CẬP NHẬT ANDROID 6.0 CHO SONY Z1

Cập nhật A Sony Xperia Z1 Compact game android 5.1.1

Cập nhật tiên tiến nhất của Sony mang lại Xperia Z1 nhỏ wat để apk 5.1.1 Lollipop, và dường như như phía trên là update firmware sau cùng thiết bị này đã có.

Bạn đang xem: Cập nhật android 6.0 cho sony z1


*

*

*

*

Có một vài hạn chế về phần cứng khiến cho Android 6.0 Marshmallow cạnh tranh chạy bên trên Xperia Z1. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm android Marshmallow bên trên Xperia Z1 Compact, công ty chúng tôi có một bản ROM mà chúng ta có thể sử dụng.

AOSP android 6.0 Marshmallow đến Xperia Z1 sẽ trong quy trình đầu của nó vị vậy hiện giờ là một ROM cho việc sử dụng từng ngày nhưng nó đã là 1 ROM tốt để đùa với. Bạn nên làm flash nó nếu như khách hàng có một ý tưởng tốt về làm cầm cố nào nhằm đối phó với game android ROM tùy chỉnh.

Xem thêm: Người Mẫu Phi Thanh Vân

Chuẩn bị điện thoại thông minh của bạn:

Hướng dẫn này chỉ sử dụng với Sony Xperia Z1 Compact.Sạc pin tối đa 50 xác suất để tránh mất điện trong những lúc nhấp nháy.Tải về và thiết lập các trình điều khiển ADB cùng Fastboot tối thiểu vào laptop của bạn.Mở sản phẩm công nghệ khởi động.Cài đặt hồi phục CWM hoặc TWRP trên trang bị của bạn. áp dụng nó để tạo thành một bạn dạng sao lưu lại Nandroid.Bật cơ chế gỡ lỗi USB.

Tải về:

đặt

Chuyển đến Windows drive> Program files> Minimal ADB and Fastboot FolderSao chép những tập tin ROM vào thư mục ADB với Fastboot về tối thiểu.Kết nối điện thoại thông minh và PC trong chế độ nhanh. Tắt điện thoại cảm ứng thông minh và kế tiếp bấm cùng giữ nút tăng âm trong những khi cắm cáp dữ liệu vào.Mở folder ADB cùng Fastboot tối thiểu rồi tìm và mở tập tin "Py_cmd.exe".Trong cửa sổ lệnh, hãy phát hành các lệnh này theo vật dụng tự này:thiết bị fastboot

(Để xác minh liên kết của vật dụng trong chế độ nhanh chóng)

boot.img khởi cồn đèn flash fastboot

(Để flash khởi đụng vào thiết bị của người tiêu dùng để khởi động ứng dụng Marshmallow)

Bộ nhớ cache flash mau lẹ của bộ nhớ cache .img

(Để phân vùng bộ nhớ lưu trữ cache flash trên thiết bị)

Hệ thống đèn flash fastboot system.img

(Để flash khối hệ thống AOSP android Marshmallow)

Flash cấp tốc userdata userdata.img

(Để flash dữ liệu người tiêu dùng của ROM mục tiêu)

Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Cài đặt Google GApps

Sao chép tệp Gapps đã tải xuống vào điện thoại của bạnKhởi cồn vào phục hồi. Đầu tiên, hãy tắt cùng bật điện thoại cảm ứng lên. Khi chúng ta nhìn thấy màn hình hiển thị khởi động, hãy thừa nhận nút tăng hoặc giảm âm thanh để khởi động vào khôi phục.Chọn tùy chọn zip setup và tra cứu tệp GApps.Flash tập tin và sau đó khởi rượu cồn lại máy của bạn.

Root AOSP android Marshmallow

Sao chép tệp SuperSu chúng ta đã download xuống điện thoại của mìnhKhởi đụng vào phục hồi. Đầu tiên, hãy tắt cùng bật smartphone lên. Khi chúng ta nhìn thấy screen khởi động, hãy nhấn nút tăng hoặc giảm âm thanh để khởi động vào khôi phục.Chọn tùy chọn zip thiết đặt và search tệp SuperSu.Tệp Flash và sau đó khởi động lại trang bị của bạn.

Bạn đã áp dụng ROM này trên Xperia Z1 Compact?