Cách Treo Bằng Khen Đẹp

Khung ảnh, bằng khen treo tường thường được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Điều đó cũng thể hiện được truyền thống văn hóa của gia đình. Chính vì vậy, các cách treo bằng khen theo phong thủy hay theo mỹ thuật được các gia chủ vô cùng để tâm. Cách treo bằng đẹp cho không gian nội thất sẽ được bật mí ngay thông qua bài viết dưới đây gửi tới quý độc giả.

Bạn đang xem: Cách treo bằng khen đẹp

1. Cách treo bằng khen theo phong thủy


Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là cách treo bằng khen theo phong thủy. Với cách treo này, chúng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Một số các điểm lưu ý khi treo bằng khen trong nhà:

Nếu nhà tọa hướng Tây Bắc, nhìn về hướng Đông Nam thì có thể treo tranh ở hướng Tây Nam của phòng khách. Nếu nhà tọa hướng Đông Bắc hướng về phía Tây Nam thì nên treo bằng khen ở bức tường chính Tây.Nếu tọa hướng Tây Nam nhìn về hướng Đông Bắc thì cách treo bằng khen đẹp chính là treo ở hướng Tây Bắc.Nếu tọa tại hướng Đông mà nhìn về hướng Tây, thì tài vị ngụ tại hướng Đông Nam của phòng khách, do đó hay treo bằng khen ở hướng này.
*

Cách treo khung bằng khen


Ngoài ta còn một số các vị trí khác như mệnh của gia chủ và mệnh của người đạt được bằng khen để lựa chọn treo bằng khen. Các khung làm bằng khen nổi bật và chọn màu theo mệnh để đạt được may mắn và cát tường hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: Thùng Phuy Nhựa 100 Lít - Thùng Phuy Nhựa Giá Bao Nhiêu

2. Cách treo bằng khen theo phong cách hiện đại

Theo phong cách hiện đại, phòng làm việc và phòng khách là hai căn phòng được lựa chọn để treo bằng khen. Với cách treo bằng khen theo phong cách hiện đại, một bức tường được thiết kế với bố cục mỹ thuật sẽ đem lại nét đẹp riêng. Các tấm bằng khen được lồng vào trong những khung ảnh đã lựa chọn kỹ lưỡng, sau đó có thể xếp theo các hình đặc biệt. Đó có thể là khối hình mỹ thuật hiện đại, khối hình thoi, hình trái tim, hình kim tự tháp…v.v

Một lưu ý khi treo bằng khen theo phong cách này đó chính là số lượng. Cách treo bằng khen lên tường không nên quá nhiều mà còn tùy thuộc vào kích thước để lựa chọn cho tiêu biểu và phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, không gian đọc sách, làm việc cũng là nơi thích hợp để treo bằng khen hay đặt bằng khen.

Bên trên là một số cách treo bằng khen mà ai cũng có thể áp dụng cho không gian gia đình mình. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị độc giả.


Post navigation
← Bật mí cách làm khung ảnh treo tường bằng que đè lưỡiTrang trí khung ảnh bằng giấy đơn giản, bắt mắt →

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *