Game 7 viên ngọc rồng 2

Mô tả: Thêm các nhân vật hơn, chiến đấu quyết liệt và bất ngờ hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc long sẽ chuyển sự hấp dẫn của game đối kháng lên một mức mới. Cùng ban đầu ngay nào!

Đang chơi: 14Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1320 Game không Hay147

Mô tả: Những anh hùng trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc dragon online sẽ ban đầu một cuộc xiêu bạt truy tìm kiếm ngọc đầy li kỳ cùng hấp dẫn. Những kẻ thù mạnh nhất sẽ dần lộ diện và đem về những pha hành động hoành tráng.

Bạn đang xem: Game 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 5
Hành động

Bình chọn: Game Hay28 Game ko Hay6

Mô tả: trận mưa thiên thạch đang tấn công thành phố. Songoku nên sử dụng cục bộ sức mạnh của bản thân mình để cứu rất nhiều người. Tuy nhiên liệu anh ấy có thành công xuất sắc khi thảm họa đã béo tới mức không tưởng?

Đang chơi: 2


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: game tô màu những nhân vật phim hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku xuất xắc Doremon. Gameplay be tap khổng lồ mau doremon để cùng thỏa sức sáng chế qua những bức ảnh tô màu sắc nhé!

Đang chơi: 1
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay92 Game ko Hay29

Mô tả: Ai đã xem qua bộ chuyện tranh 7 viên ngọc rồng có lẽ rằng không thể quên được anh chàng khỉ nhỏ Songoku đề xuất không? với trong trò chơi hôm nay họ sẽ được gặp gỡ gỡ và chiêm ngưỡng một phong cách thời trang đầy mạnh...

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game ko Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến trái đất của phần lớn nhân vật danh tiếng trong 7 viên ngọc rồng và chắt lọc những cỗ trang phục rất dị cho những nhân vật.

Xem thêm: Sạc Dự Phòng Iphone Loại Nào Tốt, Top 5 Loại Tốt Nhất

Đang chơi: 0


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game không Hay2

Mô tả: Songoku đã gửi bảy viên ngọc dragon tới hòn đảo rùa để bảo vệ chúng ngoài tay phần nhiều kẻ bao gồm mưu đồ vật độc ác. Nhưng bí mật không duy trì được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất sẵn sàng xảy ra.

Đang chơi: 0
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game ko Hay15

Mô tả: thương hiệu độc tài tham lam cùng thương hiệu tay sai da đen của hắn đã đánh cắp những viên ngọc rồng của Songoku với thủ đoạn độc chiếm vậy giới. Gameplay và cùng thằng bạn Songoku đại chiến để phá tan kế hoạch xấu xa kia giải cứu...

Đang chơi: 0


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay1

Mô tả: trò chơi tô màu những nhân vật phim hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku tốt Doremon. Game play be tap to lớn mau doremon để cùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo qua những bức ảnh tô màu nhé!