Cung – Tỏa Châu Liêm

Bộ phim chạy khách đề tài vùng hậu cung của phòng sản xuất kiêm biên kịch Vu chính - tín đồ được cho là "tội đồ" phá lỗi truyện Kim Dung sẽ ra mắt khán mang Việt tự 17/9.

Bạn đang xem: Cung – tỏa châu liêm


Nằm trong series Cung nổi tiếng, bộ phim Cung toả châu liêm thường xuyên khai thác đề tài tranh quyền, giành lợi, đấu đá vùng hậu cung tuy nhiên lồng ghép những yếu tố mới mẻ và lạ mắt cùng thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Phim luân phiên quanh cuộc sống thăng trầm của Liên Nhi - một cô nương xinh đẹp, trong sáng, lạc quan, cương cứng nghị, không đầu sản phẩm trước nghịch cảnh. Vì muốn báo ơn, Liên Nhi thuận lòng nhằm Thập thất vương vãi gia Dận Lễ huấn luyện và đào tạo thành tú nữ, gửi vào cung cung ứng cho thái phi. Tuy vậy khi cả hai phân biệt tình yêu thương chân thành dành cho nhau cùng từ bỏ ý định ban đầu thì cũng là lúc Dận Lễ phải bất đắc dĩ thành thân cùng ái con gái của sư phụ, còn Liên Nhi bị gửi vào cung cấm.

*
Dàn diễn viên bạn nữ hùng hậu cùng xinh đẹp mắt như: Viên San San, Thư Sướng, Trương Dung, Trương Gia Nghê, Tôn Phi Phi... Kề bên Hà Thịnh Minh cùng Đỗ Thuần đã làm ra sức hút của Cung lan châu liêm. Phim thỏa thuận lên sóng giải trí TV-VTVcab1 thời điểm 19h30 hằng ngày từ 17/9.

Chốn cung son bề ngoài yên bình nhưng bên phía trong bão tố. Vô tình Liên Nhi tận mắt chứng kiến và bị hấp dẫn vào cuộc chiến của các phi tần. Văn Tần, Uyển Tần với Từ Giai Lập hương thơm đấu đá, giết hại lẫn nhau. Sau nhiều phen thiến nạn, Liên Nhi cùng tỷ muội thành thân Ngọc Thấu bị giáng làm cung phụ nữ và chạy trốn bất thành.

Một lần, Ung chính đóng giả thái giám vui chơi trong cung và quen biết Liên Nhi. Phân biệt đức tính chân thật, hiền lành của thiếu nữ giữa vùng bao người giả dối, Ung thiết yếu yêu quý, lập Liên Nhi có tác dụng Hi Phi và sử dụng tình nghĩa phu thê đối đãi với nàng. Trải qua không ít chính biến, cả hai vẫn sát cánh đồng hành bên nhau, cảm xúc thêm bền chặt.

Thế tuy vậy chuyện tình của vương vãi gia Dận Lễ cùng Liên Nhi trong vượt khứ lại bị khơi dậy dưới thủ đoạn của rất nhiều kẻ cơ hội, xảo trá. Bao gồm tỷ muội giỏi Ngọc Thấu cũng trở thành thù địch cùng với Liên Nhi. 1 trong những điểm nhấn của Cung tỏa châu liêm là vẫn mời 30 diễn viên cô bé xinh rất đẹp vào đội ngũ “nữ nhân địa điểm cung cấm”. Mỗi phi tần, tú thiếu phụ đều toát lên vẻ đẹp rất riêng. Giả dụ Hi Phi giản dị, nhẹ nhàng, Trịnh thê thiếp cao quý, oai nghiêm thì Vân Tần dung nhan sảo, từ Giai Tập Hương sợi góc, sắc cạnh.

*
Từ vai Liên Nhi trong Cung lan châu liêm, Viên San San biến "diễn viên cưng" của Vu Chính.

Xem thêm: Quất Trung Bí Tân Biên - Download Sách Quất Trung Bí Tân Chú (Tái Bản)

Viên San San với bề ngoài trẻ trung, tươi vui khá cân xứng để vào vai nữ Liên Nhi luôn luôn lạc quan, yêu thương đời. Dẫu nhan sắc không thực sự vượt trội hơn Tôn Phi Phi tuyệt Thư Sướng dẫu vậy nụ cười, ánh mắt của cô sẽ nói lên được hồn của nhân vật.

*
Bộ phụng bào của cung phi được dát vàng.

Sự đầu tư chi tiêu về bộ đồ cũng là điều khiến Cung toả châu liêm nổi bật. Đồng phục xanh biếc, tươi vui của những tú phái nữ mang color tươi vui như chính hi vọng hoá phụng hoàng ngày nguồn vào cung. Trầm và dễ dàng hơn một chút ít là loại áo màu hồng sậm hay xanh sậm của cung bạn nữ như phân rõ vật dụng bậc. Cỗ phụng bào của bà xã được chăm sóc tỉ mỉ, dát tiến thưởng đầy lộng lẫy, tôn quý. Đoàn làm cho phim đã bỏ ra đến 120.000 nhân dân tệ (tương đương 255 triệu đồng) chỉ để gia công nên dòng áo của Tôn Phi Phi mặc dù nhân vật cung phi cô đảm nhiệm không hẳn là vai chính.


*

người đẹp của "tội đồ" Vu Chính ăn được điểm bằng vai phản bội diện

2 1 1 1

Triệu Lệ Dĩnh - người vợ diễn viên được coi là "Dương Mịch 2" đã gây bất thần khi diễn rất tốt vai phản nghịch diện trong bộ phim truyền hình điện ảnh "Cung lan Trầm Hương".

*

Hé lộ hình ảnh gia đình Hoàng Dung vào "Tân Thần điêu đại hiệp"

0

Trong khi sản xuất hình đái Long nữ giới của è cổ Nghiên Hy bị chê xác xơ thì những nhân vật trong mái ấm gia đình Hoàng Dung - Quách Tĩnh lại được khen lên mây xanh.

*

"Tội đồ" bóp méo đái thuyết Kim Dung

0

Bàn tay xoàn Vu thiết yếu lại một đợt tiếp nhữa làm cộng đồng mạng dậy sóng với nội dung và tạo nên hình bắt đầu của tè Long Nữ trọn vẹn lép vế so với Lý Mạc Sầu vào "Thần điêu đại hiệp 2014".