MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG 3D TOUCH TRÊN IPHONE HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn đang thực hiện iPhone 6 và ý muốn lên đời iPhone 6s? Không cần thiết phải như thế đâu bởi giờ đây bạn đã có thể hô biến hóa iPhone 6 của chính mình thành iPhone 6s cùng với mẹo kích hoạt 3D Touch cho iPhone 6 mà thông mojaocena.com mojaocena.com sẽ ra mắt ngay dưới đây nhé!

Hô thay đổi iPhone 6 thành 6s với mẹo kích hoạt 3D Touch mang lại iPhone 6


Bạn trả toàn có thể mang những tính năng được cải thiện của iPhone 6s như touch 3d và Live Photos lên iPhone 6 và chưa đến hai tweak Cydia.

Bạn đang xem: Một số mẹo sử dụng 3d touch trên iphone hiệu quả nhất

*
Mẹo kích hoạt touch 3d cho iPhone 6 hô biến thành 6s

Khi so sánh iPhone 6s và iPhone 6, ở bên cạnh những tăng cấp về cấu hình thì bao gồm ba công dụng mới lộ diện trên iPhone 6s, kia là 3d Touch, Live Photo cùng Remojaocena.coma Flash. Hiện nay tại, họ đã có thể mang cảm ứng 3 chiều và Live Photo lên những thiết bị cũ hơn nhưng không gặp mặt trở xấu hổ nào. Riêng biệt Remojaocena.coma Flash, hiện tại tuy bọn họ có tweak nhằm kích hoạt tính năng này với tên FrontFlash, tuy thế nó vẫn chưa cung cấp iOS 9 và còn khá nhiều lỗi. Vậy nên, Sforum đã tạm bỏ lỡ tweak này và sẽ cập nhật trong các nội dung bài viết tới.

Các bạn sẽ rất cần được jailbreak iPhone để sử dụng tweak này.

1. Peek-a-boo: Kích hoạt tính năng 3 chiều Touch(Repo: repo.ioscreatix.com)

Sau khi mua đặt Peek-a-boo sinh sống repo trên, hãy vào thiết lập > Peek-a-boo và kéo mục “Peek Sensitivity” và “Pop Sensitivity” lên đến mức tối đa.

*
Cài đặt Peek-a-boo

Lúc này, lúc quay lại màn hình chính, chúng ta có thể thử bấm mạnh vào các hình tượng để xem tất cả menu bật ra không.

Xem thêm: Giải Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán 7 (Tái Bản 2020), Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Toán 7

*
Quay lại màn hình chính

Trong các ứng dụng như mojaocena.com nhắn hay Facebook Messenger, bạn có thể thử “Peek & Pop” để thấy và trả lời nhanh văn bản mojaocena.com nhắn. Safari cũng cho phép bạn xem câu chữ đường link mà không cần phải truy cập nó. Một lợi ích khác là keyboard iOS cũng sẽ hỗ trợ hào kiệt nhấn mạnh vào để dịch rời con trỏ. Khôn cùng hữu ích.

Tuy vậy, một trong những tác vụ như đa nhiệm bằng phương pháp vuốt từ mép màn hình hiển thị sẽ ko được hỗ trợ.

2. EnableLivePhotos: Kích hoạt hào kiệt Live Photos (Repo: Bigboss – đã được tích vừa lòng sẵn vào Cydia)

Sau khi mua đặt, hãy vào setup > Enable Live Photos, bật tweak lên cùng respring thiết bị nhằm tweak hoạt động. Quá trình còn lại khá 1-1 giản, bạn đã sở hữu thể vào ứng dụng máy ảnh mặc định của quả táo và va vào nút Live Photos.

*
Cài đặt > Enable Live Photos

Bạn rất có thể xem phần đa bức ảnh Live Photos này bằng cách giữ vào màn hình, giống như như iPhone 6s. Phần lớn bức ảnh Live Photos vẫn đi kèm một hình tượng vòng tròn nho nhỏ.

*
Live Photos

Vậy là dứt rồi đây! bạn đã sở hữu trên tay một mẫu iPhone “hồn 6, da 6, tuấn kiệt 6s” chỉ bằng các tweak Cydia đối kháng giản. Đương nhiên, nếu như khách hàng đang áp dụng jailbreak tiện ích ios 9.2-9.3.3 của Pangu, thì các bạn sẽ cần chạy lại jailbreak mỗi lúc khởi đụng lại để những tweak trên hoạt động.

Trên đây mojaocena.com Tức mojaocena.com đã reviews đến các bạn cách tự nâng cấp iPhone 6 của chính mình với mẹo kích hoạt 3D Touch mang lại iPhone 6 một cách cụ thể nhất. Mong muốn sẽ giúp chúng ta ứng dụng thành công trên điện thoại của mình nhé. Mọi chủ kiến thắc mắc chớ quên bình luận ngay sau đây để được bọn chúng mình giải đáp nhanh nhất có thể và đừng quên share với mọi bạn những mẹo cần sử dụng iPhone hay mà chúng ta biết nhé!!!