6 cách nạp game nhất mộng giang hồ vng an toàn, nhanh

Lãng khách thân mến, Hương Soái xin ra mắt hướng dẫn nạp Nhất Mộng Giang Hồ đến nhân sĩ giang hồ. Khuyên bảo này để giúp đỡ Lãng khách dễ dãi xử lý những khoản giao dịch thanh toán và mua các gói trợ cấp cho với vô số tiện ích cực kỳ thực tế. Toàn bộ sẽ được VTC Pay cung cấp cho chính mình qua bài viết dưới đây. 

Trong chuyến phiêu lưu, Nguyên Bảo là vật tất yêu thiếu. Lãng khách có thể nạp Nguyên Bảo cùng gói an sinh trên kênh nạp webpay hoặc tại đồ họa trò chơi, chất nhận được nhân đồ nhận được không ít phí cùng giúp cuộc cảm giác trở nên thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: 6 cách nạp game nhất mộng giang hồ vng an toàn, nhanh

Các bí quyết nạp nhất Mộng Giang Hồ hiện nay

Nhất Mộng Giang Hồ là game đóng vai kiếm hiệp nhân loại mở (Open World) được cách tân và phát triển bởi NetEase và vày VNG độc quyền xây đắp tại Việt Nam. Tựa trò chơi được chính thức ra mắt vào 10h ngày 11.10, hiện ni tựa trò chơi này vẫn thu hút được sự thân thiện của phần đông người chơi. Ngoại trừ cách thiết lập game duy nhất Mộng Giang Hồ, giải pháp tu luyện game, cách nạp game độc nhất vô nhị Mộng Giang hồ và những vấn đề khác cũng khá được game thủ khôn xiết quan tâm. Để rất có thể nhập vai vào nhân vật dụng và trải nghiệm game, tín đồ chơi cần phải có KNB để yên cầu hết những tính năng quánh sắc. Sau khi có KNB, tín đồ chơi hoàn toàn có thể trực tiếp nạp tiền trong trò chơi hoặc sử dụng thông qua trung trọng tâm nạp tiền.

Nạp KNB tức thì trong khi tập luyện game tuyệt nhất Mộng Giang Hồ

Đây là bí quyết nạp game độc nhất vô nhị Mộng Giang Hồ dễ dàng và đơn giản nhất, chúng ta có thể nạp trải qua Appstore hoặc Google Play. Cách nạp game này yêu cầu tín đồ chơi phải bao gồm ví năng lượng điện tử VTC Pay hoặc thanh toán thẻ quốc tế. Kế bên ra, cách làm nạp game độc nhất Mộng Giang hồ nước trực tiếp trên trò chơi cũng không mang đến nhiều lợi ích cho tất cả những người chơi. Bởi vì vậy, bí quyết nạp game này sẽ không được các game thủ ưa chuộng.

Bước 1: trên giao diện chính của game, Lãng Khách lựa chọn vào biểu tượng Kỳ Trân Các > Nạp . Sau đó, tiến hành chọn những Gói Nguyên Bảo mong muốn nhé.

*

Bước 2: Tại bối cảnh Nạp. Ở đây sẽ sở hữu được chứa các Gói Nguyên Bảo khớp ứng với những mệnh giá. Bởi vậy, game thủ rất có thể tùy lựa chọn vào những Gói cần thiết nhé.

Xem thêm: Vong Deo Tay Pha Le Co Thanh Gia, Vẻ Đẹp Muôn Màu Của Vòng Tay Pha Lê

*

Lưu ý:

Có ưu đãi dành mang lại Lãng khách, lúc mua gói 350 Nguyên Bảo trở lên, khi game thủ thanh toán giao dịch sẽ được trao thêm Nguyên Bảo đấy. Lúc mua gói 700 Nguyên Bảo trở lên game thủ vẫn nhận thêm bao lì xì Bang Hội. ( đặc biệt là giới hạn max số lần thanh toán)Ngoài gói Nguyên Bảo, Lãng khách hàng còn rất có thể mua các gói an sinh với những lợi ích siêu việt. Gồm những gói sau: Đầu Tư, Ngạo Kiếm, Tân Thủ, Tiêu Dao.

 Bước 3: Tiến hành thanh toán thông qua ví điện tử VTC Pay

*

Nạp độc nhất Mộng Giang hồ nước thông qua khối hệ thống website

Ngoài phương pháp nạp game duy nhất Mộng Giang hồ nước trực tiếp trên game, tín đồ chơi cũng có thể nạp game trên website pay.zing.vn. Cách nạp trò chơi trên trang web rất thuận lợi cho trò chơi thủ, vì hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như: nạp game bằng thẻ năng lượng điện thoại, cần sử dụng thẻ Zing hoặc sử dụng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, …. Nạp game độc nhất Mộng Giang Hồ để giúp đỡ người nghịch nhận được nhiều KNB thông qua hệ thống website hơn là hấp thụ trực tiếp vào game.

Bước 1: trò chơi thủ cần truy vấn vào links sau đây: https://pay.zing.vn/game/nhatmong

*

Bước 2: trò chơi thủ tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản của mình cùng chọn tin tức Server. Khi đó hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật thương hiệu Nhân đồ gia dụng trong trò nghịch của trò chơi thủ.(nếu vẫn tạo)

Những thông tin đã được kiểm chứng thì trò chơi thủ liên tục chọn Xác Nhận đế tiến tới cách chọn Gói Nạp.
*

Bước 3: Tiến hành vào giao diện Chọn Gói Nạp, game thủ rất có thể tùy chọn 2 một số loại Gói hấp thụ gồm: Gói Nguyên Bảo cùng Gói Phúc Lợi

*

Tại mục Gói Phúc Lợi và Gói Nguyên Bảo đang tương ứng với khá nhiều mệnh giá để game thủ có thể tùy ý chọn lựa.
*

Bước 4: chọn phương thức giao dịch thanh toán mong muốn. 

Bước 5: xác thực thông tin và mã thẻ, thanh toán giao dịch ngay cùng hoàn tất

Chúc Lãng khách có thời gian trên trò chơi Nhất Mộng Giang Hồ vui vẻ nhất.