VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐƠN GIẢN

CÁC KIỂU VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐẸP PHỔ BIẾNBạn đang có viên kim cưng công ty nhưng các bạn đang do dự không biết nên lựa chọn cho bản thân một kiểu dáng vỏ nhẫn kim cưng cửng đẹp sao cho phù hợp nhất với nó nhất? đơn vị ODY mời các bạn cùng xem thêm ngay các gợi ý dưới đây nhé!

CÁC KIỂU VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐẸP: 

1.Kiểu vỏ nhẫn kim cương cổ xưa đơn giản:

Chiếc nhẫn kim cương nhiều loại này được thiết kế theo phong cách đơn giản mà lại điều khiến cho nhiều người chú ý tới vẻ đẹp của nó là viên đá duy nhất bám trên loại nhẫn. Với các loại vỏ nhẫn kim cương này chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chúng với rất nhiều trang phục và nhiều sự kiện, thực trạng khác nhau.

Bạn đang xem: Vỏ nhẫn kim cương đơn giản

*

Vỏ nhẫn kim cưng cửng cổ điển phù hợp cho viên chủ từ 3.6 – 4.5ly

*

Vỏ nhẫn kim cương cổ điển tương xứng cho viên chủ từ 3.6 – 4.5ly

*

Vỏ nhẫn kim cương cổ điển phù hợp cho viên nhà từ 6ly3

*

Vỏ nhẫn kim cưng cửng cổ điển tương xứng cho viên nhà từ 6ly3 thực tế trên tay

2. Vẻ bên ngoài vỏ nhẫn kim cưng cửng 3 viên:

Đây là thiết kế đa dạng chúng ta có thể thấy lúc mua nhẫn thêm hôn. Cùng với vỏ nhẫn kim cương này chúng ta nên lựa lựa chọn kim cương cứng được cắt dạng hình tròn là đẹp nhất. Có phong cách thiết kế 2 viên kim cương size nhỏ tuổi hơn ở 2 bên để tạo điểm khác biệt cho viên kim cương ở trung tâm.


Vỏ nhẫn kim cương bao gồm đá 2 bên – 01


Vỏ nhẫn kim cương tất cả đá 2 bên – 02

3. Hình trạng vỏ nhẫn kim cương cứng đai gắn thêm kim cương cứng tấm

Với dạng hình vỏ nhẫn này thì các viên kim cương nhỏ tuổi thường được thêm chìm dọc theo đai của nhẫn nhằm trang trí. Đây là một trong những loại thiết kế vỏ nhẫn kim cưng cửng đẹp được không hề ít người mến mộ hiện nay.

*

Vỏ nhẫn kim cưng cửng đai gắn thêm kim cương tấm

*

Vỏ nhẫn kim cương cứng đai gắn kim cương cứng tấm – 02

*

Vỏ nhẫn kim cương cứng đai thêm kim cương cứng tấm – 03

*

Vỏ nhẫn kim cưng cửng đai thêm kim cưng cửng tấm – 04

*

Vỏ nhẫn kim cương đai đính thêm kim cương cứng tấm – 05

4. Vẻ bên ngoài vỏ nhẫn viền kim cương cứng tấm bao phủ viên chủ:

Kiểu này thường sử dụng tương đối nhiều kim cương cứng tấm phải chúng có chi tiêu khá cao so với phần nhiều kiểu vỏ nhẫn còn lại. Với xây cất dạng halo, lấy viên kim cương to làm trung trung ương cùng kết hợp với những viên kim cương nhỏ dại đính xung quanh viền với đai bọc nhẫn mang lại vẻ đẹp kiêu kỳ và lộng lẫy.


Vỏ nhẫn viền kim cưng cửng tấm xung quanh viên công ty – 01


Vỏ nhẫn viền kim cương cứng tấm bao quanh viên công ty – 02


Vỏ nhẫn viền kim cương cứng tấm xung quanh viên chủ – 04

CÁC CHẤT LIỆU SỬ DỤNG LÀM VỎ NHẪN KIM CƯƠNG ĐẸP:

Lựa chọn cấu tạo từ chất để làm cho vỏ nhẫn kim cương cứng cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Dưới đấy là một số chất liệu thường sử dụng để làm vỏ nhẫn kim cương được rất nhiều người lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Tham khảo các làm từ chất liệu làm vỏ nhẫn kim cương

*

Vàng tây

Vàng tây là sự phối hợp giữa vàng và một số trong những kim một số loại khác. Tùy thuộc vào hàm lượng vàng tín đồ ta phân ra thành nhiều các loại như: tiến thưởng 9k, 10k, 14k, 18k…

Vàng trắng

Vàng white là kim loại tổng hợp được trộn trộn theo khá nhiều công thức. Cơ phiên bản gồm có vàng nguyên chất + bội nghĩa + pladinum hoặc nikel + một trong những kim một số loại khác. Vì chưng Platinum hiếm hoi và có mức giá đắt đỏ phải thường sử dụng sắt kẽm kim loại có màu trắng như: Paladium (Pd) hoặc sử dụng Nikel (Ni) để pha trộn.

Bạch kim

Vỏ nhẫn bạch kim hay Platinum được tiếp tế từ bạch kim nguyên chất và không xáo trộn thêm những sắt kẽm kim loại khác. Bạch kim có giá thành cao hơn vàng nguyên chất từ 1,8-2 lần.

Xem thêm: Những Số Điện Thoại Gọi Khẩn Cấp 112, 113, 115, 114 Là Số Điện Thoại Gì?

Tùy thuộc vào năng lực tài chính của người sử dụng mà lựa chọn làm từ chất liệu vỏ nhẫn kim cưng cửng khác nhau. Trên đó là 4 làm từ chất liệu đang được sử dụng phổ cập hiện nay.

Mời bạn bài viết liên quan các dạng hình vỏ nhẫn kim cưng cửng đẹp tại đây nhé.

QUÁCH THỊ MINH NGỌC

Chủ sáng lập chữ tín ODY – trang sức Kim cương Thiên Nhiên.


Mong rằng rất nhiều bài share về kim cương thiên nhiên và trang sức đẹp kim cương vạn vật thiên nhiên của Ngọc sẽ bổ ích với bạn.
Để coi nhiều bài viết khác bên trên blog, bạn hãy bấm vào đây nhé.
Để tham khảo sản phẩm trang mức độ kim cương, các bạn hãy truy vấn vào đây.