Bán Acc Võ Lâm 2

Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục Khác
Cẩm Nang Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục Khác

Sau đây là những bước cơ bản khi tải game, quý đồng đạo hãy làm theo những hướng dẫn sau để tiến hành download game Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Bạn đang xem: Bán acc võ lâm 2


Hình ảnhGhi chú
*
*
Hệ thống tự động hiển thị như hình bên, đồng đạo chọn cách thức và tải game.
*
Sau đó chọn Save File để bắt đầu lưu game về máy tính.

Sau khi hoàn thành việc download game, quý đồng đạo hãy tiếp tục làm theo những hướng dẫn sau để tiến hành cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ II vào máy tính của mình.


Hình ảnhGhi chú
*
Chạy file Client cài đặt game (.exe) trong thư mục vừa tải về.Nhấn vào “Tiếp tục” để đồng ý cài đặt.
*
Chọn thư mục cài đặt game trên ổ cứng.
*
Chọn tạo biểu tượng desktop (shortcut).
*
Nhấn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game.
*
Hộp thoại thông báo hoàn thành cài đặt game.

Để tham gia vào thế giới võ lâm kỳ bí, đồng đạo phải sở hữu trong tay một tài khoản mojaocena.com ID. Với mojaocena.com ID, quý đồng đạo có thể tham gia vào tất cả các dịch vụ trong hệ thống mojaocena.com của VNG.

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản mojaocena.com ID một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Hình ảnhGhi chú
*
*
Điền đầy đủ những thông tin cần thiết, sau đó nhấn vào "Tạo tài khoản".
*
Một hộp thoại sẽ hiện ra thông báo "Bạn đã đăng ký mojaocena.com ID thành công".Đồng đạo đã có thể sử tài khoản trên để đăng nhập vào VLTK II.

Sau khi hoàn tất việc cài đăt trò chơi và đăng ký tài khoản mojaocena.com ID, đồng đạo tiếp tục thực hiện các bước sau để tạo nhân vật cho mình.

Xem thêm: 11 Kiểu Tóc Xoăn Tự Nhiên Nên Để Kiểu Gì, Tóc Xoăn Tự Nhiên Nên Để Kiểu Tóc Nào


Hình ảnhGhi chú
*
Sau khi hoàn tất việc cài đặt Game, đồng đạo tiếp tục "Đăng nhập" để tiến hành tạo nhân vật.
*
Chọn "Bắt đầu" trên giao diện.
*
Chọn máy chủ.Quý đồng đạo có thể chọn máy chủ tại khu vực Hà Nội hoặc Tp.HCM.
*
Điền đầy đủ và chính xác tên tài khoảnmật khẩu.
*
Tiến hành chọn kiểu nhân vật (có 4 kiểu nhân vật: Nam Khôi Ngô, Nam Tiêu Chuẩn, Kiều Nữ và Nữ Gợi Cảm).Độ dài ký tự của tên nhân vật từ 6 tới 16 ký tự.
*
Bây giờ đồng đạo có thể bắt đầu chinh phục thế giớ võ lâm rộng lớn và đầy kỳ bí.

Võ Lâm Truyền Kỳ II là một thế giới vô cùng rộng lớn. Do đó, để tiện lợi cho việc di chuyển, ngoài những phương thức như "chạy bộ", "cưỡi ngựa" thì trò chơi còn cung cấp thêm những chức năng di chuyển đặc biệt.

Những cách thức di chuyển này giúp cho nhân vật nhanh chóng đến những nơi cần thiết, phục vụ cho quá trình luyện công, làm nhiệm vụ … xuyên suốt qua các thành thị lớn, thôn trấn, mê cung, sơn động.

Sau đây, Bổn Trang xin giới thiệu những cách di chuyển cơ bản nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ II:

Di chuyển bằng NPC
Với NPCs di chuyển đứng ở các thành thị, đồng đạo có thế di chuyển dễ dàng đến thành thị, môn phái, hoặc bản đồ làm nhiệm vụ thu thập ... mà mình muốn đến.Ngoài ra, tại cổng mỗi môn phái và mỗi bản đồ thu thập đặc trưng, sẽ có NPCs chuyên phụ trách việc đưa đồng đạo rời khỏi địa điểm trên.Hình ảnhGhi chú
*
Đứng ở trung tâm các thành.Đưa nhân sĩ đến Thất Đại Môn Phái
*
Đứng gần cổng thành.Đưa nhân sĩ đến các thành thị khác.
*
NPC di chuyển của môn pháiGiúp khách thập phương nhanh chóng rời khỏi môn phái về thành thị gần nhất.
*
Hồi Thành Phù có thể đưa đồng đạo về thành thị, hoặc môn phái.Có thể di chuyển về thành, môn phái khi ở bất cứ đâu.Nhấn chuột phải sử dụng.Có thế mua tại tiệm tạp hóa các thành hoặc giao dịch với người chơi khác

Nếu di chuyển theo NPC, Hồi thành phù, Thần hành bí phổ (bán tại Ngự Các), Thần hành bảo điển, ngay lập tức quý đồng đạo sẽ về được thành thị hoặc môn phái. Tuy nhiên, giang hồ mênh mông, nếu đồng đạo muốn đến những sơn động, mê cung xa xôi sẽ không còn cách nào khác ngoài việc đi theo đường bộ.

Hình ảnhGhi chú
*
Tại giao diện trò chơi, nhấp chuột trái vào ký hiệu M - góc trên, bên phải để chọn khu vực muốn đến.
*
Sau khi xác định vị trí đồng đạo cần đến, vui lòng nhấn chuột phải vào vị trí đó, lúc này nhân vật sẽ tự động di chuyển.

TOP