Cách Làm Ô Tô Bằng Giấy

Công nghệ vẫn ngày càng cải tiến và phát triển và không xong xuôi đổi mới. Chính điều này đã để cho các bé bây giờ phụ thuộc nhiều vào các thiết bị điện tử hoàn hảo như: ipad, smartphone, vật dụng tính….mà lãng quên đi các trò nghịch dân gian, những món đồ chơi giản dị, phù hợp với lứa tuổi. Nhận biết được điều đó, Góc của mẹ muốn mang về cho bà bầu cách làm xe hơi đồ chơi bởi giấy siêu đối kháng giản, thú vị từ những vật liệu gồm sẵn một cách hữu ích. Hãy cùng tò mò nhé!


1. Biện pháp làm ô tô đồ chơi bởi giấy bìa cứng

Mẹ cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màu sắc mà nhỏ xíu yêu thíchGiấy trắng 1 lọ keo dán giấyKéo, thước kẻ, cây viết chì 

Cùng hợp tác vào có tác dụng nhé!

Bước 1: chị em cắt giấy màu thành 3 hình vuông vắn kích thước 10,5cm x 10,5cmBước 2: Gấp song tờ giấy lại làm sao cho thành hình tam giácBước 3: tiếp đến gấp 4 góc của tờ giấy vào nhau và để được 4 hình tam giác bằng nhau, mẹ sẽ tiến hành một hình vuông nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm ô tô bằng giấy

Bước 4: chị em bo lại 4 góc của hình vuông nhỏ để tạo thành một loại hộp hình vuông. Tương tự gấp thêm 2 hộp còn lại.Bước 6: thoa keo dính kèm lên các mặt phẳng để ghép bọn chúng làm thân ô tô.Bước 7: Mẹ rước một tờ giấy màu trắng (hoặc không giống màu) kích cỡ 4 x 4cm, gập đôi phía hai bên mép và dùng keo dán để tạo tôn kính trước của xe cộ ô tô.Bước 8: Bôi keo dán giấy lên bề mặt thân xe cộ để bọc một lớp áo đến xe xe hơi thêm đẹp tươi nhé.Bước 9: mẹ cắt giấy trùng màu sắc với color của kính xe để gia công cửa sổ xe.Bước 10: dùng giấy bìa màu black tạo hình trụ làm bánh xe. Vậy là chiếc xe ô tô đồ đùa đã kết thúc rồi kia ạ!
*
Các cách làm ô tô xinh xắn từ giấy bìa cứng

Mẹ có thể xem kỹ cách làm xe hơi đồ đùa cho nhỏ bé bằng giấy của KIDS crafts nhằm làm dễ ợt hơn người mẹ nhé!

2. Biện pháp làm xe hơi đồ chơi bởi lõi giấy vệ sinh

Mẹ cần chuẩn bị:

Lõi giấy vệ sinhSơn màuGiấy bìa màuKeo sữaDao trổ

Cùng bắt tay vào làm cho nhé!

Bước 1: Đầu tiên, người mẹ lấy giấy màu sắc mà bé nhỏ yêu thích bọc toàn bộ mặt phẳng lõi giấy vệ sinh Bước 2: Dùng cây bút vẽ một ô vuông nhỏ trên thân ống giấy để khu vực buồng lái xe cho cái ô tô. Sau đó, dùng dao rọc giấy giảm theo mặt đường vẽ khéo léo bỏ đi phần sẽ khoanh đó.

Xem thêm: Kiểm Tra Bưu Phẩm Viettel Nhanh Gọn, Chính Xác, Theo Dõi Bưu Kiện Từ Viettel Post

