TIẾU NGẠO GIANG HỒ 1996

Nhắc tới phim đưa thể từ đái thuyết tìm hiệp của Kim Dung, chúng ta không thể không nói đến nhà đài TVB với phần lớn tác phẩm kinh điển đã từng được sản xuất, TVB bắt đầu làm phim tìm hiệp Kim Dung từ thập niên 80 núm kỷ trước, số đông đều rất thành công và biến hóa kinh điển, bất thần sang tới thập niên 90 thì TVB đưa ra quyết định làm lại gần như cục bộ với sự thay đổi về kịch bản, dàn diễn viên và đầu tư chi tiêu mạnh hơn để mang về những cảnh quay chất lượng nhất, Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 là 1 trong những trong số đó. Bạn dạng đầu tiên ra mắt năm 1984 cùng với vai nam chủ yếu được giao đến Châu Nhuận Phát, lịch sự tới phiên bản 1996 này dù danh tiếng của Tữ Tụng Hiền cấp thiết sánh bởi A Phát mà lại diễn xuất của anh ấy trong phim được không ít người reviews rất cao, góp công không nhỏ tuổi tạo nên thành công xuất sắc cho tác phẩm này.

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 1996

*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 luân phiên quanh chàng trai Lệnh hồ nước Xung (Lữ Tụng Hiền), vốn là đại đệ tử của phái Hoa Sơn, tuy vậy khoáng đạt cùng phóng túng thiếu nhưng Xung lại siêu nghĩa hiệp, sống có tình có nghĩa. Một ngày nọ, Lệnh hồ nước Xung được cao nhân dạy dỗ cho chiêu trò “Độc cô cửu kiếm”, rồi còn vô tình tìm ra được tinh hoa kiếm pháp của ngũ phái, vật dụng được cất giấu trong cồn hoang của núi Hoa Sơn. Chẳng bao lâu, Lệnh hồ nước Xung đổi thay đệ tốt nhất kiếm sĩ.Sư phụ của Xung là Nhạc Bất Quần (Vương Vỹ), sau thời điểm biết được võ công trông rất nổi bật của môn đồ thì sinh lòng đố kỵ, tìm bí quyết hãm hại nhằm trục xuất Lệnh hồ nước Xung thoát khỏi sư môn. Trong những lúc bôn bố giang hồ, Lệnh hồ nước Xung chạm mặt gỡ cùng kết thân với Nhậm Doanh Doanh (Lương Bội Linh) vốn là cô bé giáo nhà Nhật Nguyệt Thần Giáo.

*

Nhạc Bất Quần vin cớ Lệnh hồ nước Xung quen biết với ma mị đã kín đáo làm cho các môn phái trong võ lâm tàn sát cho nhau rồi đổ không còn tội trạng lên trên người chàng, nhằm mục đích đoạt cuốn bí kiếp “Quỳ hoa bảo điển”. Lệnh hồ Xung đùng một phát trở thành mẫu gai trong mắt của chính phái.

Xem thêm: Gel Lột Mụn Than Tre Collagen, Gel Hút Mụn Than Tre Hoạt Tính (50G)

Ngay cả sư muội Nhạc Linh San (Trần thiếu thốn Hà), đàn bà của Bất Quần, cũng xa lánh chàng. Linh San kề bên Lệnh hồ Xung từ nhỏ, từng rất vai trung phong đầu ý phù hợp với chàng. Cơ mà khi Lâm Bình chi (Hà Bửu Sinh) xuất hiện, Linh San đã đem lòng yêu cậu ta. Thực chất, Bình chi chỉ muốn lợi dụng Linh San nhằm trả thù sư phụ của chính mình là Nhạc Bất Quần.

Trong khi đó, mặc dù Doanh Doanh vì chưng Lệnh hồ Xung nhưng hy sinh rất nhiều thứ nhưng đại trượng phu vẫn quan trọng quên được Linh San. Doanh Doanh đành phải lặng lẽ ra đi. Khi Lệnh hồ nước Xung nhận ra mình vẫn quá yêu Doanh Doanh cũng chính là lúc phái nữ bị trúng chất độc cực mạnh, cuộc đời chỉ đếm từng ngày…