Các mẫu tranh đính đá

Phòng khách của khách hàng trông vẫn thật 1-1 điệu chỉ với bốn bức tường. Sao chúng ta không thử treo một bức tranh lắp đá để khiến cho căn phòng khá nổi bật hơn nhỉ? có rất nhiều loại cho mình lựa lựa chọn như tranh đính đá phong cảnh, tranh đính kèm đá phong thủy, tranh đính kèm đá về gia đình… Mỗi bức ảnh sẽ sở hữu trong mình một câu chuyện, một chủ đề ý muốn gửi gắm. Để tôi đưa ra phần đông gợi ý giúp bạn lựa lựa chọn được đến mình hầu như mẫu tranh lắp đá đẹp nhất nhé.


Mục lục

Tranh đính đá phong cảnhTranh đính kèm đá phong thủyTranh đính đá về gia đìnhTranh đính thêm đá các loại hoaTranh đính đá hình Phật

Tranh đính đá phong cảnh

Tranh đính kèm đá phong cảnh là trong số những lựa chọn yêu thích của rất nhiều gia đình. Qua mỗi tranh ảnh phong cảnh, ta như được hòa tâm hồn vào phong cảnh nơi ấy, cuộc sống bên cạnh đó chậm lại một chút, khoan vội vàng một chút. 

Việc đính đá trên tranh cảnh quan cũng là một thử thách béo vì những tranh ảnh này thường có tương đối nhiều màu nhan sắc đan xen, màu xanh da trời pha white của trời, greed color của lá không hề đơn dung nhan mà bao gồm muôn vàn đổi thay ảo.