim truyện rằng: “Nếu công ty chúng tôi có đầy đủ lượt coi thì rất rất có thể phần sản phẩm công nghệ hai sẽ rất tuyệt.”

Khi làm sao Wayne mùa 2 sẽ được phát hành?

Với câu hỏi đại dịch coronavirus tiếp tục gây ra các vấn đề cho sản xuất TV, khó có khả năng công việc sẽ bước đầu vào một mùa phim mới vào năm 2020.

Prime đoạn clip sẽ review lượng tín đồ xem của loạt phim sau vài tuần thứ nhất như một dấu hiệu cho thấy liệu phần trang bị hai tất cả đáng để đầu tư chi tiêu hay không.

Nếu phần hai được để đèn sáng xanh, thành quả rất hoàn toàn có thể sẽ bước đầu vào mùa xuân hoặc ngày hè năm 2021, có nghĩa là các tập mới rất có thể phát sóng vào đầu xuân năm mới 2022.

Tuy nhiên, với việc sản xuất bị ngăn cách do hậu quả của đại dịch, lưỡng lự chính xác lúc nào phần lắp thêm hai sẽ phát sóng.

Xem thêm: Nhãn Hiệu Đồ Lót Bon Bon Tại Hà Nội, Đồ Lót Bon Bon Của Nước Nào

Người ái mộ đã comment về đoạn giới thiệu của tập phim với mong muốn sẽ có nhiều mùa tiếp theo, với một người ngưỡng mộ nói: “Đã coi nó, mà lại sẽ xem lại bởi TÔI CẦN phần 2 tồn tại . “

Ai vẫn tham gia vào dàn diễn viên của Wayne mùa 2?

Bộ phim sẽ không còn thể tiếp tục nếu không có nhân đồ dùng chính, vị vậy McKenna gần như chắc chắn rằng sẽ thường xuyên vai trò của bản thân trong phần sản phẩm hai.

Ciara Bravo cũng rất có thể tham gia lại dàn diễn viên trong vai tình nhân Del Luccetti của Wayne, lúc họ thuộc nhau tiến hành một trách nhiệm để đòi lại loại xe bị đánh cắp.

Bố của Del, Bobby (Dean Winters) cũng rất có thể trở lại để gây ra nhiều vấn đề hơn cho Wayne, do ông ghét bài toán anh ta đang hẹn hò với phụ nữ mình.


Tất nhiên mùa thiết bị hai rất có thể giới thiệu những nhân vật trọn vẹn mới, bởi vì vậy người mến mộ sẽ phải kê mắt đến danh sách diễn viên thiết yếu thức.

Bộ phim cũng đều có sự tham gia của Jamie và Jon Champagne vào vai anh em của Del là Teddy với Carl, với Stephen Kearin vào vai Trung sĩ Stephen Geller.

Điều gì sẽ xẩy ra trong Wayne mùa 2?

Đối với những người dân không thể xem tập phim này khi tập phim được phạt sóng ban sơ trên YouTube, Express.co.uk sẽ không còn tiết lộ ngẫu nhiên nội dung nào về cách phần đầu tiên kết thúc.

Tuy nhiên, một mùa giải mới có thể sẽ tìm hiểu ý tưởng về việc liệu Wayne đã học giải pháp lùi lại một bước khi sửa chữa những sai trái của thế giới hay chưa.

Cảm thấy bản thân như một kẻ bị ruồng bỏ, anh coi sẽ là sứ mệnh của chính bản thân mình để sửa chữa sai lạc của mọi người như một biện pháp cảm thấy như thể anh gồm mục đích. Nhưng hành vi của anh ta thường khiến cho anh ta chạm chán nhiều vấn đề hơn.

Phần thứ hai hoàn toàn có thể chứng con kiến ​​Wayne trải qua 1 cuộc chất vấn tính cách và người ái mộ có thể thấy một khía cạnh trọn vẹn mới nghỉ ngơi anh ấy lúc anh ấy nhận biết rằng anh ấy đã có mục tiêu sống.

Dù điều gì xảy ra, người ngưỡng mộ chắc chắn sẽ mừng đón mùa thiết bị hai, với rất nhiều người thiếu hiểu biết nhiều tại sao nó bị loại bỏ khỏi YouTube.

Trở lại năm 2019 Bravo cùng McKenna đã nói chuyện với Shine On truyền thông media về triển vọng của phần thứ hai, cùng với Bravo nói: “Tôi cho rằng thật khó để thể hiện ao ước muốn của chính bản thân mình cho phần hai nhưng không làm cho hỏng một số nội dung xảy ra trong phần một, nhưng lại tôi mong muốn rằng bọn họ tiếp cận nhiều hơn thế về cuộc sống của các nhân thứ ở Brockton Massachusetts làm việc quê nhà, chỉ nhằm xem cuộc sống thường ngày của họ ở đó ra sao và tính phương pháp của họ phát triển và thay đổi như nắm nào trong môi trường đó đối với trên đường. “

Người mến mộ đã lên Twitter để phân trần sự phấn khích của họ về phần máy hai tiềm năng, với cùng 1 câu nói: “WAYNE sẽ tới với Amazon Prime vào ngày 6 mon 11 cùng tôi thực thụ thực sự mong muốn có phần 2, vì chưng vậy hãy coi nó!”


Một người hâm mộ khác đến biết: “Vẫn đang chờ đợi một #Wayne season 2. Tôi nghĩ có lẽ mọi bạn sẽ niềm nở và nói đến nó nếu nó đến với #AmazonPrime hoặc #Netflix – y như #CobraKai với yêu cầu s2.”