Các loại đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera quan tiếp giáp là một bộ phận chính và không thể không có trong khối hệ thống camera có dây. Đầu ghi hình camera bao gồm chức năng chào đón và xử lý tin tức thu được từ đôi mắt camera sau đó thay đổi thành bộc lộ xuất ra màn hình quan sát cũng giống như lưu lại phần lớn hình ảnh đó.

Bạn đang xem: Các loại đầu ghi hình camera

Hiện ni trên thị trường các nhà thêm vào ngày càng cho ra đời nhiều loại đầu ghi hình không giống nhau, mỗi một số loại đầu ghi tất cả tính năng cân xứng với từng dòng camera. Tiếp sau đây An Hưng sẽ tư tưởng về từng một số loại đầu ghi hình sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm kiến thức và kỹ năng và chủ động khi tuyển lựa đầu ghi hình camera trước khi quyết định lắp đặt khối hệ thống camera.

Đầu ghi hình camera là gì?

Đầu ghi hình camera quan tiền sát là thiết bị quan trọng nhất trong khối hệ thống camera quan liêu sát, là yếu hèn tố quan trọng đặc biệt quyết định tính bình ổn của hệ thống cũng tương tự quyết định unique của khối hệ thống camera.

Đầu ghi hình camera dùng để triển khai gì?

Đầu ghi hình camera có nhiệm vụ:

Tiếp nhận cùng xử lý tin tức được nhờ cất hộ từ camera quan gần kề sau đó biến hóa thành biểu hiện xuất ra màn hình.Lưu dữ liệu vào ổ cứng.Đồng thời đầu ghi hình camera còn tồn tại tính năng kết nối hình ảnh trực tiếp lên mạng internet.

Do đó chúng ta cũng có thể quan gần kề mọi chuyển động khi không tồn tại ở nhà.

Những một số loại đầu ghi hình camera:

▪ DVR (Digital video Recorder): là loại đầu ghi hình giành riêng cho camera analog (hay camera cáp đồng trục)

▪ NVR (Network đoạn clip Recorder): là các loại đầu ghi hình dành cho camera ip

▪ HVR (HyberVideo Recorder): loại đầu ghi hình các thành phần hỗn hợp dành cho cả 2 các loại camera trên

▪ PC Base: nhiều loại ghi hình thực hiện card thay đổi tín hiệu gắn thêm vào thứ tính.

1. Đầu ghi hình DVR

*
– Là các loại đầu ghi hình dành riêng cho camera analog, một số loại đầu ghi hình này chỉ có thể xuất ra các tín hiệu từ những loại camera thống kê giám sát analog.– có thể sử dụng hỗn phù hợp với các một số loại camera analog khác nhưng không buộc phải sự tương thích.– rất có thể ghi hình làm việc các chuẩn chỉnh CIF, 2CIF, D1, full D1, 960H,…– hoàn toàn có thể ghi tối đa trường đoản cú 4 mang lại 32 kênh.

2. Đầu ghi hình NVR

*
– các loại đầu ghi hình chỉ sử dụng được trên những loại camera ip– do được xây đắp dựa trên công nghệ và nền tảng gốc rễ camera ip với chỉ hoàn toàn có thể làm bài toán với camera ip và loại đầu ghi hình này tích hòa hợp nhiều chức năng tân tiến hơn trên DVR ví như chỉ ghi hình HD khi tất cả chuyển động…– Do công nghệ sản xuất camera ip có nhiều điểm phức chế tạo và đề nghị tương thích buộc phải không thể sử dụng chéo cánh giữa các hãng sản xuất.

Xem thêm: Xem Bóng Đá Xem Bóng Đá Tv, 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

3. Đầu ghi hình HVR

– Đầu ghi hình HVR được dùng cho tất cả camera analog và ip bên trên đầu có cả hai loại cổng để kết nối với camera analog cùng cổng mạng để kết nối với camera ip.– Vậy những đặc điểm kỹ thuật trên đầu vẫn chưa được cho phép dùng 2 một số loại camera cơ mà chỉ có thể dùng riêng biệt từng loại camera ip cùng camera analog không thể đồng điệu giao diện hiển thị khi chúng không và một độ phân giải.

Ngoài ra, hiện giờ trên thị trường, xuất hiện rất nhiều dòng camera thực hiện các công nghệ khác nhau. Việc các loại đầu ghi hình được upgrade lên cho phù hợp với chúng là điều tất yếu. Chúng tôi xin reviews thêm về một vài loại đầu ghi hình văn minh đang được thực hiện thông dụng sau:

1. Đầu ghi hình HD-CVI

Loại đầu ghi hình này phù hợp cho những loại camera HD-CVI và xây dừng dựa trên căn cơ analog cho nên vì thế số cổng kết nối tương chống chọi ghi analog thông thường tuy nhiên đối với các nhiều loại camera analog thông thường không sử dụng chuẩn chỉnh HD-CVI thì ko thể áp dụng được đầu ghi này.Hiện nay, chữ tín Dahua là công ty sản xuất có thế mạnh không hề nhỏ trong công nghệ camera HDCVI cũng như đầu ghi hình HDCVI, rất rất được quan tâm không chỉ tại vn mà còn trên toàn chũm giới.

2. Đầu ghi hình HD-TVI

*

– mẫu HD-TVI là dòng công nghệ mới nhất, Đầu ghi hình HD-TVI bắt đầu được ra đời nhưng được sự tin dùng của khá nhiều người. Do những năng lực mà nó đem lại cụ thể là thừa trội so với cái trước là HD-CVI.

– có thể kết thích hợp được camera analog thông thường, camera HD-TVI với camera IP có chuẩn Onvif (là một tiêu chuẩn chỉnh để các sản phẩm IP vào việc đo lường hình ảnh và các vùng giám sát bình an khác rất có thể giao tiếp với nhau) vào trong đầu ghi hình.

– Đầu ghi hình sẽ sở hữu được 2 cơ chế hiển thị chúng ta cũng có thể chọn một trong các 2 :

+ Độ phân giải analog: cần sử dụng lắp các loại camera AHD (dòng giá chỉ rẻ) và camera analog

+ Độ phân giải HD: dùng lắp các dòng camera có độ phân giải 1.3MP trở lên.

Về căn bản, đầu ghi hình HDTVI có không ít nét điểm cộng trong tác dụng cũng như các ứng dụng, gồm độ bình ổn và tài năng tương mê thích cao. Đặc biệt, phải nói tới thương hiệu Hikvision với technology đầu ghi HDTVI. Bởi đó là nhà sản xuất đầu tiên xây dựng và phát triển technology tiên tiến này, rộng nữa, đã cải tiến và phát triển cao rộng lên công nghệ HDTVI Turbo, điều mà chưa có nhà phân phối nào vượt qua được.

Bạn cho cửa hàng chúng tôi cơ hội, chúng tôi cho mình niềm tin.

“CHÚNG TÔI NỖ LỰC VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG”

===========================Hãy contact với chúng tôi để được tứ vấn trọn vẹn miễn phí:  CAMERA AN HƯNG SECURITY