Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5 zin và super fake

Điểm nổi bật Tai nghe iPhone Zin theo máy Sủ dụng được cho - iPhone 4/4S/5/5S/6/6S - iPad - Macbook ....

Bạn đang xem: Hướng dẫn phân biệt tai nghe iphone 5 zin và super fake


*

Hướng dẫn phân biệt tai nghe iPhone 5 Zin và Super Fake Trên thị trường đã xuất hiện tai nghe iphone 5 Super Fake, giống tới 99,9% so với tai nghe Zin iphone 5. Nếu không biết cách phân biệt chắc chắn sẽ mua nhầm. Chỉ có thể phân biệt được khi so sánh 2 loại với nhau. Sau đây mojaocena.com sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt tai nghe Super Fake. Ở chỗ mình luôn có 2 loại cho khách hàng dễ phân biệt và nghe thử. Chất lượng âm thanh tai nghe super fake gần bằng tai nghe zin, bass không em và trầm như tai nghe zin, khoảng 8/10 so với tai nghe zin. Giá tai nghe super fake là 250k, tai nghe zin là 450k. Bạn có thể vào đây để xem chi tiết về tai nghe iPhone 5 zin.

Xem thêm: Vạn Hạnh Mall Có Gì Chơi Big Fun Vạn Hạnh Mall Q10 Xịn Xò, Top 19 Khu Game Vạn Hạnh Mall Hay Nhất 2022

Tai nghe Zin có màu trắng tinh khiết và dây tai nghe bằng cao su cao cấp, khi cầm vào cảm thấy êm êm, còn dây tai nghe super fake vẫn làm bằng cao su nhưng không mềm như tai nghe zin và có màu trắng nhưng không trắng bằng tai nghe zin.
*
*
Khe hở ở phím âm lượng tai nghe super fake khít gần bằng tai nghe zin luôn, thiết kế phím âm lượng cũng đẹp như tai nghe zin.
*
*
Tuy nhiên để ý kỹ thì sẽ thấy phía 2 đầu phím âm lượng tai nghe zin vẫn khít hơn tai nghe super fake
*
Để ý kỹ sẽ thấy dây tai nghe zin có màu trắng hơn tai nghe super fake
*
Dòng chữ Designed by Apple in California Assembled in China trên tai nghe super fake cũng được in mờ giống như tai nghe zin và cạo cũng không ra
*
Màng loa tai nghe zin màu xám và nhìn thấy được 2 lỗ bên trong màng loa giống như trên Apple sote còn tai nghe super fake màu xanh sẫm, không nhìn thấy được bên trong.
*
Tai nghe zin iphone 5 làm rất khít, còn tai nghe super fake thì hơi hở
*
Tai nghe zin dài 118cm còn tai nghe super fake dài 119cm Dưới đây là bài mình đã hướng dẫn phân biệt đối với tai nghe fake loại 1:
*
Tai ghe fake thì phần cao su phía sau jack 3.5mm thường có những vết xơ xơ như hình trên
*
Hàng chữ Designed by Apple in California, Assembled in China. trên tai nghe zin in mờ nhưng rất sắc nét, cạo không ra, còn trên tai nghe fake in rõ nhưng cạo sẽ mất
*
Màng loa trên tai nghe zin màu đen xám nhìn chắc chắn, trên tai nghe fake màu hơi xanh nhạt, có loại nhìn bóng bóng. Còn có 1 loại fake loại 2 thì màng loa bằng vải
*
Thiết kế phím âm lương của tai nghe Zin nhìn sắc sảo không có các vết cao su dư thừa như tai nghe fake
*
Khe hở giữa phím âm lượng của tai nghe zin rất khít và đều còn tai nghe fake thì ko đều mà hở nhiều
*
*
Tai nghe Fake ngắn hơn so với tai nghe Zin, TN fake dài 114cm tai nghe Zin dài 118 cm Và một điều rất quan trọng là tai nghe zin thì nghe rất hay, bass cực êm, nghe đảm bảo rất phê. Còn tai nghe fake thì nghe lớn nhưng pass rất dở, nghe nhiễu âm thanh. Mình đang sử dụng tai nghe zin nghe cho HTC Evo nghe cũng cực phê. Đảm bảo khi bạn nghe thử tai nghe zin là thấy thích ngay.