CÁCH LẮP BÌNH LỌC NƯỚC 15 LÍT

Nước là yếu đuối tố không thể không có đối với cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta. Đặc biệt, hiện thời nguồn nước ngày dần bị ô nhiễm, lây truyền bẩn, lan truyền phèn… thì mối cung cấp NƯỚC SẠCH đang trở phải cấp bách và vô cùng yêu cầu thiết để bảo vệ sức khỏe mạnh tốt cho bạn và cả gia đình. Bởi vì vậy nhiều mái ấm gia đình đã tự sản phẩm công nghệ mình những cái bình thanh lọc nước sạch.

Bạn đang xem: Cách lắp bình lọc nước 15 lít

Ở nội dung bài viết này, AN ĐẠT PHÁT đã hướng dẫn bạn cách đính thêm bình thanh lọc nước mái ấm gia đình một cách dễ dàng và kết quả nhất.

*
Cấu tạo nên bình thanh lọc nước

Hướng dẫn phương pháp lắp bình lọc nước nhằm bàn gia đình

Bước 1: ngâm nấm thanh lọc sứ vào chậu nước khoảng chừng 15 phút trước lúc lắp đặt vào thân trên của bình.

Bước 2: cọ lõi thanh lọc 5 tầng vào 5 – 10 phút (Mở vòi vĩnh nước cùng đặt lõi lọc theo chiều thẳng đứng dưới van nước)

Bước 3: mang đá khoáng trong hộp nhựa ra, rửa sạch mát đá và cho vào nồi hâm sôi ở 100 độ C trong vòng 15 phút với muối bột (khoảng một thìa cà fê). Kế tiếp đem cọ sạch bởi nước trước lúc đặt lại vào vào hộp với đặt vào bình phía bên dưới lõi lọc.

Lưu ý: Khi đính thêm bình lọc nước

– nên được đặt bình lọc khu vực khô ráo, TRÁNH ÁNH SÁNG MẶT TRỜI CHIẾU VÀO, không để gần chỗ có thành phầm tươi sống do vi khuẩn có thể bám vào gây rêu, mốc..– bắt buộc xiết chặt và số đông tay van nước sao để cho long black silicon không trở nên xiên xuất xắc méo sang một mặt để kị bị rỉ nước sau này.
*
xiết chặt và đều tay van nước

» khối hệ thống lọc nước sinh hoạt năng suất lớn

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH LỌC NƯỚC HIỆU QUẢ

1 – Đổ bỏ lần nước lọc đầu tiên. Bước đầu uống từ bỏ nước lọc đồ vật hai.

Xem thêm: Lời Bài Hát Vùng Lá Me Bay Lyrics, Lời Bài Hát Vùng Lá Me Bay

2 – mỗi tuần phải lau chùi và vệ sinh nấm sứ bởi vải cotton mềm (Hoặc lúc nấm sứ có dấu hiệu ngả sang màu vàng). Không cần sử dụng bàn chải để tránh làm rầy xước lúc vệ sinh. Tuyệt đối không thực hiện chất tẩy rửa như: nước rửa chén, bột giặt…

3 – mỗi tuần cần đổ vứt nước ở nhị bình đựng (Ở bình đựng phía trên và bình cất phái dưới) và rửa song thân bình bởi nước sạch để tránh bụi bờ trong ko khí dính vào.

4 – Phải dọn dẹp hằng tuần so với vòi nước tự tính, duy nhất là ở trong ống từ bỏ tính.

5 – vệ sinh hộp đá tạo nên khoáng MỖI THÁNG MỘT LẦN.

6 – khi bình chứa dưới đã đầy nước, không bỏ thêm nước vào bình trên để tránh bị tràn nước ra ngoài.

7 – Để bảo vệ bình thanh lọc nước chuyển động tốt và luôn cho ra mối cung cấp nước tinh khiết bạn nên thay các phụ kiện lọc theo định kỳ.

*