NƯỚC GIẶT ARIEL 2 LÍT

Với sản phẩm chiến lược của mình là Nước giặt Ariel và bột giặt Ariel, thương hiệu Ariel mong gửi cho thông điệp cho các bà mẹ, mình bao gồm là phương án và sự sàng lọc trong việc làm đánh bay các vết dơ cứng đầu nhất.

Bạn đang xem: Nước giặt ariel 2 lít

Các thành phầm Nước giặt Ariel thông dụng nhất mon 5/2022 như: Nước giặt Ariel duy trì màu 1.4kg, Nước giặt Ariel Downy 1.4KG, Nước Giặt Ariel Downy 3.25Kg, Nước giặt Ariel đậm đặc 2.15kg...


từ bỏ khóa liên quan: Nước giặt Ariel,  Nước giặt ariel 2 4kg,  Túi nước giặt Ariel,  Nước giặt Ariel 2 4l
bên dưới 100 nghìn (99) 100 ngàn - 200 nghìn (525) 200 nghìn - 300 ngàn (102) 300 ngàn - 400 nghìn (37) 400 ngàn - 500 nghìn (5) 500 nghìn - 600 nghìn (5) 600 ngàn - 700 nghìn (2) 700 nghìn - 800 nghìn (4)
*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Thông tin mến hiệu

Ariel là 1 thương hiệu bột giặt khét tiếng của tập đoàn lớn P&G (Mỹ), uy tín này đã mở ra từ trong thời hạn 1960 cùng góp khía cạnh vào việc cung cấp những bà nội trợ bếp núc trong quá trình nhà. Năm 2013, chữ tín này đã xuất hiện chính thức tại Việt Nam, liên tục reviews những thành phầm làm sạch về tối ưu và đầy đủ sản phẩm bảo vệ da tay của fan sử dụng.

Thông tin thành phầm nước giặt Ariel

Nếu như trước kia việc dọn dẹp và sắp xếp quần áo, giặt giũ là một phần khó nhọc so với nhiều bà nội trợ thì ngày nay công việc này sẽ trở nên thuận lợi hơn. Với việc ra đời của sản phẩm giặt cùng các sản phẩm tẩy cọ đã góp thêm phần làm sạch áo xống mà không phải dùng những sức lực, với bột giặt, nước giặt Ariel là một trong chất tẩy rửa sẽ đóng góp 1 phần tích rất vào quá trình giặt giũ này.

Ưu điểm của nước giặt Ariel

Về nước giặt Ariel, ưu thế lớn sẽ cảm nhận được đó chính là dịu dịu với domain authority tay, bọt rất mềm. Khi phối hợp nước giặt Ariel cùng với nước, nước giặt sẽ hoàn toàn tan hết cơ mà không cần dùng đến nước nóng. Nước giặt Ariel cũng không hề có hiện tượng cặn của bong bóng sẽ bám lại trên áo, mùi thơm lưu lại cũng tương đối lâu nhưng mà nhẹ nhàng. Và với tương đối nhiều công nghệ cải tiến của P&G, trong nước giặt Ariel có hàm lượng chất vận động là các chất tẩy sạch, các chất tẩy sinh học nên kĩ năng tẩy trắng khôn xiết tốt. Cũng bởi vì hòa tan thuận tiện nên thực hiện nước giặt cũng thật là tiết kiệm.

Xem thêm: Game Songoku 13 - 7 Viên Ngọc Rồng 2

Còn với với việc lựa chọn bột giặt Ariel thì sao? Theo phân tích của các chuyên viên đánh giá, xà phòng Ariel hoàn toàn có thể giải phóng tích điện trong các hợp hóa học thành phần đông hạt bé dại để chúng thấm sâu vào từng sợi vải, tẩy sạch các vết bẩn ngăn cấm đoán chúng thấm ngược trở về sợi vải, và làm cho sạch trọn vẹn ngay cả các vết ố làm việc trên nách áo. Kết cấu những hạt bột giặt cũng tương đối nhuyễn mịn, những bọt, cùng công nghệ sinh học enzyme góp vùng domain authority tiếp xúc với xà bông nhiều mà vẫn mềm mại không thể bị khô.

