Cướp biển vùng caribbean 1 lời nguyền của tàu ngọc

Mặc dù đã chiến thắng trong phiên tòa chống lại vợ cũ Amber Heard, dẫu vậy Johnny Depp không hề được ngành công nghiệp điện hình ảnh coi trọng như trước. Và tín đồ đầu tiên hoàn thành phục vụ anh ấy theo cách giống như là thiết yếu Disney, công ty đã quyết định cắt đứt quan tiền hệ nhằm tránh bị kết dính mối quan tiền hệ ô nhiễm và độc hại mà cả hai diễn viên đầy đủ đang có. Giám đốc cung cấp đã bảo đảm vào năm 2018 rằng họ thân thiết đến mang về một năng lượng và sức sống new cho saga. Những tuyên bố nghe có vẻ như trả lại hoàn toàn, dẫu vậy tại thời khắc này không tồn tại gì được xác nhận.

Bạn đang xem: Cướp biển vùng caribbean 1 lời nguyền của tàu ngọc

Chính Depp đã xác nhận việc dứt quan hệ cùng với Disney trong những thủ tục pháp luật đầy đủ, tính từ lúc trong một cuộc chất vấn với Entertainment Weekly khẳng định người khổng lồ mối quan hệ đã kết thúc. Ngoài ra, gần như phát biểu của anh ấy ấy nghe có vẻ khá hằn học, bởi anh ấy tuyên bố rằng có một số cảm giác bị phản nghịch bởi những người mà anh ấy đã làm việc chăm chỉ. Anh ấy cũng giãi bày nỗi buồn của bản thân mình khi không thể nói lời giã biệt với nhượng quyền thương mại dịch vụ như lẽ ra cần làm, vì vậy cụ thể đây giống hệt như một lời từ biệt gượng ép và không có tiếng vỗ tay.

Đã thấy được những gì đang thấy và tính đến việc diễn viên hiện nay đang bị ngắt kết nối với trái đất như cụ nào vào lúc này, mọi thứ chỉ ra rằng thuyền trưởng Jack Sparrow đang không xuất hiện nữa trong phần tiếp sau (hoặc các phần tiếp theo sau của câu chuyện), nhưng biết được các chủ đề của ngành vận động như thế nào, đó là điều mà chúng ta sẽ không lúc nào coi thường cho đến khi xem mẫu tín dụng sau cùng trên màn ảnh rộng. Bạn cũng nghĩ rằng có không ít khả năng anh ấy sẽ quay lại?

Một số điều hiếu kỳ của saga


Để xong như nó xứng đáng, hãy xem bạn liệu có phải là người ngưỡng mộ thực sự của nhượng quyền thương mại hay là không và chúng ta đã biết những điều đó chưabí mật.

Một điều dễ ợt mà hầu như ai ai cũng biết. Chân dung huyền thoại của Depp về Sparrowđược lấy cảm xúc từ Keith Richards.Nhà biên kịch Stuart Beattie đang viết vai Sparrow choHugh Jackman, mà lại Depp đã kết thúc vai diễn này.Đạo diễn của tập phim đầu tiên,Gore Verbinski, tôi ghét phụ đề bởi vì Ngọc trai đen chưa phải là thiết bị bị nguyền rủa vào phim, mà lại là kim cương của người Aztec. Mà lại Disney sẽ giữ nó nên đạo diễn đã ủy quyền cho những người tạo áp phích khiến cho nó cạnh tranh đọc.

Xem thêm: (Đt Việt Nam) Nhìn Lại Hành Trình Vòng Loại World Cup Vietnam

Tomhiddleston(Loki) vẫn tiếc nuối nuối khi đặt mất vai Will Turner vào tay Orlando Bloom.Johnny Depp hoàn toàn có thể là bất kể ai, dẫu vậy anh ấy đã chi hơn 64.000 đô la cho những chiếc áo khoác bên ngoài tử tế nhằm giữ ấm cho đoàn có tác dụng phim cùng thường cho thăm các bệnh viện nhi trong bộ đồ Sparrow.

Vậy là bạn đã sở hữu đầy đủ cụ thể câu chuyện về Cướp biển cả vùng Caribe, để chúng ta trở thành một chuyên gia thực sự trong số cuộc lưu lạc của Jack Sparrow và một trong những người khác mà chúng ta quên tên.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn khá đầy đủ đến bài xích viết: El output đầu ra » rạp chiếu phim giải trí phim / Sê-ri » report » Cướp biển vùng Caribbean: tìm hiểu những kín đáo của câu chuyện phiêu lưu