CẬP NHẬT ANDROID 6.0 CHO SONY Z1

Cập nhật A Sony Xperia Z1 Compact Android 5.1.1

Cập nhật mới nhất của Sony cho Xperia Z1 nhỏ wat để Android 5.1.1 Lollipop, và có vẻ như đây là cập nhật firmware cuối cùng thiết bị này sẽ có.

Bạn đang xem: Cập nhật android 6.0 cho sony z1


*

*

*

*

Có một số hạn chế về phần cứng khiến cho Android 6.0 Marshmallow khó chạy trên Xperia Z1. Nếu bạn muốn trải nghiệm Android Marshmallow trên Xperia Z1 Compact, chúng tôi có một bản ROM mà bạn có thể sử dụng.

AOSP Android 6.0 Marshmallow cho Xperia Z1 đang trong giai đoạn đầu của nó vì vậy bây giờ là một ROM cho việc sử dụng hàng ngày nhưng nó đã là một ROM tốt để chơi với. Bạn chỉ nên flash nó nếu bạn có một ý tưởng tốt về làm thế nào để đối phó với Android ROM tùy chỉnh.

Xem thêm: Người Mẫu Phi Thanh Vân

Chuẩn bị điện thoại của bạn:

Hướng dẫn này chỉ sử dụng với Sony Xperia Z1 Compact.Sạc pin tối đa 50 phần trăm để tránh mất điện trong khi nhấp nháy.Tải về và cài đặt các trình điều khiển ADB và Fastboot tối thiểu vào máy tính của bạn.Mở thiết bị khởi động.Cài đặt phục hồi CWM hoặc TWRP trên thiết bị của bạn. Sử dụng nó để tạo một bản sao lưu Nandroid.Bật chế độ gỡ lỗi USB.

Tải về:

đặt

Chuyển đến Windows drive> Program files> Minimal ADB and Fastboot FolderSao chép các tập tin ROM vào thư mục ADB và Fastboot tối thiểu.Kết nối điện thoại và PC trong chế độ nhanh. Tắt điện thoại và sau đó bấm và giữ nút tăng âm trong khi cắm cáp dữ liệu vào.Mở thư mục ADB và Fastboot tối thiểu rồi tìm và mở tập tin "Py_cmd.exe".Trong cửa sổ lệnh, hãy phát hành các lệnh này theo thứ tự này:thiết bị fastboot

(Để xác minh kết nối của thiết bị trong chế độ nhanh chóng)

boot.img khởi động đèn flash fastboot

(Để flash khởi động vào thiết bị của bạn để khởi động phần mềm Marshmallow)

Bộ nhớ cache flash nhanh chóng của bộ nhớ cache .img

(Để phân vùng bộ nhớ cache flash trên thiết bị)

Hệ thống đèn flash fastboot system.img

(Để flash hệ thống AOSP Android Marshmallow)

Flash nhanh userdata userdata.img

(Để flash dữ liệu người dùng của ROM mục tiêu)

Khởi động lại điện thoại

Cài đặt Google GApps

Sao chép tệp Gapps đã tải xuống vào điện thoại của bạnKhởi động vào phục hồi. Đầu tiên, hãy tắt và bật điện thoại lên. Khi bạn nhìn thấy màn hình khởi động, hãy nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng để khởi động vào khôi phục.Chọn tùy chọn zip cài đặt và tìm tệp GApps.Flash tập tin và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Root AOSP Android Marshmallow

Sao chép tệp SuperSu bạn đã tải xuống điện thoại của mìnhKhởi động vào phục hồi. Đầu tiên, hãy tắt và bật điện thoại lên. Khi bạn nhìn thấy màn hình khởi động, hãy nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng để khởi động vào khôi phục.Chọn tùy chọn zip cài đặt và tìm tệp SuperSu.Tệp Flash và sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Bạn đã sử dụng ROM này trên Xperia Z1 Compact?