Băng Vệ Sinh Không Có Cánh

Băng, tã, dung dịch lau chùi và vệ sinh Băng lau chùi Dung dịch lau chùi và vệ sinh Quần lót một lần Tã cho tất cả những người lớn
Băng vệ sinh

Băng vệ sinh

Dung dịch vệ sinh

Quần lót một lần

Tã cho tất cả những người lớn


Băng dọn dẹp và sắp xếp không cánh là gì? Băng lau chùi được đọc nôm na là một tấm lót thấm hút dành cho nữ giới sẽ trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh không có cánh

Băng lau chùi và vệ sinh không cánh là các loại băng dọn dẹp và sắp xếp không gồm cánh dán để thắt chặt và cố định hai bên. Thành phần của băng lau chùi không cánh Băng lau chùi và vệ sinh không cánh thường sẽ có những thành phần bao gồm gồm tua tơ nhân tạo, bông và những vật liệu ngấm hút. Ko kể ra, còn tồn tại thêm những chất tạo thơm để làm cho mùi đặc thù cho thành phầm và các chất chống khuẩn. Công dụng của băng vệ sinhBăng dọn dẹp vệ sinh không cánh bên cạnh công dụng chính là giúp đàn bà giải quyết vụ việc trong ngày đèn đỏ mà còn tồn tại những tác dụng tuyệt vời như:Làm tấm lót chân ghế, bàn luôn thể lợiDùng để lót giày tiện lợiBăng bó vệt thươngThấm hút những giọt mồ hôi ở nách cùng chân Các thương hiệu băng lau chùi và vệ sinh không cánh được ưu chấp nhận hiện nay Băng vệ sinh không cánh Kotex: Là chữ tín băng vệ sinh được nhiều tình nhân thích bên trên thị trường nước ta bởi những sản phẩm băng dọn dẹp và sắp xếp chất lượng: khôn xiết khô thoáng, siêu mềm, dễ dàng thấm hút,.. Băng lau chùi không cánh Kotex không chỉ là giúp ngăn mùi mồ hôi, những loại vị khuẩn và nấm tạo hại trong số những ngày đèn đỏ hơn nữa mang lại xúc cảm sảng khoái suốt ngày dài. Băng lau chùi và vệ sinh không cánh Laurier: trong những thương hiệu băng lau chùi được yêu thích nhất hiện nay nay. Băng dọn dẹp Laurier nhiều mẫu mã các mẫu mã gia công bằng chất liệu và độ lâu năm để các bạn tha hồ nhằm lựa chọn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Văn Lớp 11 Có Đáp Án, Đề Thi Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 11

Technology lõi vô cùng thấm nhanh, rãnh caro 3 vào 1, lớp thoáng khí kép là các ứng dụng khá nổi bật trong những sản phẩm. Sự êm ái, thoải mái, dễ dàng dùng với mức giá phù hợp đã giúp các sản phẩm chiếm trọn lòng tin khách hàng. Sự bình yên tuyệt đối mang lại làn da. Băng dọn dẹp và sắp xếp không cánh Diana: uy tín băng dọn dẹp số 1 Nhật Bản, áp dụng công nghệ hiện đại đã tạo nên những miếng băng lau chùi siêu thấm hút, tạo cảm giác thoải mái đến phái nữ giữa những ngày đèn đỏ. Các thành phầm băng lau chùi và vệ sinh không cánh được nhiều người mếm mộ nhất Băng vệ sinh Diana Sensi Cool mát mẻ siêu mỏng mảnh không cánh 8 miếng: Với bề mặt băng mềm mại cùng kỹ năng thấm hút và phòng tràn tốt. Băng lau chùi và vệ sinh mát dịu mang lại xúc cảm thoải mái, sạch sẽ và dễ chịu hơn.

Băng dọn dẹp và sắp xếp Diana siêu thấm Maxi không cánh 8 miếng: công nghệ Nano Bạc tiến bộ nhất để tăng cường khả năng trùng và điều hành và kiểm soát mùi hiệu quả.Băng dọn dẹp vệ sinh Laurier Fresh and không tính tiền siêu thấm siêu mỏng manh không cánh 20 miếng: với mặt phẳng rãnh caro siêu thướt tha và vô cùng khô thoáng cho cảm hứng thoải mái về tối đa. Băng lau chùi hàng ngày Diana Sensi không cánh 40 miếng: bề mặt khôn cùng âm với hệ đa lỗ khôn cùng khô thoáng cho da, thấm hút nhanh hơn

Băng vệ sinh không cánh giá khoảng bao nhiêu?  bây chừ giá của một cuộn băng dọn dẹp không cánh giao động khoảng 15.000đ - 60.000đ tùy theo số miếng và các loại băng vệ sinh. Mua băng dọn dẹp không cánh chính hãng sinh sống đâu?