Thông Tin Trên Card Visit

Card visit (danh thiếp) là 1 trong những trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu không thể thiếu trong kinh doanh.

Bạn đang xem: Thông tin trên card visit

Tại hội nghị, khi chúng ta gặp khía cạnh trực tiếp với khách hàng, xuất xắc khi họ gặp một tín đồ muốn hợp tác làm ăn, card visit là máy mà họ sẽ hội đàm với đối tác.

Vì vậy, kiến tạo card visit tương đối quan trọng, một thẻ visit chú ý thiếu chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng không tốt so với khách hàng/đối tác.

Bài viết này đang cung cấp cho bạn tất cả những kỹ năng và kiến thức hữu ích từ kích thước, chất liệu, và một vài mẹo hữu ích giúp đỡ bạn tạo ra một loại danh thiếp chuyên nghiệp hóa cho cá nhân hay yêu thương hiệu.


Bạn đang mong muốn thiết kếCARD VISIT?


LIÊN HỆ NHANH
GỬI YÊU CẦU

1/ Hình dạng và form size card visit ?

Kích thước thẻ visit tiêu chuẩn chỉnh là chiều rộng lớn x chiều cao = W x H = 9 (cm) x 5.4 (cm) = 3.5″ x 2″

Kích thước trên là size theo chiều ngang, mặc dù một số doanh nghiệp hiện nay có thể bố trí theo chiều dọc để tạo thành sự phá phương pháp trong thiết kế.

Kích thước mình đề cập phía bên trên là tỷ lệ phổ biến nhất của các loại card visit hiện nay nay, nhưng vấn đề này không tức là bạn không thể thi công card visit theo form size khác.

Với technology in và giảm hiện đại, ngay gần như bất kỳ kích thước và mẫu mã nào cũng rất có thể áp dụng đến danh thiếp của bạn.

Hiện nay, một số trong những loại thẻ được giảm chết (Die Cut) hết sức được ưa chuộng. Die cut rất có thể được áp dụng cho những ký tự trên thẻ visit nhằm tạo điểm nổi bật thiết kế, như ví dụ tiếp sau đây :


*

Card visit được giảm theo technology Die-Cut


2/ gia công bằng chất liệu và hiệu ứng

Các danh thiếp bây chừ phần béo được in bằng các loại giấy Cardstock (Giấy màu trơn).

Cardstock hỗ trợ nhiều trọng lượng, hoạ máu và màu sắc khác nhau. Phần nhiều các doanh nghiệp in ấn thẻ visit bây giờ đều có thể in toàn bộ các màu sắc bạn có nhu cầu thể hiện tại trên card visit.

Kết cấu của giấy in cũng tương đối quan trọng. Ra quyết định xem bạn có nhu cầu card visit của chính mình mịn giỏi nhám, dùng cán mờ hay cán bóng. Những vấn đề kỹ thuật bạn sẽ được đơn vị in ấn tư vấn kỹ lưỡng trước lúc ra ra quyết định in.

Lớp phủ

Một số tuỳ chọn nâng cao khi in thẻ visit đó là lớp phủ, chúng ta có thể muốn chọn lớp phủ chống nước xuất xắc lớp phủ bảo vệ tia cực tím.

Các tuỳ lựa chọn này giúp danh thiếp của người sử dụng bền hơn cùng tất nhiên, giá cả cũng cao hơn.

Chất liệu đặc biệt

Như tôi đã nói ngơi nghỉ trên, đa số các danh thiếp bây chừ được in trên các loại giấy thẻ Stock, nhưng điều đó không tức là bạn quan yếu in bên trên các chất liệu khác nhau.

Nhựa, gỗ là đều lựa chọn phổ biến nhất xung quanh giấy, thậm chí một vài card visit làm cho bằng…kim loại.

Thẻ nhựa rất có thể trong suốt, mờ đục, thậm chí có nhiều màu sắc đẹp khác nhau. Thẻ nhựa ko mắc hơn các so với thẻ giấy unique cao.

Thậm chí, card visit bởi gỗ hiện thời cũng đang có giá thành khá tốt


*

Card visit bằng gỗ hình tròn


Dập nổi

Dập nổi được thực hiện bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất để chế tạo một quanh vùng phồng lên trong 1 tấm thẻ bởi card stock.

Khi dập nổi thường tín đồ ta sẽ không sử dụng mực mang lại các khu vực đó.

Logo, những ký tự quánh biệt, hay biểu tượng là những chi tiết thường được dập nổi trên card visit.

Xem thêm: Ex 135 Phong Cách Malaysia, Ex 135 Độ Phong Cách Malaysia


*

Card visit dập nổi cam kết tự


3/ kỹ thuật in thẻ visit

Có tương đối nhiều kỹ thuật in tân tiến ngày nay. Nghệ thuật in không giống nhau sẽ đến ra hóa học lượng, mẫu mã và giá thành khác nhau.

Quy trình in yêu mến mại phổ cập nhất bây giờ chính là in Offset.

