1gb xem phim trên youtube được bao lâu?

Rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đặt câu hỏi 1GB coi phim bên trên Youtube được bao thọ bởi không phải lúc làm sao cũng rất có thể kết nối wifi mà đề nghị dùng 3G trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: 1gb xem phim trên youtube được bao lâu?

Youtube đang là một trong những kênh giải trí bậc nhất hiện ni với số lượng người tiêu dùng rất lớn. Chính vì thế nhu cầu xem video, xem phim trên Youtube mỗi ngày thường xuyên. Nếu bạn đang không sử dụng gói cước 3G trọn gói làm sao mà băn khoăn lo lắng không biết xem đoạn phim Youtube bao gồm tốn nhiều dung tích hay không, vậy thì nên theo dõi bài viết này để biết câu vấn đáp nhé.

Xem Youtube tất cả tốn dung lượng không?

Chỉ cần chúng ta kết nối internet thì những tiêu tốn dung tích 3G/4G nếu như khách hàng không thực hiện wifi. Đa phần mọi người thường đăng ký những gói cước 3G toàn bộ hoặc gói cước số lượng giới hạn dụng lượng tốc độ cao. Chính vì vậy khi coi Youtube, người tiêu dùng đều phải thường xuyên kiểm tra dung tích truy cập của chính mình còn bao nhiêu bởi nếu áp dụng hết thì phải mua thêm dung tích hoặc bị giảm vận tốc còn khôn cùng thấp.

Xem Youtube tốn bao nhiêu dung tích

Khi chúng ta xem phim trên Youtube thì tùy theo quality video mà sẽ sở hữu được mức tiêu tốn dung tích khác nhau. Youtube có các độ phân giải đoạn clip từ 144P cho 2160P (4K) nhằm các bạn cũng có thể lựa chọn cân xứng khi xem trên Youtube.

Xem thêm: Cây Lựu Được Trồng Nhiều Ở Đâu, Quả Lựu Được Trồng Ở Đâu

*

Cụ thể cùng với video chuẩn 360p, nấc bitrate được YouTube khuyến cáo là trường đoản cú 400 mang lại 1.000Kbps, họ sẽ rước mức vừa đủ là 700Kbps. Mang 700Kbps phân tách cho 1.000, họ có 0,7Mbps. Vì 8 bit bởi 1 byte đề nghị 0,7Mbps giao động bằng 0,0875MBps, nhân lên 60 vậy mỗi phút xem video clip 360p bên trên YouTube tiêu tốn khoảng 5,25MB dữ liệu. Thường xuyên nhân cho 60, bọn họ có 1 giờ xem đoạn clip 360p bên trên YouTube mất khoảng chừng 315MB dung lượng.

Áp dụng cách làm trên cho các tùy chọn chất lượng video khác, hiệu quả như sau:

*

Chúng tôi đã đo lường mức dung tích tiêu tốn dung lượng khi xem bên trên Youtube để các chúng ta có thể tham khảo.

1GB xem phim bên trên Youtube được bao lâu?

Như vậy nếu các bạn xem Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh thì cần để ở chất lượng là 360p để tiết kiệm chi phí dung lượng. Nếu các bạn đăng cam kết gói cước 3G 1GB data thì chỉ xem được hơn 3h thôi nhé. Cách tốt nhất có thể là chọn lọc đăng ký kết 3G Vinaphone 1 tháng trọn gói để thoải mái xem video mà ko cần lo ngại về vấn đề tốn bao nhiêu dung lượng.

Hy vọng với bài viết này rất có thể giúp các bạn tính được xem Youtube tốn bao nhiêu dung tích từ đó gồm kế hoạch áp dụng phù hợp.