Bước 3: người mẹ lấy giấy bìa mỏng manh cắt thành số đông hình chữ nhật dài, quấn tròn và thắt chặt và cố định hai đầu bằng keo dán. Tiếp đó, mẹ dùng phần giấy bên phía trong của bìa cứng có viền quấn lại bánh xe để làm phần răng bánh xeBước 4: giảm giấy trắng thành các hình tròn nhỏ gắn vào phía 2 bên bánh xe, kế tiếp mẹ đem màu nước tô đen bánh xe.Bước 5: Mẹ lấy que xiên đục lỗ xuyên thân 2 bánh xe cộ với thân của xe hơi và cắt bỏ phần que thừa. Mẹ đừng quên cố định và thắt chặt phần que nối với bánh xe bằng keo dán nhé!Bước 6: giảm tiếp một hình tròn bé dại làm vô lăng lái xe xe với gắn thắt chặt và cố định bằng keo dán dán. Vậy là mẫu xe đua độc đáo đã xong xuôi đó ạ.
*
Các bước làm ô tô từ lõi giấy dọn dẹp và sắp xếp sáng tạo

Mẹ hoàn toàn có thể xem cách làm xe hơi bằng lõi giấy vệ sinh cụ thể của DIYIndian nhé!

3. Bí quyết làm ô tô đồ chơi bằng giấy bìa các tông nhỏ

Mẹ cần chuẩn bị:

Bìa những tông Bút chìThước kẻKéo

Cùng bắt tay vào làm cho nhé!

Bước 1: giảm bìa các tông thành những hình với form size như hìnhBước 2: cần sử dụng keo dán để ghép những hình lại với nhauBước 3: giảm một hình chữ nhật như cửa sổ. Tiếp nối cắt gần như miếng bìa nhỏ dại ghép lại với nhau để chế tác thành những thanh ray ghép vào phần rỗng của cửa sổ. Dán phần cửa sổ đó vào phần trước của xe pháo ô tô.Bước 4: chuẩn bị một tấm bìa form size 7,5 x 10cm để ghép vào đuôi xeBước 5: cắt tấm bìa rỗng và ghép kính vào để gia công kính trước của xe.Bước 6: Cắt một tấm bìa các tông hình chữ nhật size 35cm x 7,5 centimet để quấn phần bên dưới của xeBước 7: Tay thay cửa xe và gương xe cộ cũng quan trọng đó mẹ nhaBước 8: Cắt bìa theo hình để gia công đế thùng xeBước 9: Cắt bìa theo kích thước như hình ảnh và gắn với phần đế thùng bằng keo dánBước 10: bà mẹ cắt 2 hình tròn như hình, cố định và thắt chặt chúng bởi keo dán. Sau đó đục lỗ cùng xuyên bọn chúng với thân xe và bánh xe còn sót lại bằng que xiên. Tương tự như làm 3 cặp bánh xe bà mẹ nhé!Bước 11: người mẹ cuộn bìa thành cuộn nhỏ để làm ống nhả khói

*
Cách làm xe hơi đồ chơi bởi giấy

Cách làm ô tô đồ chơi bằng bìa các tông nhỏ mang dù không thực sự khó nhưng có khá nhiều bước. Mẹ có thể xem chi tiết Antique Pencil để gia công theo dễ dàng hơn nhé!

4. Bí quyết làm ô tô đồ chơi bởi giấy bìa các tông to 

Mẹ cần chuẩn chỉnh bị:

Hộp bìa mèo tông kích cỡ to bé có thể ngồi vừaDao rọc giấy, kéo, băng dính, thước kẻBút chìMàu tô tùy ýChổi quét sơn

Cùng bắt tay vào có tác dụng nhé!

