Đọc Sách Tư Duy Nhanh Và Chậm

Tư Duy nhanh và đủng đỉnh - Thinking Fast and Slow của giáo sư Daniel Kahneman chế tác năm 2011, là cuốn sách tư duy dành cho bất kể độc giả nào muốn khám phá cách mà tứ duy con fan hoạt động, giải pháp xử lý vấn đề, chỉ dẫn nhận xét, tóm lại vấn đề và hầu như yếu điểm trong giải pháp tư duy con tín đồ thường mắc phải.

Bạn đang xem: Đọc sách tư duy nhanh và chậm

*

Về tác giả của tứ Duy nhanh và Chậm

Tác đưa Daniel Kahneman sinh vào năm 1934 là một trong những giáo sư chuyên ngành tâm lý học, bên văn với nhà kinh tế tài chính học người Mỹ nơi bắt đầu Israel. Ông từng giành giải Nobel về kinh tế tài chính học vào thời điểm năm 2002, cả cuộc sống vĩ đại của ông đã đoạt để nghiên cứu và phân tích tâm lý học hành vi nhỏ người.

Xem thêm: Chà Mi Next Top Model - Vietnam'S Next Top Model (Season 8)

Về sách tư Duy nhanh và Chậm

Cuốn sách bốn Duy nhanh và Chậm đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cụ giới, là sách tài chính hay với xuất nhan sắc nhất, được thân yêu nhất năm 2011 theo The new york Times và tạp chí Los Algeles (hai tập san uy tín độc nhất Hoa Kỳ) bình chọn. Tác phẩm được reviews là một siêu phẩm trong việc chuyển đổi tư duy và hành vi của nhỏ người. Sách được xuất kho hàng chục triệu bản trên toàn cầu, tại thị phần Việt Nam, tư Duy nhanh và chậm rì rì cũng nhận thấy sự chào đón rất nồng nhiệt của người đọc.

*

Review sách bốn Duy cấp tốc và Chậm:

Trong tác phẩm bốn Duy nhanh và Chậm, tác giả đưa ra và phân tích lý giải hai hệ thống tư duy ảnh hưởng đến sự thừa nhận thức của của con fan là hệ thống 1 call là chế độ nghĩ nhanh, tự động, liên tiếp được sử dụng, cảm tính, rập khuôn cùng tiềm thức; khối hệ thống 2 call là cách thức nghĩ chậm, yên cầu ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng lô ghích có giám sát và ý thức. Daniel Kahneman chứng minh rằng, nhỏ người bọn họ thường đi đến đưa ra quyết định theo vẻ ngoài nghĩ cấp tốc hơn là ghĩ chậm, do vậy cuốn sách đã cho thấy những sai lầm của con người khi quan tâm đến theo chính sách tư duy nhanh, ông cũng chỉ dẫn nhận xét rằng rằng bọn họ tệ hơn các gì chúng ta tưởng, chúng ta không biết hầu như gì mình ko biết.

Tư Duy nhanh và chậm trễ - Thinking Fast và Slow gồm đủ 2 tiêu chuẩn cho một cuốn sách thu hút đó là nó thử thách quan điểm của bạn đọc với nó không phải là hồ hết trang sách với những nhỏ chữ hanh mà nó khôn cùng vui nhộn cùng hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm giành cho tất cả mọi người.!