Ca sĩ trương thế vinh

Trương Thế Vinh xuất thân từ nhóm nhạc nào?

Anh từng là thành viên của nhóm nhạc MP5 chung với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài .

Bạn đang xem: Ca sĩ trương thế vinh

Trang Facebook cá nhân của Trương Thế Vinh

https://www.facebook.com/truongthe.vinh.161


*

Cuộc đời và sự nghiệp của Trương Thế Vinh

Chàng cử chân bén duyên với nghệ thuật

Trương Thế Vinh là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn xuất hiện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,…

*

Anh cho biết, từ nhỏ anh đã là một người đam mê nghệ thuật. Trước khi là một sinh viên của trường Đại Học Kinh Tế TPHCM anh đã từng thành lập nhóm nhạc có tên MP5 cùng với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài. Nhóm hoạt động được 3 năm, đến năm 2004 thì tan rã.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và người thân. Anh chia sẻ ba mẹ anh không hề cấm cản hay phản đối anh theo đuổi đam mê của mình, vì họ nghĩ khi anh đam mêm và yêu thích thì anh sẽ không bị lạc đường và bị cám dỗ.

Năm 2015, Trương Thế Vinh tham gia và đoạt cúp trong tập 5, mùa 2 của chương trình hài kịch Ơn giời cậu đây rồi. Sau khi đạt giải, anh làm trợ lý định kỳ cho các trưởng phòng của chương trình này.

Năm 2019, anh tham gia gameshow thực tế Running Man Việt Nam 2019 – Chạy Đi Chờ Chi. Sự mạnh mẽ và tính cách thẳng thắn, nhưng cũng vừa ngây thơ của anh giúp anh nhận được nhiều cảm tình của người xem.

Xem thêm: Kính Cường Lực Cho Samsung A9 Pro Màu Đen Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*

Mối tình đầy tiếc nuối với bạn gái cũ cơ trưởng

Buổi ra mắt phim “Giải mã mê cung” hồi tháng 09/2014 là lần đầu tiên Trương Thế Vinh công khai bạn gái xinh đẹp khiến nhiều người ghen tị. Nam diễn viên cho biết cả 2 đã hẹn hò được một thời gian trước khi công khai. Trương Thế Vinh chia sẻ, anh yêu bạn gái từ lần gặp đầu tiên tại buổi thu âm một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung. Thế Vinh bị ấn tượng bởi vẻ giản dị, tính cách khiêm tốn của nữ cơ trưởng trẻ tuổi.

Tháng 12/2014, Trương Thế Vinh chính thức giới thiệu bạn gái làm phi công là Huỳnh Lý Đông Phương trong một sự kiện truyền thông. Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987. Cô là nữ cơ trưởng đầu tiên tại Việt Nam. Cô từng học tại trường đào tạo phi công hàng đầu thế giới ở Montpellier, Pháp.


*

Lần đầu cả 2 xuất hiện công khai trên truyền hình là khi tham gia chương trình “Song đấu” hồi tháng 04/2016 và vẫn tỏ ra rất hạnh phúc.

*

Bẵng đi một thời gian, mọi người bắt đầu thấy Trương Thế Vinh và bạn gái đăng những status buồn bã và không còn đi sự kiện cùng nhau. Bạn bè của cặp đôi cho biết họ chia tay từ cuối tháng 07/2016.

*

Giữa tháng 11/2016, Trương Thế Vinh mới chính thức xác nhận về tin đồn này và cho biết họ đã hủy hôn. Chỉ 1 tháng sau đó, Huỳnh Lý Đông Phương gây bất ngờ khi làm lễ cưới với người mới.