GIA ĐÌNH HỒ NGỌC HÀ

Dù đã công bố đính chủ yếu lại tuy vậy nhiều cộng đồng mạng cũng chỉ biết "cười trừ" mang đến chủ shop vì màn "bóc" người danh tiếng thiếu tinh tế.

Bạn đang xem: Gia đình hồ ngọc hà

Mới đây, trên fanpage facebook của một chủ shop thời trang đã share lại hình ảnh của bạn nữ ca sĩ hà hồ diện một dòng áo nhiều năm đỏ. Tuy nhiên, chủ shop lại nhận định rằng Hồ Ngọc Hà mặc đồ gia dụng nhái lại chủng loại áo nhiều năm của shop mình thiết kế.“Set áo dài hình như được một ca sĩ khét tiếng mua nơi đâu đó giống dòng set ở bên em bán. Em không đủ can đảm nói thẳng vì em sợ hãi bị kiện vì chị này giỏi kiện mấy siêu thị sử dụng hình hình ảnh lắm. Kiên cố chỉ mua ở đâu đó không phải siêu thị em buôn bán đâu”, chủ shop áo dài phân chia sẻ.

*

Chủ shop nhanh nhẩu đăng bài "bóc mẽ" khi thấyHồ Ngọc Hà mang đồ giống hệt như hàng nháicủa shop mình

Tuy nhiên, màn “bóc” nghệ sỹ này tạo tranh cãi trên MXH nàylại khiến chủ shop tự đẩy mình vào “thế khó” khi hồ nước Ngọc Hà đang đặt download đàng hoàng cái áo lâu năm từ chính siêu thị này. Vắt thể, phía hồ Ngọc Hà vẫn order chủng loại áo dài này từ cửa hàng với giá 1,6 triệu đồng và còn được giảm 10% còn 1,4 triệu. Thậm chí,phía cửa hàng còn giao chậm deals và muốn phía người mẫu hà hồ thông cảm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dạng Bài Tập Toán Lớp 4 Có Đáp Án, Tổng Hợp Dạng Toán Cơ Bản Lớp 4

*

*

Phía người mẫu hà hồ tung tin nhắn đặt thiết lập đàng hoàng, thậm chí còn còn bị giao chậm

Hồ Ngọc Hà cũng đích thân báo cáo cho biết, cô luôn muốn ủng hộ các bạn trẻ mở cửa hàng thời trang, tuy nhiên với thái độ này thì chắc không thể lần thiết bị hai. Cùng với màn tách mẽ tín đồ nổi tiếng"đi vào lòng đất” này, shop kia có lẽ rằng đã từ mình tấn công mất đi một khách hàng khá “sộp” rồi.


Hồ Ngọc Hà cũng đích thân báo cáo xác minh

Sau khi nhận ra mình "bóc"nhầm, chủ shop đã thừa nhận phần sai, đồng thời nhẹ giọng để bộc bạch trên trang cá thể về sự vụ với thiếu nữ ca sĩ. Theo đó, chủ siêu thị lấy nguyên nhân rằng bộ áo lâu năm được một tài khoản fan hâm mộ của Hà Hồ tải thay vì bao gồm cô, đề nghị mới không rõ phụ nữ ca sĩmặc sản phẩm "chính hãng" xuất xắc không. "Bị nhái cực kỳ nhiều" là nguyên nhân thứ hai được chủ siêu thị khẳng định cho đánh giá cảm tính của bạn dạng thân.

Tuy nhiên làm phản ứng của netizen là trọn vẹn không gật đầu lời xin lỗi của công ty shop. Chẳng có phản hồi nào bênh vực hay an ủi, 99% đều theo phía chỉ trích tạo ra nhẽ vị chủ cửa hàng chưa tò mò ngọn ngành đang vội xéo sắc.

*

Vị chủ cửa hàng xéo sắc đang phải lên tiếng xin lỗi phía hà hồ sau khi liên tục đăng cài những tin tức mỉa mai cô sở hữu đồ rởm để mặc

*

Cửa hàng thời trang mất “khách VIP” là hồ nước Ngọc Hà vày pha “lỡ miệng” bên trên mạng buôn bản hội