Cách chọn màu son phù hợp

Bí quyết chọn son môi cân xứng với màu da là gì? Làm cố kỉnh nào để rất có thể chọn được màu son phù hợp nhất với mình? Đó là những thắc mắc mà rất nhiều các bạn gái băn khoăn. mojaocena.com Cosmetics sẽ hướng dẫn các bạn một vài bí quyết để lựa chọn son môi phù hợp với bản thân nhé.

Bạn đang xem: Cách chọn màu son phù hợp

Chính bởi vậy, hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để sở hữu được một song môi đầy sự lôi kéo nhé.

1.Chọn màu son môi theo màu da (Skin tone)

Chọn son môi theo màu da là phuong pháp rất giản đơn dàng. Hãy kiểm soát màu da của khách hàng trong ánh sáng tự nhiên để xác minh màu da, chăm chú nhìn kĩ vùng domain authority quanh quai hàm.

*

Fair Skin: làn da của khách hàng rất lợt lạt hoặc dễ dẫn đến ửng đỏ, cháy nắng. Da của chúng ta có thể có tàn nhang với dễ ửng đỏ. – Light Skin: làn da của doanh nghiệp trắng, dễ bị sạm nếu như tiếp xúc những với ánh nắng mặt trời, rất có thể làn da của công ty cũng dễ dàng nhạy cảm cùng dễ bị ửng đỏ nhưng nhiều phần đều ổn.– Medium Skin: đó là màu da phổ biến nhất. Làn da của người tiêu dùng trông không thực sự trắng cũng không quá tối. Lúc tiếp xúc với tia nắng mặt trời, làn da của người sử dụng dễ bị sạm màu nhưng số đông không bị bỏng hay ửng đỏ. Làn da của khách hàng không quá tinh tế cảm.– Tan: làn da của công ty rám nắng, sạm màu sắc hoặc có màu olive. Các bạn hiếm khi bị cháy nắng và làn da trông rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng ngay cả khi trời vô cùng lạnh– Dark: color da của người sử dụng rất tối và không khi nào bị cháy nắng. Đây thường xuyên là màu domain authority của bạn gốc Phi.

Xem thêm: Top 5 Phim Đam Mỹ Việt Nam Hay Khiến Bạn Thích Mê, Top 5 Phim Đam Mỹ Việt Hay Nhất Đầu Năm 2021

Xem màu son phù hợp với từng màu da ở bảng bên dưới.

*

1. Fair Skin hoặc Light SkinĐối với tông màu nền da sáng, color tươi sáng sủa là lựa chọn giỏi nhất, không nhất thiết các bạn phải dùng màu đậm new nổi bật. Màu sắc hồng nhạt và những màu nude số đông rất phù hợp với làn da này. Nếu bạn thích khuôn mặt của mình trông thật quyến rũ, nên chọn lựa các gray clolor nhẹ.

*

Yoona sử dụng màu hồng pha chút nâu của dòng son Innisfree Real Fit Matte Liquid (màu 9)

2. Medium SkinĐối với tông màu nền da trung bình, màu sắc như màu đỏ đam mê hoặc những gam màu pha cam hết sức phù hợp. Với màu hồng, chúng ta có thể chọn đa số tone color hồng dịu nhàng, không quá đậm. Buộc phải tránh những màu tím vì màu này hết sức khó áp dụng với trên domain authority của bạn.

*

Những tone red color pha chút cam hoặc color đât rất dễ dàng sử dụng. Chân dài dùng màu 3CE Soft Lip Lacquer Null phối – Đỏ Gạch

3. TanĐối với 1 làn domain authority sậm, màu sắc hồng đậm và màu đỏ sậm sẽ khiến cho bạn trông sexy nóng bỏng hơn. Tuy nhiên đừng lựa chọn màu quá tối bởi vì chúng hoàn toàn có thể làm cho bạn trông y như một bạn bệnh.

*

Với làn domain authority Tan Skin, những màu tím, nâu hoặc hồng đậm phần đa làm khuôn mặt các bạn trở đề nghị nổi bật.

4. Dark SkinĐối với 1 làn da đen, các sắc thái như màu đỏ đậm, sô-cô-la nâu và hồng đậm là trả hảo. Nếu bạn sẽ chọn hầu như sắc thái nhẹ hơn nhiều đối với làn domain authority của bạn, các bạn sẽ tạo ra một chiếc nhìn ko tự nhiên.