Đức phúc the voice 2015

Học trò của Mỹ Tâm thắng lợi nhờ biểu hiện đầy xúc cảm bài hát về tình cha, đoạt được khán giả giành riêng cho anh số phiếu bầu chọn cao nhất.

Bạn đang xem: Đức phúc the voice 2015Tối 20/9, gala trao giải hội thi Giọng hát Việt - The Voice 2015 diễn ra tại TP HCM. Sau lịch trình thi tuần trước, tối này là thời cơ cuối để bốn thí sinh: Đức Phúc, Tố Ny, Hoàng Dũng cùng Yến Lê biểu diễn tiết mục 1-1 ca. Từ đó, người theo dõi quyết định bình chọn ai là quán quân mùa giải năm nay. Ban tổ chức triển khai dành bất thần cho các thí sinh khi mời cha mẹ của từng fan đến ngồi làm việc hậu trường cổ vũ tinh thần cho con. Trong ảnh: Đức Phúc team Mỹ chổ chính giữa hát bài xích "Tình cha" (xem video). Khi anh vừa ra sân khấu, khán giả reo hò ko ngớt, liên tiếp cổ vũ mang đến nam thí sinh. Trước sự việc ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người, cộng thêm việc có bố xuất hiện bất ngờ trong đêm chào làng kết quả, Đức Phúc khá run khi hát. 


Tối 20/9, gala trao giải hội thi Giọng hát Việt - The Voice 2015 ra mắt tại TP HCM. Sau công tác thi tuần trước, đêm này là cơ hội cuối để tứ thí sinh: Đức Phúc, Tố Ny, Hoàng Dũng với Yến Lê trình diễn tiết mục đối chọi ca. Từ bỏ đó, người theo dõi quyết định bình chọn ai là quán quân mùa giải năm nay. Ban tổ chức dành bất ngờ cho các thí sinh khi mời cha mẹ của từng người đến ngồi nghỉ ngơi hậu ngôi trường cổ vũ niềm tin cho con. Trong ảnh: Đức Phúc đội Mỹ trọng tâm hát bài xích "Tình cha" (xem video). Khi anh vừa ra sảnh khấu, người theo dõi reo hò ko ngớt, liên tiếp cổ vũ mang lại nam thí sinh. Trước việc ủng hộ nhiệt tình của hầu hết người, cộng thêm việc có cha xuất hiện bất ngờ trong đêm công bố kết quả, Đức Phúc hơi run lúc hát. Sau đó, phái mạnh thí sinh còn tồn tại màn thuyết trình đầy ngẫu hứng với huấn luyện và giảng dạy viên Mỹ Tâm. Hai cô trò biểu lộ ca khúc "Ước gì". Lượng tín đồ áp đảo của Mỹ Tâm tiếp tục reo hò, cổ vũ đến màn diễn này.


Sau đó, phái mạnh thí sinh còn tồn tại màn miêu tả đầy ngẫu hứng với huấn luyện và đào tạo viên Mỹ Tâm. Hai cô trò miêu tả ca khúc "Ước gì". Lượng tín đồ áp đảo của Mỹ Tâm tiếp tục reo hò, cổ vũ mang lại màn diễn này.Đức Phúc chiếm quán quân cùng với số phiếu đánh giá cao quá trội so với ba thí sinh còn lại. Mỹ trung tâm nhận xét về học trò: "Cô cực kỳ xúc động lúc nghe con thể hiện bài hát rất hấp dẫn này. May là bé chưa khóc lúc hát, chỉ suýt khóc. So với ba bạn không giống trong top 4 thông thường cuộc, con không tồn tại ngoại hình đẹp, do dự nhảy, chần chừ sáng tác... Nhỏ chỉ có giọng hát làm sự khác biệt. Giọng hát của bé mang lại cảm xúc và thuyết phục fan nghe". Đức Phúc cũng là thí sinh có số lượt bạn ủng hộ những nhất bên trên trang Youtube.


Đức Phúc đoạt quán quân với số phiếu đánh giá cao thừa trội so với tía thí sinh còn lại. Mỹ vai trung phong nhận xét về học tập trò: "Cô khôn xiết xúc động khi nghe tới con thể hiện bài hát rất thú vị này. May là bé chưa khóc lúc hát, chỉ suýt khóc. So với bố bạn không giống trong đứng đầu 4 bình thường cuộc, con không tồn tại ngoại hình đẹp, đắn đo nhảy, chần chờ sáng tác... Bé chỉ có giọng hát làm sự không giống biệt. Giọng hát của nhỏ mang lại xúc cảm và thuyết phục bạn nghe". Đức Phúc cũng là thí sinh tất cả số lượt người ủng hộ nhiều nhất bên trên trang Youtube.
Tố Ny mô tả ca khúc "Còn thương rau củ đắng mọc sau hè" (nhạc sĩ Bắc Sơn). Là người miền Trung, nữ ca sĩ nỗ lực thể hiện nay nhạc phẩm đậm dư âm dân ca nam giới bộ. Từ bề ngoài đến chất giọng của Tố Ny đều choàng lên nét nhẹ nhàng, trữ tình (xem video).


