Máy Ảnh Canon Báo Lỗi Thẻ Nhớ

Bạn đang thực hiện máy hình ảnh và gặp gỡ phải tình trạng máy không nhận thẻ nhớ. Vậy tại sao nào dẫn đến tính trạng máy ảnh không dìm thẻ ghi nhớ và những khắc phục lỗi này ra sao? Theo chân Aitoptìm hiểu thôi nào!


Bạn đang xem: Máy ảnh canon báo lỗi thẻ nhớ

Kiểm tra thẻ nhớ

Đầu tiên, chúng ta nên kiểm tra xem thẻ nhớ trang bị ảnh của mình còn sử dụng được không bằng cách thử lắp thẻ ghi nhớ sang một dòng máy hình ảnh khác, nếu không tương mê thích với đa số máy đã thử có nghĩa là thẻ nhớ vẫn hỏng hoặc bị lỗi. Còn nếu vẫn còn đó hoạt động bình thường thì có thể thẻ nhớ và máy hình ảnh bạn kết nối không cân xứng với nhau hoặc cổng liên kết hay máy chủ chủ link bị lỗi hoặc hỏng.


*

Kiểm tra thiết bị kết nối

Bạn đề xuất kiểm tra những dây nguồn liên kết (USB, cổng HDMI, cáp..) xem gồm đứt dây tốt lỗi gì không. Thử bằng cách kết nối với các máy công ty khác.

Kiểm tra zắc cắm dây kết nối

Bạn cũng yêu cầu xem chỗ cắm dây nguồn bao gồm bị hư hỏng gì không, tất cả bụi quá tuyệt không. Và cần đổi zắc cắm nếu bên trên máy có rất nhiều chỗ cắm khác.


*

Quét virus

USB hay những thiết bị kết nối khác phần nhiều được cắm vào nhiều máy chủ và đôi khi ngược lại sever cũng yêu cầu tiếp xúc với khá nhiều dây nguồn khác. Bởi vì vậy, cả 2 đều là môi trường dễ dàng cho virus xâm nhập vào. Từng virus bao gồm đặc tính khác nhau và biện pháp phá hoại cũng có những điểm không giống biệt. Trong đó, có một vài loại như có tác dụng ẩn đi tập tin được truyền vào hay những lỗi khác.

Với vụ việc này, bạn nên quét virut để đánh giá và tự khắc phục. đồng ý định dạng lại ổ đĩa ( USb, Card,..) bằng phương pháp vào My Computer lựa chọn Properties, nhấn vào biểu tượng mang tên Format… chắt lọc File system là FAT, rồi click vào format. Tiếp đến sử dụng một vài phần mềm phục hồi lại tài liệu.


*

Vệ sinh thẻ nhớ

Có lẽ, khôn cùng ít người tiêu dùng biết rằng, giữa những nguyên nhân khiến cho thẻ nhớ liên kết kém hoàn toàn có thể xuất phân phát từ mẫu thẻ đó bẩn, dơ. Rõ ràng là, việc thực hiện thẻ nhớ lâu ngày rất có thể khiến bụi bờ bám vào chân xúc tiếp của thẻ và khiến thẻ bị kết nối kém đi. Bởi vì thế, việc bạn cần làm là chuẩn bị một khăn mềm cùng khô và lau chùi và vệ sinh mặt đồng xúc tiếp của nhẻ nhớ. Sau đó, đính thêm thẻ ghi nhớ vào với khởi hễ lại sản phẩm công nghệ xem đã nhận thẻ ghi nhớ hay chưa nhé!

Với những thông tin màAitop đã chia sẻ thì mong muốn bạn đã biết phương pháp sửa thẻ nhớ bị lỗi đơn giản, cân xứng nhất. Nếu những thông tin này có lợi với bạn, chớ quên chia sẻ nó tới những người xung quanh nhé.

> > Đừng quên followAitopthường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, độc đáo nhất nhé!


Facebook Twitter Tumblr Pinterest Reddit
*

*

Điểm danh 5 chủng loại micro thu âm cho điện thoại giá rẻ xuất sắc nhất


*

Những lỗi mà tín đồ mới hay phạm phải khi chụp chân dung


*

Khám phá đứng top máy ảnh cũ phí tổn dưới 25 triệu đáng thiết lập nhất hiện tại nay


*

Những mẫu mã máy hình ảnh giá rẻ mang lại sinh viên đáng thiết lập nhất hiện nay nay


Xem thêm: Ý Vs Thổ Nhĩ Kỳ Vs Ý, 2H00 Ngày 12/6/2021, Video Đt Thổ Nhĩ Kỳ

Có thể bạn quan tâm
Close
Địa điểm
Thủ Thuật

*

mojaocena.com là cộng đồng đánh giá thương mại & dịch vụ uy tín bậc nhất tại việt nam được tương đối nhiều cư dân trên đây với khách du ngoạn tin tưởng lựa chọn là nơi khám phá thông tin khi tìm kiếm khá đầy đủ mọi lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tâm, luôn luôn tìm kiếm thông tin và kiểm duyệt một cách chính xác. Từ gần như món ăn, địa điểm, dịch vụ, yêu quý hiệu số 1 , mojaocena.com ngày càng phát triển và là nơi được không ít đơn vị “chọn mặt gởi vàng”.


*

cửa sản phẩm loacửa mặt hàng loa karaokecửa hàng vật dụng quaycửa hàng vật dụng tínhcửa hàng sản phẩm ảnhcửa mặt hàng phụ kiệncửa sản phẩm phụ kiện trang bị ảnhcửa hàng trang bị studiocửa sản phẩm ống kínhloaloa - loa karaokeloa karaokemáy quaymáy tínhMáy hình ảnh cũMáy ảnh giá rẻMáy ảnh đã qua sử dụngthiết bị studio
Bài viết mới
Facebook Twitter WhatsApp Telegram
Back to top button
Close
Tìm tìm cho:
Close
Tìm kiếm