ANH LUÔN Ở BÊN EM CỐ TÂY TƯỚC

Trình Viên Viên, 23 tuổi, vừa xuất sắc nghiệp đại học, được tín đồ quen ra mắt vào làm phóng viên báo chí của tạp chí Truyền Thừa. Trên đây, cô được giao nhiệm vụ viết bài cho phân mục đặc biệt về gốm sứ của tạp chí. 

Bạn đang xem: Anh luôn ở bên em cố tây tước

Trong một đợt tới thị trấn Ngọc Khê để phỏng vấn và viết bài, cô chạm mặt được Phó Bắc Thần – vị chuyên gia trẻ tuổi trong nghành nghiên cứu vớt về đồ gốm. Đây không hẳn lần đầu nhị người chạm mặt nhau, tuy nhiên xem như lần đầu thỏa thuận quen biết. Mặc dù nhiên, Viên Viên vẫn luôn có một cảm giác khó có thể nói thành lời khi đứng trước người đàn ông ấm áp nhưng kiệm lời này.
Sau nhiều lần được Phó Bắc Thần trợ giúp trong các bước lẫn cuộc sống, Viên Viên bước đầu cảm thấy trái tim mình luôn luôn lỗi nhịp mọi khi đứng trước anh
Về phần Phó Bắc Thần, anh chưa từng trải qua một mối tình làm sao trước đây, bởi trong trái tim anh luôn luôn có một thắc mắc chưa kiếm được lời giải đáp. Hồ hết giấc mơ kỳ cục đeo dính anh khiến anh tin chắc rằng chúng có tương quan đến kiếp trước của mình. Vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thật hoàn hảo về phần đa giấc mơ đó, anh đã gặp gỡ được Trình Viên Viên. 
Một điều kỳ lạ là mỗi một khi đứng trước cô bé nhẹ nhàng đó, anh luôn có cảm xúc như đang quen biết cô từ lâu …
Trong một lần tham gia nghiên cứu và phân tích những món đồ cổ mới được phát lúc này trấn Ngọc Khuê, Phó Bắc Thần cùng Trình Viên Viên sẽ phát hiện tại ra sự thật về mẩu truyện giữa công chúa Gia Thuần và phò mã Phó Nguyên Đạc trường đoản cú thời Tống năm xưa. Và đó cũng là thời gian anh hiểu rõ những thông điệp trường đoản cú trong niềm mơ ước kỳ kỳ lạ anh vẫn hằng mơ.

Xem thêm: Bí Ẩn "Quái Thú" Giết Bò Hàng Loạt Trong Rừng Pù Luông Khiến Người Mường Khiếp Sợ

Liệu Viên Viên có phái là cô nàng mà từ tiền kiếp cho tới hiện tại, Phó Bắc Thần luôn tìm kiếm giữa nhân gian rộng lớn này?
Câu trả lời sẽ sở hữu được trong cuốn sách “Anh luôn luôn ở mặt em” sẽ được AmunBooks chế tạo vào vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 này.
“Trong cuộc đời của bọn họ sẽ gặp mặt gỡ không ít người, thích hợp ở cạnh nhau cũng không ít, nhưng chỉ có một fan khiến họ thực sự cảm xúc rằng, chỉ gồm ở cạnh tín đồ đó, trong thời hạn tháng sót lại mới không còn cô đơn.”
*
*

*

*
*