Tố Ny miêu tả ca khúc "Còn thương rau xanh đắng mọc sau hè" (nhạc sĩ Bắc Sơn). Là tín đồ miền Trung, cô bé ca sĩ cố gắng thể hiện nhạc phẩm đậm âm hưởng dân ca phái mạnh bộ. Từ bề ngoài đến hóa học giọng của Tố Ny đều toát lên nét vơi nhàng, trữ tình (xem video).

Xem thêm: Các Loại Thuốc Nhuộm Tóc Từ Thiên Nhiên An Toàn Tốt Nhất, Top 9 Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Tốt Nhất Hiện Nay


Diễn viên Minh Thuận và Hồng Nga tham gia diễn xuất phụ họa cho bài bác thi của Tố Ny. Nhị nghệ sĩ đóng vai bạn cậu với bà mẹ hy vọng ngóng đứa đàn bà xa công ty lập nghiệp. Màn diễn này tạo điểm khác biệt cho huyết mục thi. 

Nhận xét về bài xích thi của học trò mình, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tố Ny là cô bé rất bản lĩnh, bền chí so với vóc dáng hiền lành, mong mỏi manh. Năm ngoái, Tố Ny là sỹ tử không đào tạo viên nào bấm máy chọn. Năm nay, em đã khỏe mạnh nỗ lực đi mang đến vòng chung kết...".


Diễn viên Minh Thuận cùng Hồng Nga gia nhập diễn xuất phụ họa cho bài xích thi của Tố Ny. Hai nghệ sĩ đóng vai fan cậu và bà mẹ ước ao ngóng đứa con gái xa nhà lập nghiệp. Màn diễn này tạo điểm nhấn cho máu mục thi. 

Nhận xét về bài bác thi của học tập trò mình, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tố Ny là cô bé rất bạn dạng lĩnh, kiên cường so với tầm vóc hiền lành, mong muốn manh. Năm ngoái, Tố Ny là thí sinh không đào tạo và huấn luyện viên làm sao bấm đồ vật chọn. Năm nay, em đã trẻ khỏe nỗ lực đi mang đến vòng thông thường kết...".


Hoàng Dũng là thí sinh bắt đầu đêm thi với ca khúc "Cây vĩ cầm" (tác mang Lê Yến Hoa). Học trò của Thu Phương nhập trung tâm vào từng ca từ nhằm lột tả sự domain authority diết, cảm cồn của bài xích hát (xem video).Trong lúc học trò hát, nữ đào tạo và huấn luyện viên nhắm ép mắt thưởng thức phần thi. Thu Phương khôn cùng tự hào khi tham gia học trò chị kịp ra hai single phát hành trên thị phần khi vẫn là sỹ tử trong cuộc thi. 


Hoàng Dũng là thí sinh mở màn đêm thi với ca khúc "Cây vĩ cầm" (tác trả Lê Yến Hoa). Học trò của Thu Phương nhập trọng điểm vào từng ca từ nhằm lột tả sự domain authority diết, cảm rượu cồn của bài bác hát (xem video).Trong khi học trò hát, nữ đào tạo và giảng dạy viên nhắm ép mắt hưởng thụ phần thi. Thu Phương siêu tự hào khi tham gia học trò chị kịp ra nhì single xây đắp trên thị phần khi vẫn là sỹ tử trong cuộc thi. 


Yến Lê biểu đạt ca khúc "Nhà là vị trí để về" bởi cô sáng tác cùng nhạc sĩ hồ Hoài Anh. Mẹ của thiếu phụ thí sinh rơi nước mắt lúc nghe đàn bà cất giọng hát ngọt ngào, domain authority diết về cảm xúc gia đình (xem video). Đến nay, Yến Lê luôn luôn được reviews là thí sinh toàn diện về nước ngoài hình, kĩ năng thanh nhạc và chế tác ca khúc. "Hôm nay em nhẹ dàng, xinh tươi hơn. Em đã gồm sự lựa chọn hãng apple bạo khi hát ca khúc mới trong tối này", Tuấn Hưng nhấn xét.


Yến Lê diễn tả ca khúc "Nhà là khu vực để về" do cô chế tạo cùng nhạc sĩ hồ Hoài Anh. Chị em của nàng thí sinh rơi nước mắt lúc nghe phụ nữ cất giọng hát ngọt ngào, da diết về cảm xúc gia đình (xem video). Đến nay, Yến Lê luôn được đánh giá là thí sinh toàn diện về nước ngoài hình, kỹ năng thanh nhạc và sáng tác ca khúc. "Hôm nay em nhẹ dàng, dễ thương hơn. Em đã gồm sự lựa chọn táo bị cắn dở bạo khi hát ca khúc mới trong tối này", Tuấn Hưng dìm xét.


Taylor John Williams - một trong số thí sinh tuyệt vời của "The Voice Mỹ" mùa đồ vật bảy - thuộc lên sân khấu biểu lộ với top 4 chung cuộc của Giọng hát Việt 2015. 


Taylor John Williams - một trong các thí sinh tuyệt hảo của "The Voice Mỹ" mùa máy bảy - cùng lên sảnh khấu thể hiện với đứng top 4 chung cuộc của Giọng hát Việt 2015. 


MC Phan Anh cùng Phạm Mỹ Linh trình làng dàn đào tạo và huấn luyện viên Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng vào đầu chương trình.

* những tiết mục trong tối trao giải Giọng hát Việt 2015


MC Phan Anh và Phạm Mỹ Linh reviews dàn huấn luyện và đào tạo viên Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng vào đầu chương trình.