Cài Đặt Wifi Tp-Link Wr841N Bằng Điện Thoại

Những gì bạn phải làm đó là thực hiện theo 4 bước 1-1 giản tôi sẽ reviews ngay sau đây.Bạn vẫn xem: thiết đặt wifi tp link bằng năng lượng điện thoại

Trong bài viết dưới trên đây tôi sẽ cho chính mình thấy ví dụ làm nắm nào tôi biến hóa mật khẩu wifi mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cài đặt wifi tp-link wr841n bằng điện thoại

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là phát âm tiếp phần hông dưới!

Việc cấu hình lại modem wifi ở sẽ giúp bạn vừa bảo mật thông tin được thông tin đường truyền internet, giúp vận tốc ổn định, cùng hơn không còn là giúp dữ liệu trên sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng được bảo đảm tốt hơn.

Bài phía dẫn tiếp sau đây đều có thể áp dụng đến tất các loại Wifi của TP-Link ít nhiều trên thị trường hiện nay

Đa phần bọn chúng không không giống giao diện, bạn đừng lúng túng. Chỉ việc lick chọn đúng mục trên thanh menu như Quick Setup, LAN, WAN... hoặc các mục nhập thông số theo yêu ước như Wireless Security, SSID,... chỉ 1 vài địa điểm nhập tin tức là rất có thể SAVE và sử dụng được rồi.

4 bước để sở hữu thể thông số kỹ thuật WiFi TP-Link

Bước 1:

Đầu tiên, xin vui mừng dùng dây cáp liên kết từ cổng LAN của Modem FPT cho cổng WAN của Wifi TP-Link, và kết nối từ cổng LAN của Wifi TP-Link cho máy tính của doanh nghiệp bằng một gai dây cáp khác ví như hình dưới đây:


*

Sơ đồ kết nối giữ: Modem FPT - cỗ phát Tp-Link và CPU (hoặc máy vi tính dùng để thông số kỹ thuật wifi)

Tốc độ mạng wifi phụ thuộc rất nhiều vào vị trí lắp đặt, nội dung bài viết hướng dẫn điều tra và lắp đặt Wifi sẽ giúp bạn.

Bước 2:

Truy cập vào giao diện làm chủ Wifi TP-Link bằng trình duyệt y web của bạn. Địa chỉ truy cập mặc định là 192.168.1.1 hoặc tplinklogin.net. Thương hiệu đăng nhập cùng mật mã mặc định để truy vấn vào Wifi các là admin


*

Điền username với mật khẩu vào như vào hình

Không truy vấn vào giao diện thống trị Wifi TP-Link được, các bạn phải có tác dụng gì?

- Nếu các bạn đã đổi địa chỉ truy cập(192.168.1.1), tên đăng nhập với mật mã để truy vấn vào Wifi, xin vui vẻ truy cập vào Wifi bằng địa chỉ truy cập, thương hiệu đăng nhập cùng mật mã mà chúng ta đã đổi.

- ví như bạn tất yêu nhớ được showroom truy cập, tên đăng nhập và mật mã mà các bạn đã đổi, xin vui miệng nhấn với giữ nút Reset nằm tại vị trí mặt sau của Wifi TP-Link trong vòng 10s, mang đến khi toàn bộ các đèn của Router rất nhiều sáng để đưa tất cả những giá trị của Router về quý hiếm mặc định.

Lưu ý: tất cả các thiết lập của bạn sẽ bị mất sau khi chúng ta reset lại Router, yêu cầu xin vui lòng xem xét kỹ trước khi thực hiện làm việc này.


*

Chọn Next để sang trang tiếp theo.

Xem thêm: Đào Bá Lộc Tiểu Sử Và Đời Tư Về Anh, Tiểu Sử Của Nam Ca Sĩ Nổi Tiếng

b. tại trang tiếp theo, xin vui miệng lựa lựa chọn dạng kết nối phù hợp. Nếu chúng ta không biết dạng liên kết của mình, xin vui lòng bấm chọn Auto-Detect đê Wifi auto phát hiện nay dạng liên kết cho bạn, mặc dù đây chỉ là công dụng để tham khảo, nhằm có kết quả chắc chắn, xin vui lòng liên hệ với nhà hỗ trợ dịch vụ internet của bạn.

Nếu đang dùng dịch vụ thương mại wifi FPT, chúng ta gọi vào số hỗ trợ kỹ thuật 19006600


*

Chọn Next để sang trang tiếp theo

c. trên trang này, xin phấn kích nhập một trong những thông tin sau:

- tại mục SSID, xin vui vẻ nhập tên WiFi của bạn.- trên mục Region, xin vui vẻ chọn Viet Nam- tại mục Wireless Security, xin vui lòng chọn dạng bảo mật cho mạng WiFi của bạn, công ty chúng tôi khuyến nghị chúng ta chọn dạng bảo mật thông tin là WPA-PSK/WPA2-PSK và nhập mật khẩu đăng nhập Wifi nhà của bạn vào mục PSK Password


*

Nhấn Next để tiếp tục.

d. Cuối cùng, xin dìm nút Finish nhằm hoàn tất cài đặt. Router Wifi hoàn toàn có thể sẽ yêu cầu được khởi động lại. Xin vui lòng chọn Reboot để khởi hễ lại Router nếu được yêu thương cầu.


Chọn Finish để hoàn tất

Bước 4:

Để chắn chắn, xin vui mắt đổi add IP LAN của Router Wifi TP-link thanh lịch 192.168.2.1 để bảo vệ Wifi TP-link không trùng địa chỉ IP cùng với Modem FPT công ty bạn.Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP LAN tại mục NetworkLAN


Bấm Save để lưu tải đặt, Router sẽ yêu mong được khởi đụng lại, với khởi động lại Router trước khi sử dụng.

Cấu hình WiFi TP-Link trên điện thoại

Video phía dẫn thông số kỹ thuật các các loại Wifi TP Link

Video hướng dẫn thông số kỹ thuật các nhiều loại Wifi

Lời kết sau cuối về bài viết cấu hình WiFi TP-Link

Trên trên đây là toàn thể cáchcấu hình Wifi TP-Link dễ dàng nhất, trên thị trường còn những thiết bị wifi phổ thông từ những nhà sản xuất khác như Tenda, Totolink, Linksys... Hay như là modem của các nhà mạng FPT, Viettel, VNPT.. Cơ mà về cơ bạn dạng trên những menu tùy lựa chọn cũng tương tự, chúc bạn thành công.