Tuy nhiên, phương pháp in kỹ thuật số là cách phổ cập nhất nhằm in thẻ visit. Trong in nghệ thuật số tất cả 2 nhiều loại máy được áp dụng là thứ in phun cùng máy in laze

Phương pháp in nghệ thuật số hay rẻ và cấp tốc hơn so với in Offset.

4/ color và phong cách thiết kế card visit

Vậy là chúng ta đã biết được những tuỳ chọn quan trọng trong sự việc in ấn thẻ visit, bây chừ chúng ta sẽ mày mò về vấn đề màu sắc.

Về cơ bản, một concept với rất nhiều nhất 4 màu sắc là phổ biến với cả in offset cùng in chuyên môn số. Các card visit thời buổi này thường được thiết kế với từ 2-3 màu.

Về phong cách thiết kế, card visit nên gồm thiết kế phù hợp với thừa nhận diện yêu thương hiệu cá thể hay doanh nghiệp.

Ví dụ như website với thương hiệu của công ty trung thành với kiến thiết tối giản, thẻ visit cũng nên có phong cách thiết kế như vậy.

Với xây cất tối giản, bạn có thể cân nhắc chất liệu và hiệu ứng in đắt tiền như Die-cut, dập nổi, thẻ nhựa nhựa v.v…vì xây dựng tối giản thường chỉ sử dụng từ 1-2 màu.

Ngược lại giả dụ phong cách của khách hàng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ hay nhẵn bẩy, nhiều color hơn thì danh thiếp của người sử dụng cũng cần phản hình ảnh điều đó.

Theo ý mình, bắt buộc thử nghiệm các kiểu thi công khác nhau, mong tính túi tiền cho kỹ thuật, cấu tạo từ chất và hiệu ứng in không giống nhau.

Vì in thẻ visit đã có mức chi phí rất cao xuất xắc thấp tuỳ vào việc in ấn, giá cả của các bạn sẽ là thứ tác động lớn đến thiết kế ở đầu cuối cũng như bất kỳ yếu tố nào khác.


Các thông tin cần thiết trên card visit ?

Hãy nhớ nhân kiệt cơ bản của card Visit là để cho khách sản phẩm biết được thông tin của cá nhân/thương hiệu.

Vì vậy, thông tin cá thể chính là thứ đặc biệt quan trọng nhất trên card visit.

Nhưng một số trong những nhà kiến thiết có định hướng “nhồi nhét” vô số thông tin vào mẫu Card visit. Đây là một sai trái thường gặp, hãy tuân theo luật lệ : “Ít hơn là rất đẹp hơn”

Những thông tin bạn nên đưa vào card visit nên tất cả sự hài hoà với thiết kế, và chỉ lựa chọn những thông tin cơ bạn dạng nhất, những tin tức mà quý khách hàng thường xuyên tương tác với bạn.

Trong một số trong những trường vừa lòng cá biệt, card visit chỉ thể hiện duy nhất mỗi…địa chỉ website. Cực kỳ ngắn gọn. Từ địa chỉ website, khách hàng rất có thể biết được toàn bộ các thông tin khác – trong thời đại Internet phổ cập toàn cầu bây chừ đó cũng là chiến thuật tốt.

Nhưng thông thường, card visit cần bao gồm ít nhất những thông tin cơ bạn dạng sau:

Tên (cá nhận hay công ty)Điện thoạiEmailĐịa chỉ website

Các tin tức khác mà bạn có thể xem xét là:

Địa đi đường phốTài khoản mạng xóm hộiChứng nhận, chứng từ v.v…Khẩu hiệu giỏi Slogan của doanh nghiệpLogo…

Ngoài ra, bạn có thể chèn nền game hay các chi tiết đồ hoạ bổ sung khác. Như mình có nói ờ phần trước, phong cách thiết kế của thẻ visit nên bao gồm sự tương đương với bối cảnh website hay nhận diện yêu thương hiệu.


*

Thông tin trên thẻ Visit


Thiết lập file kiến tạo card visit

DPI (Độ phân giải) là thông số kỹ thuật kỹ thuật đặc biệt quan trọng nhất khi bạn thiết kế card visit bởi các phần mềm đồ hoạ trên sản phẩm tính.

Danh thiếp của công ty nên có độ sắc nét ít duy nhất 300 DPI cho ngẫu nhiên mẫu xây cất nào. Với form size Card visit chuẩn chỉnh mực là 9 x 5.4cm, ta có tùy chỉnh sau phía trên :


*

300 DPI là độ phân giải tối thiểu khi kiến thiết Card visit trên lắp thêm tính


Một số máy in in bằng file Ai, Tiff, hay PDF – Mỗi các loại file sẽ có yên cầu khác nhau về hình ảnh và font chữ trên tệp tin thiết kế

Mỗi máy in tương xứng với technology in khác biệt sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau, hãy dàn xếp với đơn vị chức năng in ấn để triển khai xong thiết kế, tránh các rủi ro có thể xảy ra giữa file in trên máy tính xách tay và thành phẩm card visit thực tế.