Gây Sốt Khi Trở Lại Nghệ Thuật, Quang Anh ‘The Voice Kids’ Nói Gì?

suốt 10 năm kể từ lúc nổi tiếng nhờ Giọng hát Việt nhí 2013, quang quẻ Anh từng đứng trước tuyển lựa dừng đam mê âm nhạc. Tình thương của mọi tín đồ là đụng lực để nam ca sĩ quyết định liên tiếp hành trình này.


Bạn đang xem: Gây sốt khi trở lại nghệ thuật, quang anh ‘the voice kids’ nói gì?


Quang Anh sinh vào năm 2001, từng giành tiệm quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Năm 2018, anh tung ra ca khúc Anh quen thuộc với cô đơn, đồng thời đổi nghệ danh thành quang quẻ Anh Rhyder. Hình dáng khác lạ của nam ca sĩ cũng được để ý thời điểm đó


Quang Anh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi mở ra trong tập 2 Rap Việt 2023. Anh diễn đạt ca khúc Để anh một mình, đoạt được được 4 đào tạo và huấn luyện viên. Sau đó, giọng ca 22 tuổi được những giám khảo giữ hộ về đội Andree.


Xem thêm: Top 20 Đọc Dòng Sông Huyền Bí Mới Nhất 2022, Truyện Tranh Dòng Sông Huyền Bí Chap 30

Quang Anh cũng vừa có những share về màn quay trở về showbiz với vai trò thí sinh hội thi rap. Anh biết ơn người theo dõi vì luôn luôn ủng hộ, chờ đợi mình trong một thời gian dài. Giọng ca sinh vào năm 2001 phân trần suốt 10 năm qua, anh có không ít trải nghiệm vui nhưng cũng đối diện với phần lớn điều ko hay. “Có gần như thời điểm, tôi đã bắt buộc đứng thân 2 chọn lựa là liên tiếp hay ngừng lại".

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 nói đông đảo lúc hy vọng dừng đam mê music để search một các bước khác, anh cảm giác sự dịu dàng của mọi fan nên liên tiếp nỗ lực.Học trò lưu Hương Giang cho biết: “Tôi lướt social xem những bài viết về mình. Tôi thấy đâu đó vẫn có người chờ đón tôi trở lại và đó cũng là nguồn động lực nhằm ngày bây giờ tôi đứng trên sảnh khấu Rap Việt".

Cuối bài viết, quang Anh bày tỏ sự sung sướng khi được 4 huấn luyện và giảng dạy viên lựa chọn. Anh gởi lời cảm ơn khán giả, gia đình đã ủng hộ, làm khu vực dựa niềm tin để mình cứng cáp như hiện nay tại. Quang đãng Anh nhắn nhủ: “Cảm ơn những người thầy sẽ dạy cho quân bài học, hỗ trợ, giúp sức để con có vốn kiến thức và hành trang không thiếu thốn khi cách lên bất cứ sàn đấu nào".

Trong chương trình, khi chia sẻ về bản thân, quang đãng Anh cũng chấp thuận suốt 10 năm qua, anh bị “gắn mác bên trên một đôi giầy quá chật”. Nam ca sĩ 22 tuổi trải lòng: “Tôi chạm mặt nhiều vươn lên là cố với áp lực. Khi tôi có chỗ đứng nào đó, cuộc sống đời thường của tôi có sự biến đổi và tôi mất white lần nữa". Vì chưng đó, học tập trò lưu giữ Hương Giang quyết định thay đổi và mang đến với chương trình Rap Việt để thỏa niềm say đắm của mình.


*

Dân mạng tranh cãi xung đột Thiện Nhân 'The Voice Kids' livestream nói về ồn ào với gia đình

vấn đề ca sĩ Thiện Nhân livestream share về mái ấm gia đình nhận nhiều chủ ý trái chiều từ cộng đồng mạng.