CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA STEVE JOBS

Steve Jobs Là Ai: Steve Jobs, ông không chỉ là một lịch sử một thời về sáng tạo mà còn là một người từ tay đổi khác công nghệ của cả 1 thời đại bằng cách gây dựng nên Apple.

Bạn đang xem: Cuộc đời và sự nghiệp của steve jobs


1.Tóm tắt tiểu sử Steve Jobs

Tên đầy đủ: Steve JobsQuốc tịch: Hoa Kỳ
Ngày sinh: 24 tháng hai năm 1955Học vấn: Reed College (bỏ học tập năm 1972)

 

Ngày mất: 05 mon 10 năm 2011Tài sản: 3 tỷ $ (2011)
Nơi cư trú: Palo Alto, California, Hoa KỳTôn giáo: Phật giáo Thiền tông (trước kia Lutheran)
Gia đình:


Cha: Abdulfattah Jandali – giáo sư khoa học chính trị fan Syria.Mẹ: Joanne Schieble – nhà ngữ điệu học fan Mỹ.Em gái: Mona Simpson – tiểu thuyết gia bạn Mỹ.Vợ:Laurene Powell (1991–2011)Con cái: 4 (Erin Siena Jobs, Eve Jobs, Lisa Brennan Jobs, Reed Jobs)
Nghề nghiệpChủ tịch cùng CEO của táo bị cắn Inc.Tổng giám đốc điều hành quản lý của xưởng phim hoạt hình Pixar.Thành viên vào ban giám đốc của khách hàng Walt Disney.

2. Steve Jobs là ai?

Ông tên rất đầy đủ là Steven Paul Jobs, ông sinh ngày 24 tháng hai năm 1955 trên San Francisco, California. Ông đã mất ngày 5 tháng 10 năm 2011 sau gần 10 năm chiến tranh với căn bệnh ung thư con đường tuỵ.

Xem thêm: Top 10 Cách Mở Ổ Khóa Việt Tiệp Khi Mất Chìa "Siêu Dễ", Cách Mở Khóa Việt Tiệp Không Cần Chìa Nhanh Chóng

Steve Jobs là kết quả của một cặp sinh viên đại học Joanne Schieble và John Jandali. Vì không được gia đình đồng ý nên bà mẹ ruột của ông đã phải cho đi bé mình. Steve Jobs được cha mẹ Paul Reinhold Jobs cùng Clara Jobs dấn nuôi. Họ luôn luôn dành cảm tình yêu thương đến Jobs và ông cũng coi họ là cha mẹ ruột thiệt sự của mình. Trong tương lai thì bố mẹ ông còn nhấn nuôi một em gái tên là Patti.

*
*
*
*
*
*
Steve Jobs là ai? – SteveJobs đang qua đời

Mặc dù Steve Jobs phủ nhận nhưng thực tiễn thì căn bệnh ung thư của ông sẽ tái phát. Tuy vậy ông vẫn quay lại Apple những năm 2009, để lãnh đạo các dự án công trình và cho ra đời những mặt hàng mới toanh theo kế hoạch tính đến khi ông ko thể làm việc được nữa với qua đời vào trong ngày 5 mon 10 năm 2011.

CÓ THỂ BẠN CẦN

7. Lời Kết

Những tin tức về tiểu sử Steve Jobs trên giúp ích phần nào cho mình đọc nắm rõ hơn Steve Jobs về thông tin cá nhân như Tóm tắt tiểu sử Steve Jobs, Steve Jobs là ai, cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs, tài sản Steve Jobs, Chuyện hôn nhân gia đình và gia đình của ông Steve Jobs, SteveJobs đang qua đời, một cách đúng đắn và tương đối đầy đủ nhất.