Bước 1: Dùng băng dính dán chặt lòng hộp để bảo đảm an toàn tính chắc chắn mẹ nhé!Bước 2: Mẹ hãy đóng góp hết nắp trên của hộp tuy nhiên để lại 1 trong các nắp ngắn. Sau đó, dán 2 nắp lâu năm lại cùng với nhau nhằm đóng nắp hộp. Nắp ngắn để bên ngoài hộp sẽ ở vùng phía đằng sau xe.Bước 3: Đo và đánh dấu các cạnh dài của hộp thành ba phần làm thế nào để cho bằng nhau bà bầu nhé. Kế tiếp mẹ sử dụng bút chì nhằm vẽ 3 phần có size bằng nhau. Phần ở giữa là nơi sẽ đặt những cửa xe. Bước 4: Dùng dao rọc giấy nhằm cắt các cạnh của hộp trên thuộc để chế tác vạt. Ban đầu từ khía cạnh sau của hộp, cắt 1 cạnh trên thuộc để bóc nó thoát khỏi mặt hộp. Sau đó, tiến hành cắt tương tự ở phần phía bên kia của hộp. Đến cuối cách này, hai phần bố phía sau bắt buộc được tách ra khỏi các cạnh của hộpBước 5: gấp nắp trên và một nửa và dán lại với nhau. Đo chiều cao của nắp và đánh dấu tâm của nó bằng một con đường nằm ngang để có được một nếp cấp đều. Gấp nắp trên vào trong nhằm nếp gấp bên phía trong đối diện với bên trong hộp. Dán 2 nửa của nắp trên với nhau theo chiều ngang với băng dán. Người mẹ làm giống như với vạt sau vì thế nhé ạ!Bước 6: đánh toàn bộ bề mặt hộp một lớp sơn thật đều phụ thuộc vào màu mà người mẹ hoặc nhỏ nhắn yêu thích.Bước 7: cắt hoặc vẽ cửa ở 2 bên hộp. Nếu còn muốn tạo một cánh cửa rất có thể mở với đóng, hãy chẻ dọc đôi theo con đường thẳng đứng ngay sát phía sau xe mà bạn đã vẽ trước đó. Sau đó, người mẹ vẽ thêm kính chắn gió và hành lang cửa số cho xe. Bước 8: Đặt bánh xe pháo lên xe bằng ốc vít móc với vòng lặp hoặc keo dán. Mẹ hoàn toàn có thể làm cho những bánh xe ô tô bằng giấy hoặc tấm vật liệu nhựa hoặc cắt vòng tròn xuất phát điểm từ 1 miếng bìa cứng khác. Bước 9: Vậy là người mẹ và bé bỏng đã có thể kết thúc chiếc xe của bạn bằng cách thêm đèn, biển khơi số xe.
*
Làm xe hơi đồ chơi bởi thùng những tông cực sáng tạo

https://www.youtube.com/watch?v=I1bUlsEHNCI

Mẹ hoàn toàn có thể tham khảo cách làm ô tô đồ chơi bằng giấy bìa các tông to không giống theo Boxy World

5. Một số mẫu xe hơi đồ chơi bởi giấy cho chị em và nhỏ xíu thỏa sức sáng sủa tạo 

*
Mẫu ô tô giấy sang trọng chảnh

*
Mẫu ô tô đáng yêu làm từ giấy bìa các tông

*
Mẫu ô tô mui trằn độc đáo

*
Mẫu ô tô giấy phim hoạt hình bằng bìa cứng

Mẫu ô tô giấy độc lạ

6. Giữ ý nhỏ tuổi cho bà mẹ và bé bỏng khi làm ô tô đồ chơi bằng giấy tại nhà 

Mẹ chăm chú các đồ dùng dụng sắc nhọn như như dao, kéo,… để tránh xa khoảng tay bé xíu yêu. Bởi những vật dụng này rất giản đơn làm nhỏ xíu bị thương, đôi khi không cho nhỏ nhắn thực hiện các động tác khó, có thể gây gian nguy như xước da, chảy máu.Mẹ nên tránh chọn bìa các tông nhiều những vết bụi bẩn, nấm mốc vì chưng chúng tất cả thể tác động đến mức độ khỏe nhỏ xíu khi chơi bà mẹ nhé!
*
Mẹ hãy ghi ghi nhớ những lưu ý trên nhé

Mong rằng bài viết “Cách làm ô tô đồ chơi bởi giấy” để giúp đỡ mẹ có rất nhiều ý tưởng sáng sủa tạo để triển khai ra nhiều sản phẩm ô tô đồ đùa thú vị cho nhỏ xíu yêu bên mình. Điều đó không chỉ giúp bé hạn chế sử dụng những thiết bị năng lượng điện tử mà còn làm mẹ và nhỏ bé trở nên kết nối hơn. Chị em hãy nhớ theo dõi Góc của bà bầu để hiểu thêm thật nhiều phương pháp làm vật dụng chơi bằng giấy đa dạng không chỉ có vậy nhé!