BỘ NHỚ NGOÀI CHO IPAD

Với iPadOS và iOS 13, táo đã bổ sung nhiều hỗ trợ cho liên kết lưu trữ quanh đó trên iPhone và iPad. Vày vậy, chúng ta có thể sử dụng để liên kết với thiết bị ngoài dễ dàng.

Bạn đang xem: Bộ nhớ ngoài cho ipad


Có cực kỳ nhiều chi tiết để phân tích, vì vậy bài viết này sẽ tiến hành các công việc cần thiết để trình diễn mọi thứ mà bạn dùng nên biết về việc thực hiện ổ cứng cùng phương tiện media gắn kế bên với tiện ích ios 13 với iPadOS.

Đối với iPhone

Apple tập trung chủ yếu vào những trường hợp sử dụng iPad cùng với iPadOS, dẫu vậy iPhone không hoàn toàn bị loại bỏ. Người tiêu dùng sẽ không chạm chán vấn đề gì khi kết nối thẻ SD vào iPhone với thẻ SD của Apple thông qua bộ thay đổi Lightning và có thể truy cập chúng trong vận dụng Files. Bạn dùng rất có thể truy cập toàn bộ các folder và bộ nhớ lưu trữ trong, tiếp nối thao tác chúng mang lại phù hợp.

*

Mặc mặc dù vậy, hiện tại iPhone chỉ rất có thể kết nối với các thẻ SD nhưng chưa cung cấp cho ổ cứng cùng SSD. Chắc rằng Apple không muốn các thiết bị ngày ngốn quá nhiều pin trên iPhone. Về cơ bản, ở thời điểm hiện tại trong tiện ích ios 13, các ổ SD và thẻ SD vận động rất tốt trong Files, nhưng các thiết bị tàng trữ lớn hơn thì không. Có tác dụng Apple sẽ đổi khác mọi trang bị trong suốt quá trình beta hoặc với bạn dạng cập nhật chủ yếu thức.

Đối cùng với iPad

Trong khi iPhone bị giới hạn kĩ năng kết nối thì máy tính bảng ipad lại hoàn toàn khác lúc nó rất có thể khai thác được đầy đủ các tính năng. Người dùng không chỉ hoàn toàn có thể kết nối thẻ SD cùng USB nhiều hơn cả ổ cứng cầm tay lẫn ổ SSD. Ổ cứng máy tính xách tay để bàn cũng hoàn toàn có thể kết nối nhưng mà không gặp gỡ vấn đề.

Xem thêm: Chiến Thuật Đánh Cầu Lông Đôi Nam Nữ, Chiến Thuật Đánh Đôi Nam Nữ

Với tài năng này, người dùng iPad rất có thể khai thác buổi tối đa các phụ kiện mở rộng khác nhau cho sản phẩm công nghệ của mình. Tín đồ dùng rất có thể di chuyển giữa toàn bộ chúng, thậm chí còn lưu bọn chúng vào bộ nhớ lưu trữ cục bộ của iPad.

*

Nhờ iPadOS, bây giờ người dùng hoàn toàn có thể nén và giải nén những tập tin nhưng không cần nhờ vào các ứng dụng của bên thứ ba để gia công như vậy. Các hành động nhanh cũng đều có ở đây để luân chuyển hình ảnh và những hành động rõ ràng khác của tập tin. Safari gồm trình thống trị tải xuống bắt đầu trong game ios 13 và iPadOS, nơi người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình để nó cài xuống những tập tin vào ổ đĩa kế bên thay vì bộ nhớ nội bộ.

Tất cả điều này hoạt động tốt độc nhất vô nhị với ipad tablet Pro qua USB-C, mà lại bộ liên kết camera Lightning cũng vận động với những iPad trước đó.

*

Mặc cho dù chúng hiện đang thử nghiệm phiên bản beta, bộ nhớ ngoài đang rất cuốn hút với ios 13 cùng iPadOS lúc nó gồm sẵn đầy đủ. Có rất nhiều thứ người dùng hoàn toàn có thể làm và tất cả đều dễ dãi lẫn trực quan. Nhiều hành lang cửa số Files và cung ứng từ những ứng dụng bên ngoài làm mang đến iPad Pro phát triển thành một thiết bị chuyên nghiệp có khả năng hơn nữa. Táo apple sẽ tạo ra iOS 13 với iPadOS vào mùa thu này cùng rất macOS 10.15 Catalina, watchOS 6 với tvOS 13.