Được cấp dưỡng theo technology sinh học tập enzyme an ninh khi xúc tiếp với domain authority tay, cả xà phòng Ariel cùng nước giặt Ariel phần lớn có điểm sáng này; Nước giặt tất cả chất tẩy mạnh, tẩy sạch mát được các vết bẩn khó làm sạch như dầu nhớt, mực… Khi áp dụng nên thấm chỗ áo xống bẩm vào nước giặt, dìm 10 phút rồi tiếp đến dùng tay vò sạch vệt bẩn; Dạng nước giặt Ariel dễ hòa chảy vào nước, hoàn toàn có thể dùng nhằm giặt tay hoặc giặt bằng máy đều được; góp quần áo sau khi giặt mềm mịn hơn, không trở nên khô cứng; có công dụng khử mùi quần áo tốt;

Nhược điểm của nước giặt Ariel

nhanh hao tốn nước giặt, không tiết kiệm ngân sách bằng dạng bột giặt; Nước giặt nặng mùi hương dịu nhẹ, không lưu giữ hương lâu trên quần áo sau khoản thời gian giặt; lúc giặt với thiết bị giặt sẽ khởi tạo ra các bọt, do đó chỉ nên áp dụng một số lượng nước giặt chứ không hề nền dùng nhiều. Trường hợp dùng vô số nước giặt thì sẽ còn lại lớp nhớt trên quần áo, đề nghị xả lại những lần cùng với nước sạch.

Nước giặt Ariel bao gồm mấy loại

Hiện thành phầm có những loại nước giặt sau:

Nước giặt Ariel giữ màu quần áo; Nước giặt Ariel hương thơm Downy; Nước giặt Ariel đậm đặc;

Các loại này được gói gọn dưới dạng nước giặt Ariel chai cùng Nước giặt Ariel túi theo quy cách:

Nước giặt Ariel 1,4 lít / 1,4kg; Nước giặt Ariel 2,7 lít / 2,7 kg; Nước giặt Ariel 3 kg; Nước giặt 3,6 kg; Nước giặt 3,8 kg; Nước giặt túi 4,5 kg;

Trong kia dạng túi nước giặt Ariel 2,4kg được sử dụng nhiều nhất, nếu còn muốn tiết kiệm hơn chúng ta cũng có thể dùng túi 4,5 kg.

Được phân phối nhiều ở các siêu thị và shop tạp hóa, nước giặt Ariel hiện giờ có dạng chai và dạng túi với nhiều dung tích không giống nhau. Còn bột giặt Ariel cũng các dạng túi cùng với trọng lượng từ 1kg mang đến 3kg với những loại đậm đặc, Ariel duy trì màu hayAriel hương thơm downy đam mê, tương xứng với túi tiền cùng sự yêu thích.

Vậy là, mức sử dụng giặt giũ của các bà bà mẹ đã được giải phóng, để những mẹ hoàn toàn có thể dành nhiều thời gian hơn trong việc âu yếm chồng con, cũng như chấm dứt các các bước ở kế bên xã hội.

Giá Nước giặt Ariel bắt đầu nhất

Nước giặt Ariel duy trì màu 1.4kg giá chỉ 115.000₫Nước giặt Ariel Downy 1.4KG giá chỉ 84.000₫Nước Giặt Ariel Downy 3.25Kg giá chỉ 152.300₫Nước giặt Ariel đậm quánh 2.15kg giá bán 110.000₫Nước giặt Ariel giữ lại màu 2.15kg giá 113.000₫Nước Giặt Ariel Đậm Đặc 3.6Kg giá 152.300₫Nước Giặt Ariel giữ Màu 3.25kg giá bán 152.300₫Nước giặt Ariel làm bay mùi 2.15kg giá bán 110.000₫Nước Giặt Ariel làm giảm bớt mùi 3.25kg giá 170.000₫Nước giặt Ariel Tươi non chai 2.4kg giá 147.621₫