Công nghệ triệt lông opt

Ngày nay các chủ sở hữu spa có khá nhiều sự lựa chọn những thiết bị trong khám chữa triệt lông như OPT SHR, DIODE LASER và IPL. Chúng dựa vào các công nghệ khác nhau, tuy vậy tất cả đều phải sở hữu chung mục tiêu là triệt lông và trẻ hoá da. Từ bây giờ chúng ta sẽ với mọi người trong nhà so sánh công nghệ OPT SHR và Diode Laser, 2 technology phổ biến bạn thường thấy tại những Spa – TMV hiện nay giờ!

*
Công nghệ triệt lông OPT SHR và Diode Laser

Công nghệ OPT SHR là công nghệ cách thức điều trị triệt lông được áp dụng thoáng rộng tại những Spa, là công dụng của việc nghiên cứu bước sóng và ảnh hưởng của bọn chúng đến kết quả tối nhiều trong vấn đề triệt lông. Đến nay, công nghệ Diode Laser là những công nghệ hiện đại nhất xuất sắc hơn cân xứng cho đa số người sử dụng điều trị không giống nhau, bởi một số lợi ích mà bạn cũng có thể tìm thấy trong mỗi công nghệ mà sẽ sở hữu những quyết định riêng.

Bạn đang xem: Công nghệ triệt lông opt

Công nghệ OPT SHR (IPL SHR) được viết tắt là Optimal Pulse công nghệ – Super Hair Remove thực chất  công nghệ IPL SHR có vận dụng công nghệ OPT, là công nghệ sử dụng IPL với tần số phân phát xung từ 1-8Hz qua bộ lọc cách sóng 530-950nm để triệt lông. Để có thể phát IPL cùng với tần số 1-8hz, trượt nhanh trên vùng hỗ trợ điều trị, đòi hỏi thiết bị phải tất cả bộ nguồn công suất cao và khối hệ thống làm mát tốt hơn để đáp ứng nhu cầu việc phân phát ra xung IPL một giải pháp liên tục điều này cũng khà nguyên nhân khuyến các dòng trang bị OPT SHR kém quality nhanh hư và dễ nổ và cháy tay cầm.

Chúng ta hãy thử chia bé dại một số thông tin đối chiếu giữa ba technology này để làm rõ hơn về và một loại.

*
Biểu đồ quang phổ – HTMED

Nội dung bài viết gồm:

1 SHR là gì?3 So sánh technology OPT SHR với Diode Laser

SHR là gì?

SHR tức là Super HairRemoval, hệ thống kết hợp công nghệ Laser cùng với các tiện ích của hệ thống ánh sáng sủa Pulsating Light nhằm đạt được công dụng không đau. Điều trị bằng công nghệ SHR dễ chịu và thoải mái hơn đối với các khối hệ thống thông thường với da được đảm bảo tốt hơn nhiều.

Xem thêm: Đèn Led Police Cho Xe Máy Giá Sốc, Cod Mọi Tỉnh Thành, Đèn Police Giá Tốt Tháng 5, 2022

Hệ thống SHR hoạt động như cố gắng nào?

Hệ thống SHR là cách tiếp cận mang ý nghĩa cách mạng, vắt vì phun phá domain authority với lượng tích điện gây sát thương cao, SHR phun nhiều phát, tuy vậy ở mức tích điện thấp, lúc làm vì thế nó sẽ làm cho nóng nang lông để tạo ra nhiệt bắt buộc thiết. Fan bệnh sẽ cảm thấy ấm và có xúc cảm ngứa ran; một số quý khách hàng so sánh nó với một mát-xa ấm. Với hệ thống SHR chúng ta phải phun tia triệt lông phần đông trên da, tránh bắn không ít lần 1 chỗ bởi vì nó rất có thể gây dị ứng da.

Diode laze là gì?

Công nghệ Diode Laser là technology tiên tiến nhất, technology sử dụng bóng mối cung cấp phát tia laze là module diode, công nghệ Diode laser có thể chấp nhận được dễ dàng tùy chỉnh thiết lập thông số áp dụng và cung cấp điều trị, đã có được mức độ an ninh hơn hẳn từ bỏ trước cho nay, công nghệ này được Tổ chức thống trị Dược phẩm với Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm tra và bệnh nhận.

Diode Laser có sự phối kết hợp hoàn hảo hệ thống máy laze Diode và khối hệ thống làm giá chiller (do đặc điểm của module diode laser là nên luôn được gia công mát

*
Tay cầm cố đóng tuyết thứ triệt lông Diode 808nm

Công nghệ triệt lông IPL, Elight cùng OPT SHR sử dụng ánh sáng phát quang quẻ từ đèn Xenon, trong những lúc Diode laze là công nghệ mới sử dụng tia nắng từ chất phân phối dẫn phát quang cùng với dải ánh sáng là 808nm (có cả tích hợp bước sóng 755nm và 1064nm) rất phù hợp với túyp da loại III, IV, V (da vàng, domain authority trắng fan Châu Á, lông nâu, lông đen) 

Khi sử dụng công nghệ triệt Diode Laser, khách hàng hàng hoàn toàn có thể không yêu cầu mang qui định bịt mắt bởi vì đầu dò thiết bị Diode Laser có tiết diện nhỏ, bắn ra tia sáng màu đỏ không chói, lóa white và fan điều trị vẫn có cảm giác ấm nóng lúc nhận ánh sáng ở da. Ánh sáng sủa do những dòng máy chất lượng như Master Diode Laser đang không tác động tới mắt, bình an cho mắt quý khách hàng và chuyên môn viên sau này.

Diode laser cho ánh nắng tinh khiết hơn, được ca tụng là tiêu chuẩn chỉnh vàng trong triệt lông vĩnh viễn bởi vì nó cho công dụng tốt hơn, được mang lại là chiến thuật triệt lông an toàn, tác dụng và vô hại cho tất cả những người điều trị.


So sánh công nghệ OPT SHR với Diode Laser

Hãy bước đầu thông qua một trong những khái niệm cơ phiên bản trong ngành thẩm mỹ khiến cho bạn so sánh technology SHR và Didoe tia laze hiệu quả, nhưng quan trọng để phát âm nghĩa của từng từ viết tắt:

Diode tia laze (Khuếch đại ánh sáng bằng phương pháp phát bức xạ kích thích)IPL (Ánh sáng sủa xung độ mạnh cao) với SHR (Siêu triệt lông)

Chúng ta rất có thể quan gần kề thấy như tía người trong các đó đều khởi đầu từ “Ánh sáng”, chúng đều hoạt động theo nguyên lý quang nhiệt; sự phá hủy cụ thể của một kết cấu sinh học tập (mang màu) do nhiệt độ nhiệt khiến ra. Tuy nhiên, gồm một số khác biệt theo các tính năng ánh sáng, bạn có thể quan giáp trên bảng sau: