Siêu xe lamborghini giá bao nhiêu

Thiết kế lấy xúc cảm từ các chiến đấu cơ mạnh bạo mẽ, sở hữu khối hộp động cơ cực khủng, Lamborghini luôn mang về những mẫu xế hộp thể thao khiến cho cả thế giới phải trầm trồ.

Bạn đang xem: Siêu xe lamborghini giá bao nhiêu


LAMBORGHINI AVENTADOR

Giá Lamborghini Aventador

Giá xe Lamborghini Aventador tiên tiến nhất tại Mỹ:

Giá xe Lamborghini Aventador

Giá quy đổi

Lamborghini Aventador S

314.000 USD

7,3 tỷ đồng

Lamborghini Aventador S Roadster

460.000 USD

10,7 tỷ đồng

Lamborghini Aventador SVJ

517.000 USD

12 tỷ đồng

Lamborghini Aventador SVJ Roadster

573.000 USD

13,3 tỷ đồng

Giá xe cộ Lamborghini Aventador tại nước ta sẽ gấp khoảng tầm 4 lần so với giá bán tại Mỹ bởi những loại thuế phí khá cao như thuế nhập khẩu xe hơi loại địa điểm lớn (47 – 52%), thuế tiêu thụ đặc biệt quan trọng (150%), hóa đơn đỏ vat (10%), thuế trước bạ (10 – 12%)…

Về giá chỉ Lamborghini Aventador cũ, tuỳ theo phiên phiên bản (loại xe) tương tự như tình trạng mà lại giá xe pháo Aventador cũ bao gồm sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, trong các kỳ giao thương xe Lamborghini Aventador đã qua sử dụng gần đây, phần nhiều xe Aventador cũ thường có giá bán tầm trên 15 tỷ đồng.

Chi huyết Lamborghini Aventador

Lamborghini Aventador là 1 trong mẫu xế hộp thể thao tầm trung bình của nhãn hiệu xe ô tô khét tiếng Lamborghini trường đoản cú Ý. Lamborghini Aventador lần đầu tiên ra mắt vào khoảng thời gian 2011 trên triển lãm Geneva Motor Show. Đây được xem là một phiên phiên bản mới thay thế sửa chữa cho chủng loại xe cũ Murcielago.

Xem thêm: Báo Giá Gỗ Sưa Trắng Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? ? Báo Giá Gỗ Sưa 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lamborghini Huracan màu sắc xám được bắt gặp đang “dạo chơi” trê tuyến phố phố dùng Gòn

Với giá đắt đỏ, việc sở hữu những mẫu siêu xe Lamborghini đôi lúc chỉ là giấc mơ của tín đồ giàu. Tuy nhiên không độc nhất vô nhị thiết phải bỏ ra đến chục tỷ đồng để mới thoả mãn niềm ưa thích những “chú trườn mộng”. Vày ngày nay, ở kề bên thú chơi xế hộp phiên phiên bản thật xa xỉ, bạn ta còn tồn tại cả thú chơi siêu xe quy mô “giá rẻ phân tử dẻ”.

Bạn rất có thể dễ dàng download cả một bộ sưu tầm những quy mô siêu xe pháo Lamborghini với tầm giá chỉ với vài trăm ngàn vnđ một chiếc. Việc mân mê những cái siêu xe quy mô Lamborghini bên trên tay cũng đem lại niềm vui với sự yêu thích không nhỏ tuổi cho các fan hâm mộ cứng “nhà bò”.